Trường dạy nghề Thẩm mỹ Xinh Xinh

Cơn lốc công nghệ Nối mi tiên tiến nào đã có mặt ở Việt Nam

5/5 - (2 bình chọn)

Nối mi ngày càng ứng dụng nhiều công nghệ tiên tiến trong và ngoài nước. Xinh Xinh sẽ giới thiệu tới bạn công nghệ mới cập nhật ngay sau đây.

Những liệu trình nối mi trong nước đều là các liệu trình đã được chuẩn hoá các bước. Tuy nhiên, sự đa dạng và nhu cầu làm đẹp luôn thay đổi từng phút nhanh chóng. Các dịch vụ thẩm mỹ chuẩn quốc tế được yêu thích và lên ngôi gần đây. Điều này đã thúc đẩy sự phát triển và du nhập của những công nghệ mới. Đặc biệt là những công nghệ hàng đầu từ các quốc gia hiện đại và phát triển. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu các thông tin cần thiết về các công nghệ này. Ngay sau đây, chúng tôi sẽ giúp bạn có được những gợi ý thiết thực được ứng dụng.

Xem thêm:

Học điêu khắc phun thêu lông mày, chân mày ở đâu tốt nhất
Cách tìm trường dạy học chăm sóc da chuyên nghiệp

Nối mi công nghệ cao có gì khác biệt?

Nối mi công nghệ cao là một loại quy trình kỹ thuật thẩm mỹ đã được chuẩn hoá. Khác với những liệu trình được đào tạo tại các trung tâm thẩm mỹ thuần Việt. Những cơ sở khoa học và thiết kế chuyên ngành được đầu tư và chú trọng. Không chỉ với những bước trong thực hiện liệu trình mà còn với hầu hết mọi mặt. Sự khác biệt này không dễ nhận biết ngoài những chuyên gia trong ngành. Với mục đích nhằm tạo cho khách hàng một làn mi dày và dài hơn. Đảm bảo các giá trị về mặt thẩm mỹ được cải thiện và nâng tầm. Một số khác biệt của loại kỹ thuật công nghệ cao gồm:

Vật liệu sử dụng

Trong kỹ thuật thẩm mỹ mi này, tất cả vật liệu sử dụng đều được đồng bộ. Mỗi loại công nghệ sẽ được trang bị các dụng cụ và vật liệu chuyên biệt đặc trưng. Mỗi vật liệu sử dụng được sản xuất theo thiết kế và chất liệu phù hợp. Sự kết hợp nhất quán giữa phương tiện sử dụng và phương pháp thực hiện. Nhờ đó, các vật liệu đều an toàn và thân thiện với sức khoẻ. Đồng thời đảm bảo phát huy tối đa các giá trị thẩm mỹ của mỗi công nghệ mang lại.

Quy trình kỹ thuật

Nếu liệu trình nối mi trong nước chủ yếu là kết hợp của kiến thức nền tảng và kinh nghiệm. Thì công nghệ cao là sự ứng dụng khoa học của kiến thức nền tảng vào thực tế. Từ những kiến thức được xây dựng từ các nhóm chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực. Chúng được ứng dụng theo những phần chi tiết và được tính toán tỉ mỉ theo thông số. Nhờ đó, hiệu quả thẩm mỹ được chuẩn hoá theo khung đánh giá được phát huy. Sự ổn định của các phương pháp với mọi đối tượng là điểm mạnh của kỹ thuật.

Xem thêm:

Nên học nối mi Hàn Quốc ở đâu tốt nhất Tp HCM
Dạy học nghề quản lý Spa thẩm mỹ viện: chạm tay đến thành công

Nối mi công nghệ Nhật Bản

Nối mi công nghệ Nhật Bản đặc trưng bởi vẻ đẹp tự nhiên mà công nghệ cung cấp. Khách hàng sẽ được sử dụng dịch vụ chất lượng với các bước liệu trình chuẩn. Những điểm nổi bật của công nghệ này bao gồm:

Các phương tiện và vật liệu sử dụng

Với công nghệ ứng dụng bằng các vật liệu và phương tiện chuyên biệt được thiết kế riêng. Loại lông mi được đưa vào sử dụng có những ưu điểm vượt trội so với kỹ thuật thông thường. Một số đặc tính của loại mi được sử dụng chuyên nghiệp trong công nghệ này như:

 • Mi có các độ cong hoàn hảo phù hợp với từng phong cách và mục đích ứng dụng. Với các loại mi cong: I, J, C, HC, CC có độ cong tăng dần.
 • Mỗi loại sợi mi có độ dày và kích thước đường kính nhất định. Chúng được thiết kế để mang tới hiệu quả thẩm mỹ tự nhiên nhất cho làn mi. Các kích thước đường kính sử dụng gồm: 0,1 mm, 0,15 mm, 0,2 mm, 0,25 mm.

