Trường dạy nghề Thẩm mỹ Xinh Xinh

Danh sách trường Dạy Phun Xăm thẩm mỹ uy tín tại TP. Hồ Chí Minh 2019

5/5 - (2 bình chọn)

Ngày nay nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ ngày càng tăng, không chỉ có ở các chị em mà các đấng mày râu cũng có nhu cầu. Kéo theo là sự phát triển của ngành thẩm mỹ, các địa chỉ làm đẹp cũng mọc ra như nấm, “vàng thau lẫn lộn”. Khiến nhiều người hoang mang khi lựa chọn địa chỉ làm đẹp uy tín trong hàng ngàn địa chỉ đó. Cũng cùng tâm lý đó nhiều bạn học viên khi tìm trường dạy phun xăm thẩm mỹ uy tín cảm thấy lo sợ, sợ tốn thời gian, đống tiền và công sức vô ích. Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu một số địa chỉ dạy phun xăm uy tín tại TP. HCM.

Tee 8 Beauty & Academy

Là học viện phun xăm thẩm mỹ đã đào tạo hơn 1000 học viên. Cấp chứng chỉ và đào tạo cho đến khi ra nghề. Với giáo trình tiêu chuẩn quốc tế và sự hướng dẫn tận tình của Master Tee8. Được giảng dạy trực tiếp từ các master, nổi tiếng với những tác phẩm vô cùng tinh tế.

Học viên được hướng dẫn thực hành trên người thật (tài trợ người mẫu thực hành miễn phí). Bảo đảm thành thạo tay nghề sau khóa học. Tặng trọn bộ máy và dụng cụ trong suốt khóa học – không phát sinh thêm chi phí. Được quyền thi tốt nghiệp các loại chứng chỉ liên quan đến nghề và được cấp bằng có giá trị trọn đời trên toàn quốc. Sau tốt nghiệp, học viên có cơ hội làm việc chính thức tại Học viện thẩm mỹ Tee 8.

Trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh

Được thành lập năm 2005 tại trung tâm TP. HCM, là một trong những cái tên đi đầu trong việc giảng dạy các công nghệ và phương pháp làm đẹp tiên tiến nhất về chăm sóc da chuyên nghiệp, quản lý spa, nối mi, phun xăm, phun thêu thẩm mỹ với các trang, thiết bị máy móc hiện đại và đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm.

Chương trình đào tạo phun xăm, phun thêu thẩm mý là thế mạnh đào tạo của nơi này với đầy đủ các yếu tố cần thiết từ cơ sở vật chất, đội ngũ giảng vien, giáo trình luôn đáp ứng 100% nhu cầu học phun xăm của học viên.
Trường còn được vinh dự nhận giải thưởng “Top 30 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất vì người tiêu dùng”. Năm 2017, trường đã vinh dự nhận giải thưởng “Top 100 thương hiệu mạnh đất Việt”.

Học viên sẽ tiếp cận được giáo trình dạy học phun xăm mới hiện đại nhất hiện nay do chính trung tâm biên soạn, tiếp cận nghệ thuật phun xăm thẩm mỹ 3D, phun xăm chân mày, phun xăm mí mắt. Đội ngũ giáo viên hướng dẫn có kĩ năng sư phạm tốt, am hiểu về chuyên môn.Sau chương trình đào tạo học viên còn được hỗ trợ khi gặp các vấn đề khó khăn trong công việc, kinh doanh hay mở tiệm…

Thông tin liên lạc:

  • Địa chỉ: 113 Phan Văn Hớn, Tân Thới Nhất, Quận 12, TPHCM
  • Điện thoại: 0388.02.03.04  – 0839.00.99.55
  • Website: www.thammyxinh.vn

Học viện đào tạo, dạy nghề phun xăm thẩm mỹ quốc tế chuyên nghiệp Eva Xinh

Học viện hiện nay có 6 cơ sở trên toàn quốc như: Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Hải Phòng … và 1 cơ sở tại Hoa Kỳ (USD). Hàng năm có hàng ngàn học viên theo học, ra trường với tay nghề xuất sắc, chất lượng lao động được đánh giá cao từ các nhà tuyển dụng cũng như xuất khẩu lao động.

