Trường dạy nghề Thẩm mỹ Xinh Xinh

Có nên tham gia khóa Dạy Chăm Sóc Da vừa học vừa làm?

5/5 - (2 bình chọn)

Bạn đam mê làm đẹp, nhưng vì yếu tố thời gian cũng như chi phí. Nên chưa có cơ hội tham gia khóa dạy chăm sóc da chuyên nghiệp, chất lượng nhất hiện nay. Hiểu rõ được mong muốn đó, trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh cho ra đời khóa học chăm sóc da vừa học vừa làm. Nhằm đáp ứng phần lớn nhu cầu của các học viên. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để biết chi tiết hơn về khóa học. Cũng như lợi ích khi tham gia khóa học đầy tiện ích này nhé.

Có nên tham gia khóa dạy chăm sóc da vừa học vừa làm không?

Trước khi tìm hiểu chi tiết về khóa dạy chăm sóc da theo hình thức vừa học vừa làm. Thì bạn nên tìm hiểu và nhận định những lợi ích cũng như những khuyết điểm của khóa học này.

Lợi ích khi tham gia khóa dạy chăm sóc da vừa học, vừa làm

Đa phần những học viên tham gia khóa dạy chăm sóc da vừa học vừa làm này là những bạn không có điều kiện về mọi mặt. Trong đó chủ yếu là do hạn hẹp về chi phí, thời gian hoặc vì một vài yếu tố cá nhân nào đó.

Do một số thông tin trôi nổi trên mạng khiến nhiều bạn vẫn còn quan ngại về hình thức học này. Như là vì sợ chương trình không bài bản sẽ lâu lên tay nghề. Hoặc đơn giản là sợ bị lừa đảo. Nhưng quan điểm này hết sức sai lầm. Vì khi tham gia khóa dạy chăm sóc da theo hình thức này bạn sẽ có rất nhiều lợi ích. Cụ thể:

Yếu tố đầu tiên chính là tiết kiệm chi phí. Đây cũng chính là lý do lớn nhất khiến các bạn học viên lựa chọn hình thức đào tạo này. Ngoài ra, trong quá trình vừa học lại có thể vừa làm. Kiến thức và kỹ năng được trau dồi song song giúp bạn nhớ lâu hơn. Hơn hết chính là có cơ hội tìm hiểu rõ hơn về tất cả các dịch vụ làm đẹp thẩm mỹ, chăm sóc da.

Ở một số spa uy tín, nếu như bạn làm tốt sẽ được hỗ trợ lương trong quá trình học tập. Lại được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp ngay cả khi chưa ra nghề. Bạn sẽ không lo lắng quá nhiều về vấn đề bỡ ngỡ khi bước vào môi trường việc làm sau khi hoàn thành khóa dạy chăm sóc da. Quan trọng nhất là bạn được học tập những kinh nghiệm của những đàn anh chị đi trước trong nghề mà chưa chắc học trên lớp bạn có cơ hội biết đến.

Nhược điểm khi tham gia khóa dạy chăm sóc da vừa học vừa làm

Bất kể vấn đề nào thì cũng đều có hai mặt. Ngoài những ưu điểm, thì khóa dạy chăm sóc da kiểu này cũng có những nhược điểm. Nhưng hầu hết tất cả đều bắt nguồn từ những cơ sở đào tạo muốn lợi dụng học viên để trục lợi cho cá nhân. Nên dẫn đến những rủi ro không đáng có học viên.

Nhiều cơ sở dạy chăm sóc da thông báo tuyển dụng học viên chưa có tay nghề tham gia khóa học vừa học vừa làm. Tuy nhiên, các bạn học viên sẽ bị ràng buộc với nhiều điều kiện. Trong đó cần kể đến là điều kiện phải làm việc tại cơ sở một thời gian dài sau khóa học kết thúc. Với mức lương và chế độ rất thấp. Cũng như không có cơ hội thăng tiến.

Ngoài ra, nhiều cơ sở thẩm mỹ muốn tiết kiệm chi phí nhân sự. Đã kéo dài thời gian đào tạo cho các bạn khi tham gia khóa học. Tại các cơ sở đào tạo chuyên nghiệp thời gian đào tạo chỉ khoảng 2 tháng là có thể ra nghề. Đảm bảo vững tay nghề có thể làm việc tại các cơ sở lớn với thu nhập hấp dẫn. Thì ở những cơ sở kém uy tín sẽ mất thời gian học tập dài hơn nhiều. Khiến các bạn học viên trở lên chán nản và mất niềm tin cũng như niềm đam mê với nghề.

