Trường dạy nghề Thẩm mỹ Xinh Xinh

Giáo trình Học Phun Xăm ra nghề chỉ 3 ngày

5/5 - (2 bình chọn)

Phun xăm thẩm mỹ đang là một xu hướng của xã hội. Với nghề làm đẹp không tốn quá nhiều công sức mà lại có thu nhập ổn định, dễ dàng hiểu được vì sao ngành nghề này lại đang Hot đến như vậy. Chính vì thế, nhu cầu học tập và nâng cao tay nghề của học viên ngày một nhiều. Họ có thể tìm đến các địa chỉ chuyên đào tạo phun xăm thẩm mỹ, các khóa học Online Offline, và những tài liệu được share rộng rãi trên các diễn đàn làm đẹp. Sau đây, Thammyxinh sẽ bật mí đến các bạn FULL bộ giáo trình Học Phun Xăm miễn phí, giúp bạn ra nghề chỉ sau 3 ngày, dành cho người đã có kiến thức cơ bản và muốn rút ngắn thời gian ôn tập. Mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây.

Nghề phun xăm thẩm mỹ có nhiều cơ hội phát triển

Với thực trạng sinh viên tốt nghiệp ra trường thất nghiệp đang là một vấn đề đáng quan ngại của xã hội. Phải chăng đây là kết quả của một quá trình định hướng nghề nghiệp chưa tốt.

Ở Việt Nam vẫn có quan niệm phải vào đại học mới có tương lai và làm rạng danh gia đình. Nhưng với nền kinh tế thị trường mở như hiện nay, quan niệm này dần đã thay đổi. Bởi ngành nghề dịch vụ là một trong những nghề phát triển theo xu hướng phát triển của xã hội. Mà nghề dịch vụ nhân sự không nhất thiết phải theo học các trường đại học, cao đẳng danh tiếng.

Vì thế, ngoài học đại học, cao đẳng thì học nghề đang là một hướng đi các bạn trẻ đang hướng tới nhiều. Mà phun xăm thẩm mỹ là một nghề đang thu hút được nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ. Bởi nghề làm đẹp này được xem là nhàn hạ, không tốn quá nhiều chi phí ban đầu nhưng mang lại nguồn thu nhập ổn định và cao cho người làm nghề.

Nhu cầu làm đẹp bằng hình thức phun xăm của chị em chưa bao giờ hạ nhiệt mà ngày một mở rộng. Với chi phí không quá tốn kém, có thể chỉnh sửa được các nét chưa hoàn hảo trên khuôn mặt và có thể lưu giữ né đẹp này trong 3-5 năm. Chính những điều này đã nhanh chóng dành được nhiều thiện cảm của chị em cho phun xăm thẩm mỹ.

So với các nước phát triển, nghề này tại Việt Nam còn khá mới mẻ và còn rất nhiều tiềm năng phát triển. Tại Việt Nam hiện nay, số thợ phun xăm lành nghề đang còn rất ít so với  nhu cầu của khách phun xăm. Và trên thực tế, mức thu nhập của một thợ phun xăm chuyên nghiệp tại các cơ sở thẩm mỹ đều không dưới hàng chục triệu đồng. Bên cạnh đó, khi có tay nghề vững chắc, thì việc mở mang để thành chủ thương hiệu, cơ sở làm đẹp của chính mình là hoàn toàn trong tầm tay.

Vì thế, học phun xăm là một trong những ngành nghề mở ra hướng đi mới, cơ hội mới cho rất nhiều người. Các bạn yêu thích nghề này nên tìm các khóa học đào tạo bài bản tại các cơ sở uy tín, chất lượng nhé.

Rút ngắn thời gian học tập tăng cơ hội nghề nghiệp

Với nhu cầu làm đẹp bằng phun xăm thẩm mỹ công nghệ cao của chị em ngày một nhiều nên các cơ sở thẩm mỹ viện, spa đều làm mới mình, nâng cao chất lượng dịch vụ để thu hút khách hàng. Ngoài cơ sở vật chất hiện đại đáp ứng theo những nhu cầu thay đổi của khách hàng thì tay nghề của đội ngũ chuyên viên, nhân viên yếu tố được quan tâm nhiều.

Hơn nữa, các cơ sở làm tóc, nail, massage nếu được học tập nâng cao tay cũng có thể tay ngang làm nghề phun xăm để kiếm thêm thu nhập. Nhưng họ đều là những người bận rộn, không có nhiều thời gian để tham gia khóa học từ 6-8 tháng hay trên 1 năm. Vì thế, những khóa học phun xăm ngắn ngày luôn là sự lựa chọn phù hợp với họ.

