Trường dạy nghề Thẩm mỹ Xinh Xinh

Gợi ý bạn 10 địa chỉ uy tín Dạy Phun Xăm Thẩm Mỹ giảm học phí lên tới 50% vào tháng 3

5/5 - (2 bình chọn)

Nghề phun xăm vẫn đang phát triển, chưa bao giờ hết “hót” trong lòng các bạn trẻ. Hơn nữa, môi trường học tập và làm việc khá thoải mái không bị gò bó, không phải ngồi nhìn màn hình máy tính hơn 10 tiếng một ngày. Các địa chỉ đào tạo lại còn tạo điều kiện hết mình cho các học viên. Đáp ứng được tâm lý của các bạn trẻ hiện nay. Hiện nay có một số địa chỉ dạy phun xăm thẩm mỹ uy tín có chương trình giảm giá học phí lên tới 50% vào tháng 3 này. Chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn các địa chỉ đó qua bài viết dưới đây.

Học viện dạy làm đẹp quốc tế Winnie

Là một trong những cơ sở uy tín đầu tiên tại miền Bắc được Sở lao động – Thương binh và Xã hội cấp phép đào tạo trình độ sơ cấp, đặc biệt là chuyên ngành phun thêu thẩm mỹ. Học viên sẽ được cấp chứng chỉ sơ cấp nghề giúp tự tin hành nghề và mở cơ sở kinh doanh phun thêu một cách hợp pháp tại Việt Nam.

Đến với học viện Winnie bạn sẽ có giáo trình được soạn thảo bài bản cùng với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ giảng viên quốc tế giàu kinh nghiệm, tay nghề cao. Winnie sẽ giúp bạn nắm vững mọi kiến thức, kỹ năng nghề từ cơ bản nhất đến chuyên sâu qua các cấp độ.

Khi đăng ký khóa học phun xăm thẩm mỹ toàn diện ở Winnie bạn sẽ được giảm 26% học phí còn 16.280.000 đồng. Ngoài ra bạn còn được nhận nhiều quà tặng:

 • Chứng chỉ sơ cấp nghề trị giá 2.500.000 đồng
 • Cốp đồ phun thêu cơ bản trị giá 1.000.000 đồng
 • Khóa học trang điểm cá nhân trị giá 1.500.000 đồng
 • Khóa học nối mi One By One trị giá 1.500.000 đồng
 • Khóa học chăm sóc da mặt cá nhân 7 bước trị giá 1.500.000 đồng
 • Khóa học Facebook Marketing và tư vấn mở Beauty Salon

Học viện đào tạo, dạy nghề phun xăm thẩm mỹ quốc tế chuyên nghiệp Eva Xinh

Học viện hiện nay có 6 cơ sở trên toàn quốc như: Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Hải Phòng … và 1 cơ sở tại Hoa Kỳ (USD). Hàng năm có hàng ngàn học viên theo học, ra trường với tay nghề xuất sắc, chất lượng lao động được đánh giá cao từ các nhà tuyển dụng cũng như xuất khẩu lao động.

Học viện luôn cập nhật các công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất tại các nước đi đầu về thẩm mỹ trên thế giới. Eva Xinh được cấp bằng, chứng chỉ chuẩn quốc gia do Bộ LĐTB và XH ban hành. Miễn phí đồ dùng học tập cho học viên. Học viên có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.

Giáo trình đào tạo được cập nhật mới nhất hiện nay. Đặc biệt có lớp học cấp tốc dành cho học viên ít có thời gian, lớp dành cho học viên chuẩn bị xuất cảnh hoặc mở tiệm.

Không chỉ có khuyến mãi trong tháng 3 mà còn kéo dài đến hết tháng 6 nếu bạn đăng ký khóa phun xăm toàn diện từ 15.000.000 còn 12.000.000 đồng. Và còn rất nhiều quà tặng hấp dẫn bao gồm bộ dụng cụ học tập.