Địa chỉ dạy chăm sóc da uy tín, chuyên nghiệp

Như bạn đã thấy, với hình thức khóa dạy chăm sóc da vừa học vừa làm. Thì ngoài những lợi ích thì bên cạnh đó cũng có nhiều khuyết điểm cần lưu ý. Những điều cần lưu ý này phần lớn là do bạn chọn lựa trung tâm đào tạo để theo học. Nên tốt nhất tránh tình trạng “tiền mất tật mang”. Bạn nên lựa chọn cho mình một trường đào tạo chất lượng, uy tín được nhiều người biết đến. Cũng như nhận được sự đánh giá cao của các bạn học viên.

Trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh tự hào khi nhận được nhiều đánh giá tích cực của các chuyên gia. Thực sự đây là một địa chỉ uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam bạn nên tham khảo khi có nhu cầu học chăm sóc da. Mỗi năm, Xinh Xinh đào tạo ra hàng trăm chuyên viên tay nghề cao ra nghề. Làm việc ở khắp các trung tâm thẩm mỹ lớn nhỏ. Trong đó nhiều bạn học viên đã thành công và tự đứng ra mở cơ sở kinh doanh riêng cho mình. Tại sao Xinh Xinh có thể đạt được thành tích như vậy?

Đội ngũ giảng viên chất lượng

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Xinh Xinh sở hữu đội ngũ giảng viên có chuyên môn tốt. Cũng như giàu kinh nghiệm khi đã có thời gian làm việc và tu nghiệp tại nước ngoài. Với sự hướng dẫn tận tình truyền đạt, đảm bảo chất lượng khóa học. Nên tất cả các học viên khi tốt nghiệp khóa dạy chăm sóc da đều đạt 100% vững tay nghề.

Giáo trình, mô hình học tập được áp dụng theo chuẩn Quốc Tế. Thực hành chiếm 90% tổng khóa học. Ngoài việc tiếp thu kiến thức, các học viên sẽ có cơ hội thực hành thường xuyên để nâng cao chất lượng tay nghề. Giảng viên sẽ theo sát từng bạn học viên, đảm bảo học viên sẽ có cơ hội học tập tốt nhất.

Trang thiết bị hiện đại

Xinh Xinh luôn chú trọng vào việc đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại nhất về ngành chăm sóc da. Đảm bảo đầy đủ thiết bị cho học viên thực hành song song với quá trình học lý thuyết. Sau khóa học, học viên sẽ không gặp nhiều bỡ ngỡ khi tiếp xúc với các máy móc hiện đại trong quá trình làm việc.

Hỗ trợ tối đa cho học viên

Trong khóa dạy chăm sóc da, Xinh Xinh cố gắng cho các bạn học viên có một môi trường học tập tốt nhất. Sau khi tốt nghiệp, Xinh Xinh cũng hỗ trợ tối đa cho học viên. Nếu các bạn học viên có nhu cầu, Xinh Xinh sẽ hỗ trợ giới thiệu việc làm. Tất cả các cơ sở giới thiệu đều là những nơi đảm bảo. Có chế độ lương thưởng và cơ hội thăng tiến tốt.

Đối với các bạn học viên có nhu cầu mở cơ sở chăm sóc da kinh doanh tại nhà. Xinh Xinh cũng sẽ hỗ trợ tư vấn chi tiết. Và được hỗ trợ mua mỹ phẩm, máy móc chăm sóc da với giá ưu đãi và còn nhiều lợi ích khác.

Lời kết

Với những chia sẻ về khóa dạy chăm sóc da vừa học vừa làm ở bài viết này. Hy vọng các bạn sẽ hiểu hơn về hình thức đào tạo này. Và hãy mạnh dạn theo đuổi niềm đam mê của mình nhé. Đúng là sẽ có nhiều rủi ro nhưng nếu bạn đăng ký khóa dạy chăm sóc da tại Xinh Xinh thì sẽ là chuyện khác. Vì vậy, hãy đăng ký khóa học ngay hôm nay nhé. Còn nếu bạn còn nhiều thắc mắc xoay quanh khóa học. Nếu vậy bạn hãy liên hệ trực tiếp đến Xinh Xinh để được đội ngũ nhân viên hỗ trợ giải đáp chi tiết nhé.

Cám ơn bạn đã theo dõi bài viết. Bạn yêu cũng đừng quên vote 5* cho bài viết nha.