Liệu trình công nghệ

Các bước liệu trình nối mi được xây dựng trên khung chương trình kiến thức nền tảng. Một liệu trình công nghệ luôn được chuẩn bị rất kỹ càng và thống nhất cụ thể. Nhằm đảm bảo sự chính xác khi thực hiện và đạt hiệu quả tốt nhất. Các thông số kỹ thuật được cung cấp tỉ mỉ cho khách hàng cân nhắc và đánh giá. Đồng thời sự tư vấn cũng luôn được cung cấp kịp thời và chuyên nghiệp. Có những mức số lượng mi cho mỗi liệu trình để lựa chọn như sau:

 • Liệu trình 30 sợi/ mi, 40 sợi/ mi, 50 sợi/ mi.
 • Loại liệu trình 60 sợi/ mi, 70 sợi/ mi, 80 sợi/ mi.

Sợi mi được gắn cách chân mi 1,5 mm trong khoảng 2 giờ. Với độ bền khoảng 3 – 4 tuần.

Nối mi công nghệ Úc

Nối mi công nghệ Úc còn được biết tới với tên gọi nối mi bóng tối. Điểm đặc biệt của loại công nghệ này cũng nằm ở những sự chuyên biệt riêng. Với việc ứng dụng ánh sáng hoàn hảo cùng những công thức được tính toán tỉ mỉ. Một số điểm đặc biệt của liệu trình này bao gồm:

 • Các kiểu dáng mi được sử dụng với những công thức riêng với kích thước sợi nhỏ. Những loại mi phổ biến được sử dụng khoảng 0,03 – 0,1 mm.
 • Những size mi được tính toán chi tiết và ứng dụng phù hợp theo vị trí gắn.
 • Trang bị có thiết kế phù hợp với phương pháp quy trình công nghệ. Đặc biệt là thiết bị đèn tập trung nguồn sáng hiện đại và hiệu quả.
 • Liệu trình đa dạng, thiết kế được xây dựng độc quyền theo form chuẩn riêng.
 • Thời gian lịch trình được chuẩn bị chi tiết và chính xác theo khung liệu trình.

Xem thêm:

DẠY HỌC NỐI MI CHUYÊN NGHIỆP
Học nghề Spa chuyên nghiệp: Tiềm năng hay thách thức?

Công nghệ nối mi mới không cần keo

Với loại công nghệ nối mi này hoàn toàn không sử dụng tới keo dán mi. Đây là một phương pháp nhằm kích thích mi tự nhiên mọc dày và dài hơn. Không cần sử dụng tới mi giả trong các liệu trình. Do đó, kỹ thuật này chủ yếu giúp khách hàng có được một làn mi Classic tự nhiên. Những bước của liệu trình bao gồm:

 • Thăm khám tình trạng mi, đưa ra tư vấn phù hợp.
 • Vệ sinh mi.
 • Cố định các phần mi trên dụng cụ uốn để tạo dáng mi theo nhu cầu.
 • Hấp thuốc làm dài và dày mi chuyên dụng.
 • Ủ mi bổ sung các thành phần hỗ trợ mi.
 • Chải dưỡng mi chuyên dụng để giữ thuốc được lâu hơn.

Như vậy, có rất nhiều công nghệ mới được ứng dụng trong thẩm mỹ mi tại Việt Nam. Mỗi công nghệ lại mang tới những liệu trình đặc trưng và có hiệu quả khác nhau. Phương pháp của các liệu trình đều dựa trên những nghiên cứu chuyên ngành. Và được tính toán các thông số một cách chính xác và tỉ mỉ. Những hạn chế của kỹ thuật nối mi được khắc phục triệt để. Nhằm mang tới một làn mi đẹp và an toàn cho các khách hàng.