Trường dạy nghề Thẩm mỹ Xinh Xinh

Có nên tham gia khóa học Massage Chân phí rẻ?

Rate this post

Hiện nay có nhiều cơ sở đào tạo nghề spa, foot massage tung nhiều “chiêu” quảng cáo hấp dẫn để chào mời học viên. Có nên tham gia khóa học Massage Chân học phí rẻ? Các bạn cùng theo dõi bài viết để tìm câu trả lời nhé.

Những yếu tố ảnh hưởng tới học phí khóa học Massage Chân

Yếu tố đầu tiên các bạn khi tìm hiểu về khóa học massage chân chính là học phí. Thấu hiểu được điều này nên nhiều cơ sở đào tạo đã đưa ra mức học phí thấp để thu hút được nhiều học viên.

Các bạn có biết các yếu tố nào ảnh hưởng tới học phí? Sau đây là câu trả lời:

  • Uy tín, chất lượng của nhà trường: Với những đơn vị có uy tín về đào tạo thường sẽ không dễ dàng giảm học phí một cách tùy tiện. Bởi đôi khi học phí sẽ thể hiện được chất lượng của khóa học.
  • Thành tích nhà trường đạt được chính là sự công nhận của các cơ quan ban ngành quản lý lĩnh vực đào tạo nghề. Và đây còn là sự tin tưởng, bình chọn của các học viên đã từng tham gia tại đây đánh giá, ghi nhận chất lượng đào tạo của nhà trường.
  • Cơ sở vật chất, trang thiết bị nhà trường càng hiện đại, đáp ứng đúng yêu cầu học tập của học viên.
  • Phòng dạy học và đồ dùng thực hành đầy đủ, hiện đại cũng là một yếu tố ảnh hưởng tới học phí khá nhiều.
  • Giáo trình đào tạo sát với thực tế và theo nhu cầu học tập của học viên mới thu hút được các bạn trẻ
  • Đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn giỏi, kĩ năng sư phạm tốt quyết định tới 80% sự thành công của các bạn học viên.
  • Số lượng học viên của một lớp học phải theo chuẩn để đảm bảo chất lượng đào tạo.
  • Chứng chỉ sau khi tốt nghiệp phải có giá trị trên toàn quốc giúp dễ dàng xin việc sau khi tốt nghiệp.
  • Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp rộng mở với những cơ sở có các chương trình học bổng và liên kết với các spa, thẩm mỹ viện lớn để đảm bảo công việc đầu ra cho học viên của mình.

Tất cả những yếu tố trên sẽ ảnh hưởng tới học phí của một khóa học massage chân. Chính vì thế, trước khi lựa chọn được khóa học ưng ý các bạn nên chú ý tới các yếu tố trên nhé.

Đọc thêm: 10 yếu tố ảnh hưởng tới học phí khóa Massage Chân

Chất lượng khóa học massage chân rẻ tiền

Hiện nay, nhiều cơ sở đào tạo nghề massage chân thường chiêu sinh với các mức thu học phí giá rẻ. Thực tế, nhiều bạn trẻ ham rẻ nên đã “sập bẫy” những cơ sở đào tạo này.

Môi trường học tập tại các trường nghề chi phí rẻ thường không đạt tiêu chuẩn đào tạo nghề. Cơ sở vật chất và đội ngũ giảng viên đều không đạt chuẩn.

Số lượng học viên nhiều nên giáo viên không thể quan tâm, chỉ bảo sát xao từng người một nên chất lượng không được đảm bảo. Học viên ra trường nhưng tay nghề vẫn như những người mới đi học là chuyện thường thấy ở những cơ sở đào tạo học phí thấp.

Giáo trình đào tạo bị cắt xén để giảm chi phí. Hơn nữa, có nhiều cơ sở đào tạo đã bỏ qua những phần thực hành có tính thực tế để không phải đầu tư các dụng cụ thực hành tốn kém. Điều này sẽ khiến các bạn học viên không nắm được đúng, đủ các kỹ thuật quan trọng của công nghệ massage dễ dẫn tới tình trạng họ làm theo bản năng.

Chính vì thế, các bạn học viên cũng tốn nhiều công sức để học tập nhưng lại không đạt được hiệu quả như mong muốn. Dù được đào tạo nhưng tay nghề của các bạn lại không đáp ứng được yêu cầu của công việc. Đây là hậu quả đáng tiếc khi các bạn chọn nhầm nơi đào tạo không chất lượng

Các bạn nên cân nhắc trước khi có quyết định lựa chọn địa điểm học massage chân chất lượng. Người xưa thường nói “tiền nào của ấy” vẫn luôn đúng trong mọi trường hợp nhé.

Hệ lụy của việc tham gia khóa học Massage Chân rẻ tiền

Với những học viên tham gia khóa học massage chân với chi phí thấp  thường không được đảm bảo chất lượng. Bởi giảng viên, giáo trình dạy rút ngắn không cung cấp cho học viên được đầy đủ những kiến thức cơ bản cho học viên tham gia.

Thời gian học nghề được rút ngắn nên học viên sẽ không được thực hành thường xuyên để nâng cao tay nghề. Điều này sẽ ảnh hưởng tới quá trình xin việc của học viên sau khi tốt nghiệp.

Có một thực tế, nhu cầu nhân sự ngành spa, foot massage khan hiếm, các bạn đang cần việc nhưng lại không đáp ứng được yêu cầu công việc. Đây là một nghịch lý đáng buồn cho các bạn trẻ chọn nhầm nơi để mong muốn phát triển tương lai bằng nghề massage chân.

Cho dù có chứng chỉ nghề trong tay nhưng lại khó xin việc chính là hệ lụy của việc tham gia khóa học massage chân rẻ tiền. Vì thế, chi phí đầu tư học các khóa massage chân là không thể tiết kiệm. Đừng vì tham rẻ vài đồng mà chọn nhầm nơi học các bạn nhé.

Địa chỉ học Massage Chân với chi phí hợp lý

Để đáp ứng được nhu cầu lựa chọn cơ sở đào tạo massage chân chất lượng, uy tín thì Trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh luôn cân nhắc đưa ra những mức học phí hợp lý nhất cho từng cấp độ học. Đồng thời chất lượng giảng dạy vẫn được đảm bảo theo đúng quy định của nghề.

Những khóa học massage chân tại Xinh Xinh được đào tạo trên hệ thống cơ sở vật chất hiện đại nhất trong ngành đào tạo massage. Số lượng học viên theo học mỗi lớp chỉ từ 25-30 người để đảm bảo chất lượng đào tạo cũng như sự theo sát sự phát triển của từng học viên được tốt nhất.

Giảng viên tại nhà trường đều được tuyển chọn kĩ với trình độ chuyên môn tốt chuẩn quốc tế sẽ giúp các bạn học viên tiếp thu kiến thức và kỹ thuật một cách dễ dàng nhất.

Sau khi tốt nghiệp các bạn sẽ được cấp chứng chỉ hành nghề thẩm mỹ chuyên nghiệp dễ dàng trong quá trình xin việc làm tại các cơ sở spa, thẩm mỹ lớn trên cả nước.

Một môi trường đào tạo chuyên nghiệp, hỗ trợ tích cực sau khóa học sẽ là một địa chỉ tin cậy khi các bạn lựa chọn khóa học massage chân. Hãy đến với Trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh để cảm thấy hài lòng về mức học phí các bạn đã đầu tư theo học tại đây. Tham khảo các khóa học massage chân của nhà trường tại đây: DẠY HỌC MASSAGE BODY & FOOT

Chúc các bạn thành công.