Trường dạy nghề Thẩm mỹ Xinh Xinh

Có nên tham gia khóa Dạy Phun Xăm để lập nghiệp tại Mỹ?

5/5 - (2 bình chọn)

Nhiều năm trước ngành phun xăm tại Mỹ rất phát triển. Do đó có rất nhiều người đổ xô sang Mỹ để làm nghề phun xăm mong được đổi đời. Trong đó, nhiều bạn đang chuẩn bị có cơ hội sang Mỹ định cư. Và dự định tham gia khóa học phun xăm để khi sang Mỹ sẽ dễ dàng học nghề và thi lấy bằng để hành nghề phun xăm. Nhưng vẫn còn phân vân, chưa thực sự đưa ra được quyết định cho mình. Nếu đây cũng là mối quan tâm của bạn. Thì hãy tham khảo bài viết dưới đây của Xinh Xinh. Để có cái nhìn tổng thể hơn về nghề phun xăm tại Mỹ. Và từ đó tìm câu trả lời cho câu hỏi có nên tham gia khóa dạy phun xăm để lập nghiệp tại Mỹ hay không?

Cơ hội sau khi tốt nghiệp khóa dạy phun xăm tại Mỹ vô cùng lớn

Trong một vài năm trở lại đây, khi xu hướng ngày càng nhiều người Việt tại Mỹ đổ xô và chuyển sang làm nghề nail. Do đó, sự cạnh tranh gay gắt giữa những tiệm nail ngày càng cao. Chính vì vậy, việc tham gia khóa dạy phun xăm là một sự chuyển hướng tích cực và thông minh ở thời điểm này.

Phun xăm thẩm mỹ là nghề giúp mọi người sở hữu một đôi mày, đôi môi có vẻ đẹp tự nhiên. Làm nổi bật hơn gương mặt của người phụ nữ. Với thời lượng khóa dạy phun xăm chỉ diễn ra trong vòng hơn 1 tháng . Bạn đã có thể học được những kỹ thuật điêu khắc căn bản. Sau khi sang Mỹ với lượng kiến thức và kỹ thuật này là bạn đã có thể đăng ký thi ngay lấy bằng hành nghề.

Bạn nên biết rằng một trong những ngành không bao giời lỗi thời đó là ngành phun xăm thẩm mỹ. Hiện nay, nhu cầu đó vẫn trong thời kỳ không hề có sự giảm sút mà còn tăng dần. Khi hầu như ai cũng cần một vẻ ngoài dễ nhìn hơn. Để giúp công việc của mình có thể thuận lợi dễ dàng. Đây cũng là một ngành nghề mà bạn có thể dễ dàng theo học và làm việc tại Mỹ. Có thu nhập ổn định sau khi tốt nghiệp khóa dạy phun xăm.

Vì vậy, nếu bạn có dự định sang Mỹ định cư thì hãy tự tin theo đuổi đam mê của mình cùng nghề phun xăm nhé.

Cơ sở dạy phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp

Sự uy tín được công nhận

Trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh chuyên đào tạo tay nghề cho các bạn học viên trong lĩnh vực thẩm mỹ. Với gần 20 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo giảng dạy. Xinh Xinh có đủ kinh nghiệm và sự am hiểu về nghề. Cũng như thị hiếu của khách hàng mong muốn. Nên bạn có thể hoàn toàn tin tưởng về chất lượng của khóa dạy phun xăm thẩm mỹ. Bằng chứng tốt nhất cho việc đó chính là suốt thời gian qua Xinh Xinh đã đào tạo thành công hơn 10.000 học viên. Và tất cả cùng đang phát triển thành công cùng với nghề. Thậm chí có những bạn đạt được kết quả cao trong các cuộc thi chuyên ngành . Và đã tự mở cơ sở riêng cho chính mình.

Vơi sự nỗ lực, học hỏi không ngừng, luôn cập nhập nhanh nhất những phương pháp và công nghệ kỹ thuật mới. Lồng ghép khoa học đưa vào bài giảng để truyền đạt cho học viên. Chính vì thế mà mọi học viên sau khi kết thúc khóa học tại Xinh Xinh đều có tay nghề vững vàng.

