Trường dạy nghề Thẩm mỹ Xinh Xinh

Đăng ký Trường Dạy Nghề Thẩm Mỹ: Chọn mặt gửi vàng

5/5 - (2 bình chọn)

Nhu cầu học nghề thẩm mỹ của các bạn trẻ ngày một cao. Kéo theo đó rất nhiều trung tâm gắn mác dạy nghề thẩm mỹ chuyên nghiệp ra đời. Tuy nhiên, do chưa có nhưng quy định và tiêu chuẩn chính thức cho các trường dạy nghề thẩm mỹ. Nên chất lượng của các cơ sở  đôi lúc chỉ là “bóng trăng dưới nước” đánh lừa học viên. Tình trạng vàng thau lẫn lộn này khiến nhiều bạn trẻ hoang mang không biết chọn cơ sở nào để bắt đầu thực hiện ước mơ của mình. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây của Xinh Xinh để trang bị thêm cho mình những kiến thức cần thiết khi chọn cơ sở đào tạo thẩm mỹ nhé.

Trình trạng trường dạy nghề thẩm mỹ hiện nay

Mức sống của người Việt đã có những cải thiện đáng kể trong những năm trở lại đây. Khi cuộc sống đầy đủ, không cần lo lắng đến vấn đề ăn mặc nữa. Thì dần dần con người sẽ nảy sinh nhu cầu làm đẹp, chăm sóc, thư giãn cho bản thân. Có cầu tất yếu sẽ có cung. Các cơ sở spa thẩm mỹ chăm sóc sắc đẹp lần lượt mở ra trở thành nơi để mọi người thư giãn nghỉ ngơi và làm đẹp.

Các dịch vụ làm đẹp cũng thay đổi theo thời gian. Không chỉ đơn thuẩn là các phương pháp chăm sóc đơn giản nữa. Mà sử dụng cả các kiến thức về y học, giải phẫu, công nghệ cao để mang đến dịch vụ tốt nhất. Do vậy, chuyên viên thẩm mỹ cần phải được đào tạo bài bản tại các trường dạy nghề thẩm mỹ chuyên nghiệp. Như vậy mới có đủ kiến thức chuyên môn và kỹ thuật tay nghề để có lợi thế cạnh tranh hơn khi tìm kiếm việc làm. Cũng như thỏa mãn những đòi hỏi ngày càng cao của khách hàng.

Ngày càng có nhiều bạn trẻ nhận thấy cơ hội có công việc ổn định trong nghề thẩm mỹ. Chính vì vậy mong muốn được đi học nghề tại các trường dạy nghề thẩm mỹ chuyên nghiệp ngày càng tăng. Tuy nhiên, nhiều trường dạy nghề lại chưa đáp ứng được mong muốn này. Nhiều cơ sở được mở ra nhưng thiếu trang thiết bị, cơ sở vật chất, đội ngũ giảng viện chất lượng. Để đảm bảo một chương trình giảng dạy toàn diện. Khiến nhiều bạn trẻ đăng ký học rồi cuối cùng nhận ra mình đã tốn tiền mà chẳng đạt được kết quả như mong đợi.

Nhận diện trường dạy nghề thẩm mỹ chất lượng

Do dạy nghề thẩm mỹ cũng chỉ mới bắt đầu phát triển tại Việt Nam trong một thời gian ngắn. Nên để tìm kiếm một trường dạy nghề thẩm mỹ đạt tiêu chuẩn. Cũng là một vấn đề nan giải và khiến cho các bạn học viên phải đâu đầu. Do hầu hết các các cơ sở đào tạo hiện nay đều mang tính tự phát. Chưa được tổ chức theo một tiêu chuẩn chung nào cả. Vì vậy, bạn phải thật cẩn thận khi lựa chọn. Hãy đảm bảo cơ sở bạn định đăng ký có đủ những tiêu chuẩn sau nhé.

Giảng viên chất lượng

Đội ngũ giảng viên ở những trường dạy nghề thẩm mỹ uy tín đều là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực dạy nghề. Có học vị, có kiến thức chuyên môn và có bằng cấp quốc tế. Không chỉ tay nghề đỉnh cao, gu thẩm mỹ tinh tế, kỹ năng sư phạm tuyệt vời. Mà những giảng viên còn có nhiệt huyết đam mê với nghề một cách mãnh liệt. Điều đó sẽ giúp học viên tiếp thu những kỹ năng nghề nhanh nhất. Và nắm nền tảng kiến thức vững chắc nhất.