Học viện luôn cập nhật các công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất tại các nước đi đầu về thẩm mỹ trên thế giới. Eva Xinh được cấp bằng, chứng chỉ chuẩn quốc gia do Bộ LĐTB và XH ban hành. Miễn phí đồ dùng học tập cho học viên. Học viên có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.

Giáo trình đào tạo được cập nhật mới nhất hiện nay. Đặc biệt có lớp học cấp tốc dành cho học viên ít có thời gian, lớp dành cho học viên chuẩn bị xuất cảnh hoặc mở tiệm.

Học viện thẩm mỹ Miss Trâm

Với hơn 17 năm hoạt động trong ngành làm đẹp, đào tạo thẩm mỹ trong và ngoài nước. Học viện có hệ thống trang thiết bị hiện đại và giáo trình không ngừng cải tiến. Đảm bảo cho học viên có thể ứng dụng các kiến thức chuyên môn một cách thực tế, an toàn và trong thời gian ngắn nhất.

Học viên sẽ được hướng dẫn thực hành trên người thật, tài trợ người mẫu thực hành miễn phí. Được nhận chứng chỉ khóa đào tạo nghề phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp và được cấp bằng Việt Nam…

Trường đào tạo thẩm mỹ Tomiluc

Trường được thành lập vào năm 2010, cho đến nay trường đã đào tạo được rất nhiều chuyên viên lành nghề. Tất cả các học viên tốt nghiệp tại Tomiluc đều có tay nghề cao đáp ứng được tiêu chuẩn làm đẹp của thế giới theo xu hướng mới nhất.

Tomiluc luôn cố gắng phát triển mọi phương diện liên quan đến việc giảng dạy để có thể giúp học viên tiếp cận với chương trình tiên tiến tốt nhất trên thế giới được du nhập về Việt Nam. Sau khi hoàn thành khóa học chuyên nghiệp bạn sẽ được cấp bằng. Bằng cấp của học viên sẽ có giá trị trên toàn quốc.

Phòng dạy học phun xăm thẩm mỹ cao cấp được thiết kế đặc biệt. Chương trình dạy phun xăm do giáo viên tu nghiệp tại Singapore trực tiếp giảng dạy. Hơn nữa bạn sẽ được tăng bộ đồ nghề phun thêu và mực khi thực hành trên người thật.

Học viện sắc đẹp – Queen Spa

Học viện hội tụ đội ngũ giảng viên trên 10 năm kinh nghiệm, trực tiếp giảng dạy ở những trung tâm thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam. Cùng phương pháp dạy chuyên nghiệp cùng chương trình học bài bản. Thực hành thường xuyên trong quá trình học. Cơ sở vật, chất và máy móc hiện đại. Cấp chứng chỉ và được giới thiệu việc làm sau khóa học. Đặc biệt là học viên sẽ được làm đẹp miễn phí trong quá trình học.

Trường thẩm mỹ Beaulus

Khóa học phun xăm thẩm mỹ ở Beaulus sẽ mang lại cho học viên nền tảng cơ bản trong phun xăm thẩm mỹ. Đây chính là bước đệm vững chắc để học viên có thể tự tin tiếp tục trau dồi kiến thức, nâng cao tay nghề. Beaulus thường xuyên cập nhật những xu hướng phun xăm hot nhất trên thế giới.

Khi học tại Beaulus, học viên sẽ được thực hành trên người mẫu thật. Học viên được học đến khi thành thạo nghề. Trang bị đầy đủ kiến thức, giáo trình và dụng cụ phun xăm cho từng học viên.

Trên đây là một số trường dạy phun xăm thẩm mỹ uy tín mong rằng sẽ giúp ích cho bạn phần nào.

Xem thêm:

Top 10 địa chỉ Dạy Phun Xăm cơ bản học phí rẻ dành cho người mới bắt đầu

Top 11 trường Dạy nghề Phun Xăm uy tín và chất lượng nhất mấy năm gần đây

Tiết lộ bạn 10 địa chỉ Dạy Phun Xăm phong thủy nhân tướng “nổi” và tốt nhất 2019