Trường dạy nghề Thẩm mỹ Xinh Xinh

Đăng ký Khóa Dạy Chăm Sóc Da thay vì học Đại Học, đúng hay sai?

5/5 - (3 bình chọn)

Tốt nghiệp cấp 3 và chuẩn bị bước chân vào một hành trình mới. Bạn đang băn khoăn về những quyết định tiếp theo của cuộc đời mình. Cũng như đang đau đầu giữa việc đăng ký khóa dạy chăm sóc da hay đăng ký thi đại học. Đâu mới là điểm dừng chân mới mang lại tương lai cho bạn? Để tìm câu trả lời chính xác cho vấn đề đó. Bạn có thể tham khảo các thông tin hữu ích trong bài viết này của Thammyxinh. Chắc chắn bạn sẽ tìm được hướng đi chính xác cho mình đấy.

Khám phá bản thân trước khi đăng ký Khóa Dạy chăm sóc da hay học đại học

Khi đưa ra quyết định cho tương lai của mình. Bạn không nên nghe theo sự sắp đặt của bất cứ ai. Hãy nghe sự mách bảo của cả con tim và lý trí của bạn. Vì để biết bạn phù hợp với con đường nào thì chỉ có cách đó là khám phá sở thích của bản thân. Cũng như khả năng, sở trường và sở đoảng của bạn. Sẽ phù hợp với công việc gì, ngành nghề nào. Từ đó mới có thể đưa ra lựa chọn phù hợp nhất cho mình. Đó là nên tham gia khóa dạy chăm sóc da hay đăng ký học đại học.

Vì kể cả là bạn có đam mê nhưng khả năng về lĩnh vực đó lại có hạn. Thì rất khó khăn để đi đến được thành công. Và ngược lại, nếu bạn làm công việc mà mình không ưa thích. Thì mỗi ngày trôi qua bạn sẽ luôn cảm thấy nặng nề. Làm việc không hiệu quả thì cũng không thể tiến đến đích thành công được.

Chính vì thế, hãy dành thời gian và tìm hiểu xem mình muốn gì, mình có khả năng đến đâu. Cộng với những lời khuyên, lời chỉ dẫn của người có kinh nghiệm. Từ đó xác định bạn phù hợp với công việc nào. Và đưa ra nhận định tham gia khóa dạy chăm sóc da hay học đại học mới mở ra tương lai tươi sáng cho bạn.

Cơ hội khi đăng ký Khóa Dạy chăm sóc da

 

Không thể phủ nhận rằng một công việc văn phòng, ngồi phòng điều hòa sẽ luôn được ưa thích hơn công việc chân tay phải sử dụng sức lực. Thế nên, số lượng sinh viên đăng ký vào các trường đại học luôn cao hơn hẳn số lượng học viên học nghề nói chung.

Tuy nhiên, theo thống kê thì tính đến năm 2015 cả nước có 178.000 cử nhân thất nghiệp. Và con số đó ngày một tăng cao. Chỉ tính riêng Qúy II/2018 đã có gần 127.000 cử nhân thất nghiệp. Và rất nhiều bạn ra trường sẽ phải làm những công việc trái với ngành nghề mà mình được đào tạo. Thậm chí có những bạn còn không hề sử dụng đến tấm bằng Đại học khi đi làm. Đấy là thực trạng mà ngành giáo dục đang phải đối diện.

Bên cạnh đó thì một thực trạng cũng đang được diễn ra. Đó là nhu cầu nguồn nhân lực thợ nghề đang thiếu hụt trầm trọng. Đứng đầu luôn là các ngành thẩm mỹ, đặc biệt là chăm sóc da. Vì vậy, trước tình trạng thừa thầy thiếu thợ. Có rất nhiều bạn trẻ đã rẽ hướng mạnh dạn đăng ký khóa dạy chăm sóc da. Hay cả những sinh viên học đại học đến năm 2, năm 3 cũng dừng giữa chừng. Và quyết định đăng ký một khóa dạy chăm sóc da. Bởi các bạn nhận ra nhu cầu chăm sóc da của con người ngày càng cao. Nghĩa là cơ hội việc làm dành cho thợ chăm sóc da vô cùng rộng mở. Sẽ không phải lo lắng về vấn đề việc làm hay cơ hội phát triển trong tương lai.