Nội dung khóa học đạt chuẩn

Tại các trường dạy nghề thẩm mỹ chuyên nghiệp, dù là khóa học căn bản đến chuyên sâu. Thì đều được xây dựng một cách bài bản và khoa học. Không được hệ thống hóa, quá chuyên về lý thuyết mà thiếu thực hành. Hoặc quá chú trọng thực hành mà xem nhẹ lý thuyết. Mỗi chương trình học được thiết kế và cập nhật nội dung theo kịp xu hướng làm đẹp, thẩm mỹ mới nhất hiện nay. Vì các xu hương làm đẹp thay đổi liên tục. Mà chương trình học không được cập nhật thường xuyên, thiếu đổi mới. Thì dẫn tới tình trạng học viên bị tụt hậu so với thực tế của ngành.

Trang thiết bị hiện đại

Ngành thẩm mỹ đòi hỏi chất lượng làm đẹp ngày càng tinh tế, hiện đại. Và đạt được kết quả ngày càng cao nhưng vẫn đảm bảo an toàn cho người làm đẹp. Loại bỏ hoàn toàn những công nghệ “lởm” có xuất xứ không rõ ràng. Bạn nên chọn những trường dạy nghề thẩm mỹ đảm bảo đầy đủ những công nghệ, thiết bị máy móc. Cũng như đồ dùng học tập, cơ sở vật chất làm đẹp đã được kiểm chứng về chất lượng, độ an toàn. Để đảm bảo hiệu quả cho việc dạy và học ở mức cao nhất. Giúp học viên chắc kiến thức, vững tay nghề, không bị bỡ ngỡ khi ra làm việc.

Bằng cấp, chứng chỉ theo quy định

. Bằng cấp và chứng chỉ hành nghề chính là hành trang cho bạn bước vào nghề và tạo dựng sự nghiệp. Chính vì vậy bạn cần đăng ký học tại các trường dạy nghề thẩm mỹ chuyên nghiệp. Để đảm bảo sau khi tốt nghiệp, bạn sẽ được cấp các loại bằng, chứng chỉ. Cũng như các bằng cấp của bạn sẽ có giá trị pháp lý và giá trị thương hiệu. Giữa thời điểm Việt Nam còn thiếu thốn các quy chuẩn cho dạy thẩm mỹ. Và thực tế nhiều trung tâm dạy nghề không chất lượng. Thì chọn các cơ sở đào tạo uy tín, có tiếng là giải pháp tốt nhất.

Trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh hàng đầu tại TP.HCM

Trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh là một trong số ít các cơ sở dạy nghề có được sự tin tưởng của học viên cũng như các vị phụ huynh. Suốt gần 20 năm hoạt động, Xinh Xinh đã đào tạo thành công hàng trăm thế hệ học viên. Hội tụ đầy đủ nhất những kinh nghiệm và chiến lược đào tạo hiệu quả cho các học viên tham gia. Hơn 10.000 học viên tham gia khóa học tại Xinh Xinh tốt nghiệp đều có tay nghề cao và đạt được những thành công nhất định.

Các học viên được đào tạo theo bộ giáo trình từ cơ bản đến chuyên sâu. Được hướng dẫn bởi đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp và có tay nghề cao. Tất cả đều có thời gian làm việc và tu nghiệp tại nước ngoài. Thậm chí còn có giảng viên là bác sĩ chuyên ngành da liễu. Lại được ứng dụng các công nghệ máy móc thẩm mỹ hiện đại trên thế giới nói chung. Cuối cùng là một chương trình học khoa hoc, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Chính vì vậy, nếu bạn muốn trở thành một kỹ thuật viên thẩm mỹ chuyên nghiệp với đẳng cấp quốc tế. Hãy đăng ký các khóa học tại trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh ngay hôm nay bạn nhé.

Cám ơn bạn đã theo dõi bài viết. Đừng quên ủng hộ Xinh Xinh bằng cách vote 5* cho bài viết bạn nhé.