Trường dạy nghề Thẩm mỹ Xinh Xinh

Cơ sở Dạy Nghề Spa chất lượng không đâu khác ngoài Xinh Xinh

4.5/5 - (2 bình chọn)

Hiện nay, nhận thấy được sự phát triển của nghề spa thẩm mỹ. Có rất nhiều bạn trẻ đã lựa chọn tham gia khóa dạy nghề spa để tìm kiếm cơ hội cho mình. Tuy nhiên, với thị trường đào tạo nghề spa đa dạng như hiện nay. Thì thật khó để đưa ra quyết định đâu là địa chỉ đào tạo nghề spa uy tín và chuyên nghiệp nhất. Tuy nhiên, trong tình thế đó, vẫn có rất nhiều bạn cựu học viên khẳng định “cơ sở đào tạo nghề spa chất lượng không đâu khác ngoài Xinh Xinh”. Vậy liệu đó có phải nhận định chính xác? Cùng tìm hiểu chi tiết tại bài viết dưới đây bạn nha.

Các loại hình dạy nghề spa dễ nhận thấy ở Việt Nam

Trung tâm dạy nghề spa nghiệp dư

Khóa dạy nghề spa tại các trung tâm đào tạo nghiệp dư thường là lựa chọn của những người chỉ muốn học spa cơ bản. Học để biết và ứng dụng cho bản thân chứ không phải ra làm nghề. Các trung tâm dạy nghề nghiệp dư này là thế nào? Bạn có thể hiểu đơn giản như thế này, ví dụ như Nhà văn hóa Phụ nữ là tiêu biểu của loại hình đào tạo này để các bạn dễ hình dung.

Học tại đây ưu điểm lớn nhất là học phí của các khóa học rất rẻ. Nhưng đi kèm với một nhược điểm trí mạng đó chính là dễ bị dạy sai phương pháp. Vì đây là các cơ sở chưa thật sự chuyên nghiệp. Vì vậy, nếu bạn muốn học nghề spa để ra trường làm nghề spa mà đăng ký học tại đây thì sẽ rất khó xin việc.

Các thẩm mỹ viện dạy nghề spa theo hình thức vừa học vừa làm

Với loại hình dạy nghề spa này thì có một ưu điểm đó chính là các bạn tốn ít chi phí. Hoặc là không tốn một đồng nào, thậm chí có nơi còn trả cho bạn một ít tiền lương. Tuy nhiên, đồng nhược điểm với hình thức học nghề trên đó chính là sự đào tạo không chuyên nghiệp. Nên các bạn phải vừa học vừa làm cật lực rất lâu vẫn không thành nghề. Hoặc ra nghề nhưng tay nghề không vững nên không tìm được việc và không có thu nhập ổn định.

Thực tế nhiều thẩm mỹ viện, spa quảng cáo tuyển sinh dạy nghề spa theo hình thức vừa học vừa làm. Nhằm để tiết kiệm chi phí lao động. Tệ hơn nhiều, bạn trẻ cả tin vào đây phải làm việc rất cực nhọc. Nhưng lương lại rất thấp hoặc không có. Và chủ yếu việc các bạn phải làm lại chỉ là những việc vặt như giặt giũ khăn, dọn dẹp… Toàn là những việc không phải thực hiện kỹ năng nên chẳng thể nâng cao tay nghề.

Trường dạy nghề spa chuyên nghiệp

Đây là hình thức dạy nghề chất lượng nhất trong 3 hình thức đào tạo. Vì chuyên về đào tạo, đầu tư bài bản nên những trường dạy nghề spa chuyên nghiệp là loại hình có nhiều ưu điểm nhất. Mặc dù học phí sẽ cao hơn so với hai loại hình đào tạo kia. Nhưng bù lại bạn sẽ được đào tạo một cách bài bản và chuyên nghiệp nên thời gian đào tạo rất ngắn. Chỉ khoảng 2 đến 3 tháng là các bạn đã có thể thạo nghề và có thu nhập cho bản thân.

