Trường dạy nghề Thẩm mỹ Xinh Xinh

Địa chỉ Dạy Học Chăm Sóc Da Chuyên Nghiệp Đảm Bảo Giỏi Tay Nghề

5/5 - (2 bình chọn)

Bạn đang tìm một địa chỉ dạy học chăm sóc da uy tín chuyên nghiệp cho mình? Nhưng bạn lại đang quá tải với hàng loạt những thông tin mời chào của các trung tâm đào tạo. Và chưa tìm ra địa chỉ ưng ý. Đây đúng là việc không hề dễ dàng với tất cả các bạn mới tìm hiểu. Nếu muốn thoát khỏi vấn đề đau đầu đó. Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của chúng tôi. Chắc chắn bạn sẽ tìm ra địa chỉ dạy học chăm sóc da uy tín chất lượng. Hội tụ đầy đủ yếu tố đảm bảo cho bạn một tay nghề vững vàng.

Cơ sở dạy chăm sóc da uy tín phải đảm bảo yếu tố gì?

Hiện nay, nhu cầu học chăm sóc da ngày càng có xu hướng phát triển mở rộng. Vì vậy, rất nhiều trung tâm đào tạo mở ra nhằm đáp ứng nhu cầu đó. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng có chất lượng đào tạo tốt.

Hầu hết các khóa dạy học chăm sóc da hiện nay đều không đạt tiêu chuẩn. Thường là những lớp học được mở lên với mô hình “vừa học, vừa làm”. Do mong muốn tiết kiệm chi phí nhân công. Một số cơ sở thẩm mỹ nhận học viên vào với danh nghĩa “vừa học, vừa làm, miễn phí chi phí đào tạo”. Nhưng thực tế thì làm nhiều hơn học. Các học viên không được đảm bảo chất lượng tay nghề. Cũng như không được đào tạo một cách bài bản. Và tất nhiên sẽ không có việc cấp bằng, chính chỉ hay giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp.

Khi bạn đăng ký học tại cơ sở dạy học chăm sóc da uy tín chất lượng sẽ không như vậy. Bạn sẽ được đào tạo trong một môi trường chuyên nghiệp. Được hướng dẫn tận tình và bài bản bởi những giảng viên có trình độ cao cũng như kinh nghiệm lâu năm. Trải nghiệm và thực hành những máy móc, trang thiết bị phục vụ chăm sóc da tiên tiến nhất. Khi kết thúc khóa học sẽ được cấp chứng chỉ hành nghề. Và cuối cùng là luôn nhận được sự hỗ trợ tối đa về việc làm hay hướng dẫn mở cơ sở thẩm mỹ.

Vì vậy bạn không nên chọn các cơ sở không có uy tín, thương hiệu. Đừng vì một chút chi phí mà đánh đổi những quyền lợi sau này của mình.

Địa chỉ dạy chăm sóc da chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh luôn là nơi đi đầu trong việc đào tạo đối với hầu hết mọi ngành nghề. Chính vì vậy, các cơ sở đào tạo nghề chăm sóc da tại TP.HCM cũng là nơi đi đầu về chất lượng. Luôn cập nhập những công nghệ mới nhất. Thế nên các học viên muốn tìm cơ sở dạy chăm sóc da uy tín đều tìm đến TP.HCM.

Tuy nhiên ở đâu cũng vậy, tình trạng vàng thau lẫn lộn luôn diễn ra song hành. Tại đây cũng tồn tại những cơ sở đào tạo không uy tín. Nếu không tìm hiểu kỹ thì bạn vẫn có thể rơi vào tình trạng “tiền mất, tật mang” bình thường.

Thật may mắn khi có một phương án tránh được tối đa tất cả những rủi ro bạn đang lo lắng. Đó là đăng ký khóa dạy chăm sóc da của Trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh.

Cơ sở dạy chăm sóc da nhận được đánh giá tích cực

Với gần 20 năm trong nghề đào tạo thẩm mỹ, Xinh Xinh đã có hơn 10.000 học viên theo học và tốt nghiệp. Tất cả các học viên tốt nghiệp tại Xinh Xinh đều có tay nghề cao và kiến thức vững vàng. Luôn nhận được đánh giá cao của cơ sở Spa lớn. Bằng chứng là các học viên khi chưa tốt nghiệp đều đã có cơ sở đến test tay nghề và nhận đón đầu, chiêu mộ về làm việc.

