Trường dạy nghề Thẩm mỹ Xinh Xinh

Danh sách trường Dạy Phun Xăm tốt và chất lượng nhất ở Hà Nội

Rate this post

Các cơ sở thẩm mỹ hầu hết thường được tập trung ở những nơi phồn hoa nhất của đất nước. Đều vì nơi đó tụ tập đông dân cư và nhu cầu làm đẹp sẽ cao hơn rất nhiều. Duy trì và phát triển cơ sở trong buổi cạnh tranh hiện nay. Nhưng do có quá nhiều cơ sở sẽ khiến nhiều người rối trí, khó tìm được địa chỉ uy tín để làm đẹp cũng như theo học nghề. Để giúp các bạn muốn học nghề phun xăm, chúng tôi xin giới thiệu một số địa chỉ dạy phun xăm tốt và chất lượng ở Hà Nội.

Kevin Lê Academy

Khi trở thành học viên ở Học viện Kevin Lê, bạn sẽ được học trong môi trường dạy nghề chuyên nghiệp. Trang thiết bị hiện đại sẽ giúp cho các bạn luôn được học những cái mới nhất, chiêu thức học, sáng tạo nhanh trong nghề. Khóa học mở ra không giới hạn học và tặng kèm thùng đồ nghề dụng cụ học tập chuyên nghiệp.

Đội ngũ giáo viên trợ giảng tận tâm, giàu kinh nghiệm kèm sát từng học viên cho đến khi thành thạo ra nghề.
Học viện còn chú ý quan tâm đến tâm lý và khả năng tiếp thu học nghề của từng học viên để có phương pháp truyền đạt dạy nghề phù hợp. Học viên sẽ được theo học trọn khóa không giới hạn thời gian, học đến khi học viên vững tay nghề.

Ngoài ra trong quá trình làm nghề sau này học viên có thắc mắc hoặc cần bổ sung kiến thức ở môn học nào có thể nộp đơn học lại mà không tốn thêm chi phí. Khóa học nâng cao tay nghề dành cho các bạn đã biết nghề phun xăm thẩm mỹ nhưng còn yếu hoặc muốn học hỏi thêm công nghệ mới. Bổ sung kiến thức trong quá trình làm nghề sau này không thêm chi phí.

Học viện dạy làm đẹp quốc tế Winnie

Là một trong những cơ sở uy tín đầu tiên tại miền Bắc được Sở lao động – Thương binh và Xã hội cấp phép đào tạo trình độ sơ cấp, đặc biệt là chuyên ngành phun thêu thẩm mỹ. Học viên sẽ được cấp chứng chỉ sơ cấp nghề giúp tự tin hành nghề và mở cơ sở kinh doanh phun thêu một cách hợp pháp tại Việt Nam.

Đến với học viện Winnie bạn sẽ có giáo trình được soạn thảo bài bản cùng với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ giảng viên quốc tế giàu kinh nghiệm, tay nghề cao. Winnie sẽ giúp bạn nắm vững mọi kiến thức, kỹ năng nghề từ cơ bản nhất đến chuyên sâu qua các cấp độ.

Học viện đào tạo, dạy nghề phun xăm thẩm mỹ quốc tế chuyên nghiệp Eva Xinh

Học viện hiện nay có 6 cơ sở trên toàn quốc như: Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Hải Phòng … và 1 cơ sở tại Hoa Kỳ (USD). Hàng năm có hàng ngàn học viên theo học, ra trường với tay nghề xuất sắc, chất lượng lao động được đánh giá cao từ các nhà tuyển dụng cũng như xuất khẩu lao động.

Học viện luôn cập nhật các công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất tại các nước đi đầu về thẩm mỹ trên thế giới. Eva Xinh được cấp bằng, chứng chỉ chuẩn quốc gia do Bộ LĐTB và XH ban hành. Miễn phí đồ dùng học tập cho học viên. Học viên có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.

Giáo trình đào tạo được cập nhật mới nhất hiện nay. Đặc biệt có lớp học cấp tốc dành cho học viên ít có thời gian, lớp dành cho học viên chuẩn bị xuất cảnh hoặc mở tiệm.

Trường đào tạo và dạy nghề Hand Việt

Trường được thành lập từ năm 2009. Là nơi đào tạo đầu tiên được Sở LĐTB và XH cấp phép trong lĩnh vực đào tạo nghề. Hand Việt đào tạo chuyên nghiệp từ bước đầu tiên cho những người chưa từng cầm máy xăm bao giờ. Các bạn được học theo phương thức cầm tay chỉ việc.

Trường luôn chú trọng vào các bài căn bản dành cho học viên khi tham khóa học phun xăm, đặc biệt là quá trình học các bài thiết kế kiểu dáng lông mày. Là nơi đào tạo ra rất nhiều các master nổi tiếng trong ngành phun xăm và là nơi đào tạo bài bản và cấp chứng chỉ chính quy hợp pháp sau khi kết thúc khóa học.

Học viện thẩm mỹ Milan

Học viện luôn cố gắng mang đến những kiến thức thực tế nhất, uốn nắn ngay những sai sót mà học viên mắc phải. Trực tiếp kèm sá học viên cho đến khi học nghề. Mong muốn lớn nhất của học viện đó là đào tạo học viên trở thành những chuyên gia phun xăm thẩm mỹ giỏi và có uy tín lớn trong ngành.

Học viên sẽ được học với giáo trình quốc tế. Đội ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm sẵn sàng truyền đạt lại kiến thức và kinh nghiệm. Lý thuyết và thực hành trên da nhân tạo và người mẫu thật xuyên suốt chương trình học. Được tùy ý chọn giờ học. Cộng thêm được cấp chứng chỉ đào tạo Hàn Quốc uy tín.

Học viện Bích Nguyệt

Với kinh nghiệm 10 năm dạy nghề phun xăm thẩm mỹ tại Hà Nội, Bích Nguyệt từ lâu đã là một địa chỉ tin cậy của nhiều bạn trẻ có niềm đam mê với nghề phun xăm. Học viện sở hữu đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ, đặc biệt là trong ngành phun xăm thẩm mỹ. Giáo trình đào tạo được xây dựng đạt chuẩn quốc tế.
80% thời lượng khóa học là thực hành, thực nghiệp, tạo cơ hội để rèn luyện tay nghề. Cơ sở vật chất tiên tiến, trang thiết bị hiện đại bậc nhất. Cam kết việc làm cho học viên khi nhập học.

Mong rằng bài viết có thể giúp ích cho bạn phần nào. Có thể tìm được địa chỉ uy tín trong “đống” vàng thau lẫn lộn, nhất là trong cuộc sống cạnh tranh, bon chen của các thành phố lớn như Hà Nội.

Xem thêm:

Top 11 trường Dạy nghề Phun Xăm uy tín và chất lượng nhất mấy năm gần đây

Danh sách trường Dạy Phun Xăm thẩm mỹ uy tín tại TP. Hồ Chí Minh 2019

Bật mí bạn 5 địa chỉ Dạy Phun Xăm thẩm mỹ “bao việc làm” tốt nhất 2019

Bật mí 5 địa chỉ Dạy nghề Phun Xăm thẩm mỹ hỗ trợ chỗ ở cho những bạn ở xa