Đăng ký Khóa Dạy Chăm Sóc Da bắt kịp xu hướng

Trong tất cả các ngành dịch vụ nói chung, thì ngành chăm sóc da là ngành có tiềm năng và dễ đào tạo hơn cả. Vì vậy, nhu cầu đăng ký khóa dạy chăm sóc da cũng cao hơn các khóa dạy nghề khác.

Khi chất lượng cuộc sống ngày càng nâng cao, con người sẽ quan tâm nhiều hơn đến bản thân mình. Từ sức khỏe cho đến ngoại hình bên ngoài. Minh chứng cho điều đó là ngày càng có nhiều các trung tâm thẩm mỹ, chăm sóc sắc đẹp mọc lên. Nếu năm 2015 cả Việt Nam chỉ có 1.000 cơ sở. Thì đến năm 2017 đã có 2.000 cơ sở mọc thêm. Và giới chuyên gia nhận định đến năm 2020, số trung tâm thẩm mỹ sẽ vượt con số 5.000.

Ngoài ra, ngành chăm sóc da được đánh giá là ngành nghề có mức thu nhập rất tốt. Khi mới tốt nghiệp, việc tìm một công việc với mức lương trung bình 8 triệu đồng/tháng là không khó. Một khi bạn có kinh nghiệm hay tay nghề ổn định, việc đạt được mức thu nhập 15 triệu đồng/tháng là khá dễ dàng. Thậm chí, nếu có điều kiện tự mở cơ sở thẩm mỹ thì tất nhiên là sẽ không cần nói đến rồi.

Tuy nhiên, một ngành nghề đang vô cùng phát triển gặp phải tình trạng thiếu hụt nguồn nhân lực là điều khó tránh khỏi. Đặc biệt là nguồn lao động được đào tạo bài bản. Có tay nghề cao và kiến thức chuyên môn tốt. Chính vì vậy, lựa chọn đăng ký khóa dạy chăm sóc da để trở thành thợ chăm sóc da chuyên nghiệp, có thu nhập ổn định là quyết định sáng suốt.

Đăng ký Khóa Dạy chăm sóc Da tại trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh

Có gần 20 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo dạy chăm sóc da. Cũng như đã đào tạo thành công hơn 10.000 học viên. Nên không khó hiểu khi trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh luôn là cái nôi đào tạo được học viên tin tưởng nhất. Luôn nhận được đánh giá cao của các chuyên gia cũng như các đơn vị tuyển dụng.

Khi đăng ký khóa dạy chăm sóc da tại Xinh Xinh bạn sẽ có được cái nhìn toàn diện, tổng thể và bao quát nhất về vấn đề chăm sóc da. Do Xinh Xinh là nơi hội tụ những giảng viên có kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Và cả những giảng viên có thời gian làm việc và học tập tại nước ngoài. Nên khi tốt nghiệp bạn sẽ có đầy đủ kiến thức và kỹ năng để chăm sóc khách hàng. Tự tin làm việc tại những trung tâm thẩm mỹ lớn.

Ngoài ra, khi kết thúc khóa dạy chăm sóc da tại Xinh Xinh bạn sẽ không cần lo lắng về vấn đề việc làm. Vì tất cả các học viên tại Xinh Xinh đều nhận được sự chiêu mộ từ các nhà tuyển dụng. Hơn nữa, Xinh Xinh cam kết 100% các học viên đều được hỗ trợ giới thiệu việc làm. Bạn hoàn toàn gác bỏ gánh nặng đầu ra của mình mà an tâm học tập.

Kết

Đúng là học đại học vẫn nhận được sự ủng hộ của bố mẹ nhiều hơn. Tuy nhiên, quan trọng hơn vẫn là bản thân bạn thực sự muốn gì. Và ngành học có mang lại sự phát triển trong tương lai hay không. Vì vậy, nếu thực sự đam mê, hãy mạnh dạn đăng ký khóa dạy chăm sóc da. Thammyxinh tin rằng bạn sẽ không bao giờ phải hối hận vì quyết định của mình đâu. Vì đã có Xinh Xinh luôn đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục thành công. Thế nên đừng lo lắng bạn nha.

Và đừng quên vote 5* cho bài viết của Xinh Xinh bạn nhé.