Hơn nữa, rút ngắn thời gian học tập sẽ giúp các chủ cơ sở nhanh chóng mở rộng thêm dịch vụ để tăng thu nhập và theo bắt nhịp theo xu hướng của xã hội.

Ưu điểm của khóa học phun xăm ngắn ngày

Với những khóa học phun xăm ngắn ngày thì phải đảm bảo giảng viên phải là người có nhiều năm kinh nghiệm và đúc kết được những “kết tinh” của nghề mới có thể truyền tải cho học viên hiểu về nghề trong thời gian ngắn. Giảng viên với trình độ chuyên môn và kĩ năng sư phạm tốt, kinh nghiệm thực tế đã trải qua nhiều tình huống trong nghề sẽ có những bài giảng cô đọng hơn.

Với các khóa học phun xăm ngắn ngày, học viên được đào tạo lý thuyết và thực hành kỹ thuật trên người mẫu thật dưới sự hướng dẫn tỉ mỉ, tận tình của các giảng viên. Các giáo trình giảng dạy, phương pháp phun thêu cũng như các trang thiết bị, dụng cụ dùng trong dạy nghề được đảm bảo là cập nhật hiện đại và chuyên nghiệp nhất.

Thời gian đào tạo ngắn ngày sẽ giúp các học viên đang có công việc bận rộn sẽ dễ dàng thu xếp tham gia hơn. Vì thời lượng học tập chỉ trong thời gian ngắn nên các học viên sẽ tập trung cao độ hơn để tiếp thu các kiến thức và thực hành các kĩ năng thực tế.

Từ một chương trình học phun xăm được đào tạo bài bản, khoa học, thiên về thực hành, học viên sẽ cảm thấy tự tin xóa ngay cảm giác bỡ ngỡ, lo lắng khi tiếp tục con đường theo nghề làm đẹp hot của xã hội này.

Giáo trình khóa học phun xăm 3 ngày ra nghề

Khóa học phun xăm “siêu tốc” chỉ trong 3 ngày ra nghề đòi hỏi các bạn học viên phải nghiêm túc, tập trung cao độ với những kiến thức được truyền đạt của các giảng viên. Và khóa học này phù hợp với những người đang làm trong lĩnh vực làm đẹp và đã có kiến thức cơ bản về nghề này.

Ngày đầu tiên, các bạn sẽ được học về phun xăm thẩm mỹ. Giảng viên sẽ giới thiệu qua về lý thuyết và hướng dẫn cách xăm bằng máy và xăm bằng tay. Từ những kiến thức lý thuyết cô đọng lại các bạn sẽ được học thực hành ngay kỹ thuật xăm viền mắt, môi, má hồng, nhũ hoa, chân mày nhẹ nhàng, không gây chảy máu cho khách hàng.

Đây là khóa học tổng hợp nên học viên sẽ được hướng dẫn cả về kỹ thuật sửa lại các vết xăm hỏng và phương pháp tẩy xăm vĩnh viễn mà không gây ảnh hưởng tới làn da của khách hàng. Trong khóa học phun xăm thẩm mỹ này các học viên sẽ được thực hành ngay trên mẫu thật để nâng cao tay nghề và tự tin khi ra nghề có thể thực hiện được ngay.

Ngày thứ hai và thứ ba, các học viên sẽ được hướng dẫn về kỹ thuật phun thêu và điêu khắc. Đây là những công nghệ phun xăm thẩm mỹ hiện đại nhất và đang thu hút được được sự yêu thích của nhiều người.

Học viên sẽ được học các kỹ thuật xăm chân mày thêu, xăm điêu khắc 3D, điêu khắc rơi với công nghệ mới nhất của Hàn Quốc, xăm nhũ mắt nhiều màu. Đặc biệt, giảng viên sẽ truyền đạt những kỹ năng phun thêu đặc sắc để mang lại nét đẹp tự nhiên nhất cho phái đẹp.

Kết thúc khóa học phun xăm ngắn ngày này, học viên sẽ nắm được những kiến thức cốt lõi và những kỹ thuật phun xăm hiện đại, mới nhất để tự tin với nghề làm đẹp này.

Để tham gia khóa học phun xăm “cấp tốc” các bạn nên lựa chọn các cơ sở đào tạo uy tín, chất lượng và được nhiều học viên đánh giá tốt như Trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh. Nơi đây sẽ đáp ứng đầy đủ giảng viên cũng như công nghệ máy móc hiện đại nhất để có những bài giảng sinh động và thiết thực nhất cho học viên.

Chúc các bạn sớm tìm được nơi học phun xăm ngắn ngày tốt nhất nhé.