Trường dạy nghề spa chuyên nghiệp Xinh Xinh Beauty Centre

Đội ngũ giảng viên chất lượng

Xinh Xinh được biết đến là một trong ít các trường dạy nghề spa chuyên nghiệp. Có khả năng đầu trang thiết bị đầy đủ không khác gì những spa đẳng cấp. Giúp học viên được trải nghiệm thực tế và nâng cao tay nghề. Ngoài ra, Xinh Xinh còn nổi tiếng bởi đội ngũ giảng viên là những người có kinh nghiệm và tâm huyết với nghề. Có kiến thức chuyên sâu và tay nghề cao. Ngoài ra các giảng viên còn có khả năng sư phạm tốt, thiết kế bài giảng dễ hiểu. Có khả năng tạo không khí thoải mái, giúp học viên nhanh chóng tiếp thu và nhớ lâu kiến thức.

Chương trình học đạt chuẩn

Đội ngũ chuyên gia của trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh luôn theo sát thực tế và cải thiện giáo trình cho đúng xu thế. Các giáo trình dạy nghề spa được xây dựng sao cho hợp lý để kiến thức được tiếp thu bài bản. Ngoài ra còn được khảo sát tại các spa, cơ sở thẩm mỹ lớn tại TP.HCM. Nên bạn không còn phải lo việc học một đằng, mà đi làm thì một nẻo nữa nhé.

Các bạn than học nhưng không được thực hành nhiều dẫn đến tay nghề không đảm bảo. Nhưng đấy là các bạn học nghề thẩm mỹ ở đâu Xinh Xinh không biết. Chứ nếu tham gia khóa dạy nghề spa của Xinh Xinh thì chắc chắn sẽ không như vậy.

Áp dụng chương trình học chuẩn Quốc Tế với thời lượng thực hành luôn chiếm lớn hơn 80%. Các buổi học thực hành và lý thuyết được sắp xếp xen kẽ một cách khoa học. Sẽ giúp các bạn được thực hành ngay những kiến thức lý thuyết. Lại được sử dụng máy móc, thao tác trên mẫu thật và được giảng viên chỉ dẫn tận tay. Giúp các bạn nhanh chóng ghi nhớ kiến thức, cải thiện tay nghề từng ngày. Ra trường không lo bị bỡ ngỡ khi làm việc thực tế. Tạo điều kiện để học viên có thể “thương lượng” mức lương tốt hơn.

Cơ sở vật chất hiện đại

Ngoài việc chăm chút cho tay nghề của học viên. Bộ phận đào tạo tại trường đào tạo thẩm mỹ Xinh Xinh còn luôn đề cao việc đầu tư cơ sở vật chất phục vụ trong quá trình giảng dạy. Tất cả các trang thiết bị dùng trong tiết thực hành của khóa dạy nghề spa đều là công nghệ hiện đại nhất. Và được cập nhập thay đổi thường xuyên. Các phòng học luôn được Xinh Xinh thiết kế đảm bảo sự thoải mái. Các học viên dễ dàng quan sát giảng viên thao tác để không bị hổng kiến thức.

Xinh Xinh luôn sát cánh cùng học viên

Đây có thể xem là điểm khác biệt của Xinh Xinh so với các cơ sở dạy nghề spa khác. Không kể trong quá trình học tập tại Xinh Xinh. Mà sau khi tốt nghiệp cũng vậy. Mỗi khi có thắc mắc về công việc, các bạn đều có thể trở về và nhờ thầy cô “gỡ rối”. Chỉ cần là học viên của Xinh Xinh, kiến thức của bạn sẽ được “bảo hành” lâu dài.

Sau khi kết thúc khoá dạy nghề spa tại Xinh Xinh, ngoài nhận được bằng tốt nghiệp và chứng chỉ hành nghề. Xinh Xinh còn cam kết giới thiệu việc làm cho 100% học viên tại các cơ sở uy tín. Với mức lương cao, phúc lợi ổn định theo tay nghề. Đảm bảo cơ hội phát triển nghề nghiệp cùng với ngành spa thẩm mỹ. Nên khóa học của Xinh Xinh luôn được các bạn trẻ tin tưởng và lựa chọn theo học.

Lời kết

Với những thông tin Xinh Xinh chia sẻ tại bài viết, hẳn là bạn cũng đồng ý với nhận đinh “cơ sở dạy nghề spa uy tín không đâu khác ngoài Xinh Xinh” đúng không nào. Mong rằng với những thông tin trên, nếu bạn cũng đang muốn tìm một cơ sở đào tạo đủ uy tín để theo học. Thì đã có câu trả lời và sự lựa chọn cho bản thân.

Cám ơn bạn đã theo dõi bài viết, đừng quên ủng hộ Xinh Xinh bằng cách vote 5* cho bài viết nhé.