Hiện nay, hàng năm Xinh Xinh đều đào tạo hơn 100 học viên tốt nghiệp và phát triển thành công. Góp phần giải quyết vấn đề thiếu hụt trầm trọng nguồn nhân lực mà ngành chăm sóc da đang gặp phải.

Ngoài ra, trong suốt quá trình phát triển, Xinh Xinh đã nhận được nhiều thành tích nổi bật. Cũng như các giải thưởng lớn, uy tín do nhà nước trao tặng. Như là: Giải thưởng “Top 30 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất vì người tiêu dùng” vào năm 2016. Và năm 2017 là giải thưởng “Top 100 thương hiệu mạnh đất Việt”.

Giảng viên dạy chăm sóc da có trình độ chuyên môn cao

Điều đặc biệt nhất ở Xinh Xinh so với các trung tâm đào tạo khác đó chính là đội ngũ giáo viên đều là các bác sĩ chuyên ngành chăm sóc da. Từng có thời gian tu nghiệp tại nước ngoài và có kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Cùng với sự nhiệt tình trong việc truyền thụ kiến thức cho học viên. Xinh Xinh tự tin khẳng định sẽ mang lại chất lượng học tập tốt nhất cho học viên.

Ngoài ra Xinh Xinh còn liên kết thỉnh giảng các bác sĩ chuyên khoa da liễu về dạy. Hướng dẫn thực hành trực tiếp các công nghệ cho học viên. Cũng như các kiến thức về chăm sóc, bảo vệ và điều trị các vấn đề về da. Vì vậy, khi tốt nghiệp khóa dạy học chăm sóc da của Xinh Xinh các học viên đều có thành tích nổi bật.

Cơ sở vật chất hiện đại

Tại Xinh Xinh các học viên sẽ được tạo điều kiện trải nghiệm tốt nhất trong quá trình học. Để học viên không cảm thấy bị bỡ ngỡ khi bước vào môi trường làm việc thực tế. Học viên sẽ được liên tục rèn luyện tay nghề và tiếp xúc với các loại máy móc hiện đại nhất trong ngành thẩm mỹ.

Đảm bảo chất lượng khóa dạy chăm sóc da

Trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh luôn chú trọng đến chất lượng, sự thành thạo tay nghề của học viên. Do đó, chương trình học được thiết kế với phần lớn là thực hành. Để học viên được thường xuyên trải nghiệm thực tiễn, rèn luyện tay nghề. Hơn thế học viên còn được thực hành trên người thật trong quá trình học. Giúp học viên có được những kinh nghiệm chân thực nhất. Sau khi tốt nghiệp có thể tự tin đi làm tại các cơ sở thẩm mỹ lớn.

Hỗ trợ việc làm sau khi tốt nghiệp khóa dạy chăm sóc da

Khi hoàn thành khóa học, 100% học viên sẽ được tạo điều kiện hỗ trợ giới thiệu việc làm đến các Spa uy tín. Cũng như các nhà tuyển dụng và đối tác lâu năm của Xinh Xinh. Vì vậy, con đường phát triển của học viên sẽ luôn luôn rộng mở.

Cấp chứng chỉ có giá trị toàn quốc

Sau khi tốt nghiệp khóa dạy học chăm sóc da tại Xinh Xinh, học viên sẽ được cấp bằng, chứng chỉ có giá trị toàn quốc. Với tấm bằng trong tay, học viên có thể tự tin xin vào làm việc tại những Spa lớn, uy tín. Có cơ hội sở hữu mức thu nhập cao hoặc có thể tự kinh doanh riêng.

Kết

Bây giờ bạn đã biết nên đăng ký khóa dạy chăm sóc da tại đâu để có thể giỏi tay nghề và đảm bảo tương lai cho mình rồi chứ? Xinh Xinh hi vọng sẽ được gặp bạn trong thời gian sớm nhất.

Đừng quên vote 5* cho bài viết bạn nhé.