Trường dạy nghề Thẩm mỹ Xinh Xinh

Những điều học viên Nối mi nên kịp thời tìm hiểu ngay

5/5 - (2 bình chọn)

Nối mi là một ngành nghề mang tới niềm hạnh phúc cho nữ giới. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu về ngành nghề này, hãy để Xinh Xinh giúp bạn.

Để có một vẻ đẹp hoàn hảo, nối mi là phương pháp không thể thiếu. Với nghề làm đẹp này, bạn sẽ có thể tự tô điểm cho diện mạo của mình. Đồng thời cũng tô điểm cho vẻ đẹp của các chị em khác nữa. Làm đẹp là một nhu cầu không thể thiếu đối với nữ giới. Và điều đó góp phần tạo nên ngành nghề đặc biệt này. Bên cạnh đó, việc tạo nên một phong cách độc đáo cũng là ưu điểm của nghề. Dù có nhiều điểm nổi bật và các ứng dụng linh hoạt như vậy. Liệu bạn đã biết về các thông tin ngay dưới đây?

Xem thêm:

DẠY HỌC NỐI MI CHUYÊN NGHIỆP
Học nghề Spa chuyên nghiệp: Tiềm năng hay thách thức?

Học cách nối mi chuyên nghiệp hết mất trong khoảng bao lâu thì ra nghề?

Thời gian cần thiết cho một khoá học nối mi chuyên nghiệp thường cần nhiều hơn. Nếu bạn tham gia một khoá học nối mi cơ bản với kỹ thuật Classic. Hoặc nếu bạn học kỹ thuật mi Volume hoặc cả 2 loại này. Thì thời gian mà bạn cần theo học sẽ chỉ mất khoảng 1 – 2 tuần. Còn khoá học chuyên nghiệp cung cấp nhiều kiến thức chuyên sâu hơn. Đồng thời cần thực hiện nhiều kỹ năng thực hành hơn với nhiều kiểu mi hơn. Do đó, để trở nên thành thạo các kỹ năng cần thiết sẽ cần tối thiểu 2 – 4 tuần. Hoặc nếu bạn muốn thật sự nắm chắc mọi kỹ năng có thể lâu hơn.

Dù vậy nhưng thông thường, các học viên hầu như chỉ cần học kỹ năng cơ bản. Khi đã nắm chắc các kiến thức và thành thạo các thao tác. Học viên có thể sử dụng linh hoạt các kỹ năng học được vào các kiểu mi khác. Đồng thời, học viên có thể lựa chọn cách học hiệu quả để rút ngắn thời gian. Như vậy chỉ mất khoảng thời gian ngắn là bạn đã có thể tác nghiệp dễ dàng. Mức độ kéo dài thời gian học hầu như phụ thuộc vào mức độ thành thạo của bạn.

Ví dụ cụ thể về một khoá học tại Học viện làm đẹp Xinh Xinh. Học viên tham gia khoá học kỹ năng nối mi cơ bản chuyên sâu chỉ cần vài ngày. Nếu bạn đã từng biết cách sử dụng một số dụng cụ trang điểm và làm đẹp. Với người mới bắt đầu, bạn có thể thành thạo nghề trong khoảng 2 tuần.

Khoá học nối mi bao nhiêu tiền?

Mức giá tiền của khoá học tùy thuộc vào mỗi trung tâm đào tạo. Một số trung tâm ban hành mức giá khoá học bao gồm cả dụng cụ. Một số khác thì tính riêng từng mức giá theo nhu cầu của học viên. Mức giá phổ biến được các trung tâm áp dụng là khoảng 3000000 vnđ. Nếu bao gồm cả mức giá mua dụng cụ thì có thể là khoảng 4000000 – 6000000 vnđ.

Tuy nhiên, có một số trung tâm tính mức giá cao bởi khung đào tạo phức tạp. Nếu bạn có ý định chọn một trung tâm uy tín để học nghề nối mi chuyên nghiệp. Vậy bạn hãy tìm một trung tâm hướng dẫn bạn bắt đầu với các kỹ năng cơ bản. Bởi kỹ năng cơ bản có thể ứng dụng cho bất cứ kiểu mi nào. Các trung tâm chuyên đào tạo cơ bản sẽ có mức giá hợp lý hơn. Đồng thời, giáo viên cũng sẽ lưu ý cho bạn các mẹo ứng dụng hiệu quả và chi tiết. Ví dụ như khoá học nối mi cơ bản tại Học viện làm đẹp Xinh Xinh chỉ 1500000 vnđ. Khi đến Xinh Xinh, bạn sẽ được tham gia khoá đào tạo cơ bản chuyên sâu.