Trường đào tạo và dạy nghề Hand Việt

Trường được thành lập từ năm 2009. Là nơi đào tạo đầu tiên được Sở LĐTB và XH cấp phép trong lĩnh vực đào tạo nghề. Hand Việt đào tạo chuyên nghiệp từ bước đầu tiên cho những người chưa từng cầm máy xăm bao giờ. Các bạn được học theo phương thức cầm tay chỉ việc.

Trường luôn chú trọng vào các bài căn bản dành cho học viên khi tham khóa học phun xăm, đặc biệt là quá trình học các bài thiết kế kiểu dáng lông mày. Là nơi đào tạo ra rất nhiều các master nổi tiếng trong ngành phun xăm và là nơi đào tạo bài bản và cấp chứng chỉ chính quy hợp pháp sau khi kết thúc khóa học.

Từ ngày 04/3/2019 đến ngày 20/3/2019 nếu bạn đăng ký bất kỳ phun xăm, phun thêu của Hand Việt, bạn sẽ được giảm 50% học phí. Từ 27.000.000 đồng xuống còn 13.500.000 đồng.

Đặc biệt là bạn được tặng 1 voucher giảm 10% khi đăng ký khóa thứ 2 trở đi. Giảm 5% khi đăng ký theo nhóm từ 2 người trở lên. Tặng 1 cốp đồ nghề chuyên nghiệp trị giá 2 triệu đồng.

Vietbeauty Academy

Khi trở thành học viên của Vietbeauty, các bạn sẽ được giới thiệu quy trình cách lắp đặt máy xăm, cách sửa chữa và khắc phục sự cố trong khi làm việc, cách setup máy xăm, bí quyết pha mực… Với phương pháp truyền đạt căn bản, tận tình, dễ hiểu, được thực hành song song với lý thuyết. Được giảng viên đã có trên 10 năm kinh nghiệm làm nghề guảng dạy, giúp các bạn mau chóng có tay nghề cao.

Học viên nếu đăng ký khóa học phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp toàn diện sẽ được giảm 50%. Ngoài ra sẽ giảm 55% khi đăng ký nhóm 2 người trở lên và giảm 60% khi đăng ký cùng lúc 2 khóa học khác nhau.

Quyền lợi của học viên:

 • Tặng bộ máy xăm trị giá 4 triệu
 • Thực hành trên mẫu thật trên 80%
 • Tặng thêm 1 lớp nối mi Hàn Quốc trị giá 1.500.000 đồng
 • Cấp giáo trình quốc tế chuyên nghiệp ITEC
 • Được hỗ trợ tìm chỗ ở cho học viên ngoại tỉnh
 • Được liên kết cấp chứng chỉ Phòng chống lây nhiễm qua đường máu và sinh dịch. Bằng do trường Trung cấp Y tế Trung ương cấp.
 • Thời gian học không  giới hạn, đảm bảo đến khi tự tin làm được.
 • Sau khi học viên hoàn thành khóa học – Học viên được cấp chứng chỉ nghề để đăng ký kinh doanh.
 • Học viện được học miễn phí lớp Facebook Marketing cơ bản, xây dựng quảng bá thương hiệu.
 • Không thành nghề trả lại 100% học phí. Cam kết có việc làm sau khi ra trường.

Mong rằng bài viết có hữu ích cho bạn, giúp bạn giảm bớt gánh nặng tài chính. Có thể tiết kiệm một khoản để phát triển cho sau này.

Xem thêm: 

Bật mí 5 địa chỉ Dạy nghề Phun Xăm thẩm mỹ hỗ trợ chỗ ở cho những bạn ở xa

Top 11 địa chỉ Học Phun Xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp “nức tiếng” ở Hà Nội

Top 10 địa chỉ Dạy Phun Xăm cơ bản học phí rẻ dành cho người mới bắt đầu

Top 11 trường Dạy nghề Phun Xăm uy tín và chất lượng nhất mấy năm gần đây