Trong gần 20 năm hoạt động, Xinh Xinh cũng đạt được một số thành tựu và được nhà nước công nhận. Khẳng định tên tuổi trong ngành đào tạo, dạy phun xăm thẩm mỹ. Như một số giải thưởng gần đây là “Top 30 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất vì người tiêu dùng” vào năm 2016. Và năm 2017 là giải thưởng “Top 100 thương hiệu mạnh đất Việt”….

Cơ sở vật chất hiện đại

Với phòng học được trang bị đầy đủ các thiết bị hỗ trợ việc giảng dạy. Đảm bảo học viên được học tập trong một môi trường năng động và đầy đủ tiện nghi nhất. Hiểu được rằng, môi trường học tập cũng tác động ít nhiều đến quá trình học tập và tiếp thu của học viên. Do đó Xinh Xinh luôn không ngừng nâng cấp cơ sở hạ tầng vật chất. Nhằm đảm bảo học viên được học tập trong môi trường tốt và tiện nghi nhất. Giúp các bạn có thể tiếp xúc và thực hành thành thạo những công nghệ và máy móc hiện đại nhất. Và không còn bị bỡ ngỡ khi ra trường làm việc thực tế.

Chương trình học đạt chuẩn

Học viên tham gia khóa dạy phun xăm thẩm mỹ tại Xinh Xinh sẽ được thực hành rèn luyện tay nghề liên tục. Và được giảng viên giám sát hướng dẫn nhiệt tình. Hơn thế nữa với kinh nghiệm giảng dạy gần 20 năm trong ngành. Tất cả các giảng viên tại Xinh Xinh đều có trình độ chuyên môn vững vàng và kinh nghiệm phong phú. Cùng khả năng giảng dạy tốt. Sẽ trực tiếp giám sát và chỉnh sửa, truyền đạt cho học viên một cách dễ hiểu. Giúp học viên dễ dàng tiếp thu và nhớ kiến thức.

Cùng với việc triển khai chương trình học đạt chuẩn Quốc Tế với phần thực chiếm trên 80% thời lượng khóa học. Cộng với việc sắp xếp các buổi học lý thuyết và thực hành đan xen hợp lý. Giúp các bạn hoc viên có thời gian thực hành đảm bảo tay nghề khi tốt nghiệp. Nhưng vẫn có đủ lượng kiến thức lý thuyết.

Sau khi hoàn thành khóa dạy phun xăm, bạn sẽ được tham gia các bài kiểm tra để đánh giá và cấp bằng. Nếu như tay nghề vẫn chưa vững, học viên chưa tự tin sẽ được đào tạo khắc phục lỗi sai. Xinh Xinh luôn đảm bảo học viên sau khi tốt nghiệp sẽ tự tin vào tay nghề và kiến thức của bản thân.

Hỗ trợ tối đa từ nhà trường

Xinh Xinh luôn cam kết tất cả 100% học viên sau khi tốt nghiệp khóa dạy phun xăm đều được nhà trường hỗ trợ giới thiệu việc làm. Ngoài ra nếu bạn có nhu cầu mở cơ sở kinh doanh riêng. Thì cũng sẽ nhận được sự tư vấn và hướng dẫn tận tình từ đội ngũ chuyên gia. Giúp bạn có sự khởi đầu thuận lợi trên con đường phát triển sự nghiệp của bản thân.

Lời kết

Vậy là bạn đã tìm được câu trả lời cho mình rồi đúng không? Nếu định cư tại Mỹ thì việc tham gia khóa dạy phun xăm là một quyết định hoàn toàn đúng đắn. Đây chính là con đường chính xác giúp bạn sớm chạm tới thành công. Xinh Xinh rất vui nếu có thể cùng bạn chinh phục đam mê và mong ước. Hãy liên hệ với Xinh Xinh ngay hôm nay để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết, đừng quên vote 5* cho Xinh Xinh nhà. Chúc bạn luôn thành công trên con đường sắp tới.