Tại Xinh Xinh có 2 khoá học cơ bản có mức giá bằng nhau. Đó là khoá học kỹ thuật mi Classic và khoá học kỹ thuật mi Volume. Không chỉ vậy, bạn sẽ còn được tặng kèm các khoá học làm đẹp kèm theo. Như vậy, bạn sẽ có được kiến thức chuyên sâu về từng mảng và kỹ năng đồng bộ. Với mảng lĩnh vực kỹ thuật nào cũng sẽ ứng dụng triệt để kiến thức mảng đó.

Xem thêm:

Học điêu khắc phun thêu lông mày, chân mày ở đâu tốt nhất
Cách tìm trường dạy học chăm sóc da chuyên nghiệp

Bộ dụng cụ nối mi chuyên nghiệp bao nhiêu tiền?

Một bộ dụng cụ nối mi chuyên nghiệp có nhiều mức giá khác nhau. Bên cạnh đó, các mức giá sẽ còn thay đổi theo lựa chọn của bạn. Một số gợi ý hữu ích dành cho các học viên như:

Một số thông tin tạo nên tính quyết định về mức giá

Mức giá tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Mỗi yếu tố lại tác động riêng rẽ hay đồng thời tới tổng giá của bộ dụng cụ. Một số yếu tố thường được dùng để đánh giá mức độ đắt hay rẻ của bộ dụng cụ như:

 • Tên tuổi thương hiệu sản xuất ra bộ dụng cụ.
 • Chất liệu được sử dụng để chế tạo ra các dụng cụ.
 • Thiết kế của các dụng cụ như thế nào? Với thiết kế phổ biến thông thường sẽ có giá rẻ hơn. Còn nếu thiết kế đặc biệt sẽ có mức giá cao hơn.
 • Một số dụng cụ đặc trưng riêng do thương hiệu tạo nên. Ngoài các dụng cụ nối mi cơ bản sẽ có một số dụng cụ hỗ trợ. Chúng gắn liền với các thương hiệu cao cấp hay độc quyền có giá khá cao.

Các dụng cụ nối mi cơ bản gồm những gì?

Một bộ dụng cụ cơ bản cho liệu trình nối mi thường gồm:

 • Hộp đựng dụng cụ.
 • Các loại lông mi.
 • Nhíp gắp mi và nhíp tách mi.
 • Keo dán mi.
 • Băng keo vải.
 • Chất vệ sinh mi.
 • Chổi chải mi.
 • Dụng cụ uốn mi.
 • Chất định hình dáng mi.
 • Kéo tỉa mi nhỏ.
 • Tăm bông.
 • Miếng dán dưới mi.
 • Mascara.
 • Dụng cụ lược mi.
 • Bóng thổi khô keo dán mi.

Xem thêm:

Nên học nối mi Hàn Quốc ở đâu tốt nhất Tp HCM
Dạy học nghề quản lý Spa thẩm mỹ viện: chạm tay đến thành công

Ngoài ra còn có thể có dụng cụ hỗ trợ khác như gương soi mi, nhíp đặc biệt, bảng giá mi đeo tay… Mức giá của một bộ dụng cụ nối mi cơ bản từ khoảng vài trăm ngàn đồng. Hoặc có thể cao tới hơn 2 triệu đồng hoặc hơn.

Nếu bạn học nối mi tại một trung tâm làm đẹp, bạn sẽ được cung cấp mô hình. Đây là mô hình thực hành các thao tác làm mi chuyên nghiệp. Một số cơ sở có thể cung cấp một lượng mẫu thực để học viên thực hành. Và có thể được tính chung vào mức giá của bộ dụng cụ hoặc không.

Với những thông tin trên, bạn sẽ thấy việc theo học một khoá nối mi rất dễ dàng. Thời gian học không quá lâu và mức giá của khoá học rất hợp lý. Điều quan trọng nhất vẫn là sự lựa chọn các khoá học đúng đắn và hiệu quả. Bên cạnh đó, lựa chọn được dụng cụ phù hợp cũng là điều quan trọng không kém.