Trường dạy nghề Thẩm mỹ Xinh Xinh

Có nên học Massage Chân hệ vừa học vừa làm?

Rate this post

Massage chân đang là nghề được đánh giá “việc nhẹ lương cao”. Chính vì thế, nghề này đã thu thút được khá nhiều người quan tâm. Có nhiều bạn đang băn khoăn có nên học massage chân theo hệ vừa học vừa làm để tiết kiệm thời gian và tiền bạc? Chúng ta cùng theo dõi bài viết dưới đây để hiểu hơn nhé.

Học massage chân theo hệ vừa học vừa làm là gì?

Hiện nay, với số lượng các spa, thẩm mỹ viện lớn hình thành mới “mọc lên như nấm” kéo theo tình trạng thiếu nhân lực có tay nghề. Trong khi, các cơ sở đào tạo học viên tốt nghiệp ra trường chưa đáp ứng đủ số lượng hoặc chất lượng của thị trường yêu cầu.

Nhiều cơ sở spa, thẩm mỹ viện đã tuyển dụng chương trình vừa học vừa làm ngay tại cơ sở mình. Các bạn học viên mới sẽ được làm nhân viên của spa, thẩm mỹ viện được học nghề thực tế mà không tốn một khoản chi phí nào.

Ngoài ra, những cơ sở trên còn “đua nhau” đưa ra nhiều chính sách ưu đãi thu hút học viên mở ra một tương lai tốt đẹp khi các bạn học nghề và gắn bó với cơ sở của mình. Chính vì thế, các bạn trẻ khi chưa hiểu nhiều về nghề thường thấy đây thực sự là một “cơ hội vàng” để học nghề và phát triển nghề nghiệp của bản thân.

Tham khảo: 5 lý do nên học Massage Chân

Vì vậy, học massage chân hệ vừa học vừa làm mang lại nhiều lợi ích cho người học. Điều này đã hoàn toàn đúng chưa chúng ta cùng tìm hiểu ở phần tiếp theo nhé.

Học massage chân theo hệ vừa học vừa làm tiết kiệm thời gian

Học massage chân theo hệ vừa học vừa làm sẽ tiết kiệm được thời gian. Điều này có hoàn toàn đúng?

Khi các bạn vừa học vừa trước khi bắt đầu các bạn sẽ được ký hợp hay bản cam kết  trong suốt quá trình học tập tại cơ sở đó. Thường thì các bạn hợp đồng này sẽ có các điều khoản ràng buộc các bạn muốn nghỉ giữa chừng phải đền bù cho thời gian được hỗ trợ học tập tại đây.

Ngoài ra, hợp đồng sẽ “trói buộc” các bạn về thời gian và cơ hội học việc ở các nơi khác nếu cảm thấy chất lượng đào tạo ở đây không theo như mong muốn của bản thân. Đây sẽ là bất lợi đầu tiên khi vừa học vừa làm nhé.

Tiếp theo, vì là hệ vừa học vừa làm nên các bạn sẽ không được chỉ tập trung vào việc học vì thế thời gian học sẽ bị kéo dài. Trong khi, những giảng viên của các bạn thường là những chuyên viên, kỹ thuật viên lâu năm của spa, thẩm mỹ viện không có kinh nghiệm giảng dạy, kiến thức chuyên môn hay tay nghề chưa chắc đã chuẩn để được đứng vị trí đào tạo.

Vì thế, những kỹ thuật các bạn được học có thể chỉ là những kinh nghiệm lâu năm trong nghề không hẳn là chuẩn kỹ thuật của nghề massage chân. Tham gia học theo hình thức vừa học vừa làm các bạn sẽ mất nhiều thời gian để nắm bắt được những kiến thức và kỹ thuật  chuyên môn của nghề.

Thế nên, các bạn nên cân nhắc trước khi lựa chọn học massage chân vừa học vừa làm để tiết kiệm thời gian học nhé.

Học massage chân theo hệ vừa học vừa làm tiết kiệm chi phí

Có nhiều cơ sở quảng cáo với hình thức học massage chân hệ vừa học vừa làm học viên sẽ không mất một khoản chi phí nào. Trong khi, các bạn làm tốt có thể kiếm được tiền ngay trong quá trình học.

Nhưng thực tế,  tại đây các bạn sẽ phải phụ trách rất nhiều việc bởi họ tuyển các học viên mới vào chủ yếu làm chân “sai vặt” làm những việc phụ hơn là đào tạo các bạn thành tài trong nghề. Trong khi làm “không hết việc” nhưng mức lương nhận lại khá “bèo” so với mặt bằng thu nhập của chuyên viên massage.

Và tất nhiên, tại những cơ sở này các bạn sau quá trình vừa học vừa làm tại đây sẽ không được nhận chứng chỉ hay cấp bằng học nghề. Điều này là một rào cản cho các bạn đi xin việc ở các cơ sở spa, thẩm mỹ viện lớn, danh tiếng.

Như vậy là việc học massage chân theo hệ vừa học vừa làm tại spa có hại nhiều hơn lợi. Thực tế sẽ không tốt đẹp như những lời quảng cáo có cánh của các cơ sở chiêu sinh.

Các bạn hãy nên cân nhắc khi lựa chọn cơ sở học khóa massage chân chất lượng và uy tín để theo học nhé. Đừng để  những quảng cáo không đúng sự thật lôi kéo ảnh hưởng tới tương lai của mình.

Địa chỉ Học Massage Chân uy tín, chất lượng

Cần nhấn mạnh lại các bạn không nên lựa chọn theo cách học massage chân theo hệ vừa học vừa làm. Các bạn nên đăng ký khóa học massage chân chính quy tại Trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh, đơn vị hàng đầu về đào tạo massage tại thành phố Hồ Chí Minh.

Với những điều kiện dưới đây đảm bảo các bạn học viên đầu cảm thấy yên tâm và hài lòng khi đăng ký học massage chân tại Xinh Xinh:

  • Cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ thiết bị, lớp học khang trang
  • Đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm chuyên môn, tận tâm và nhiệt huyết
  • Thường xuyên được học tập nâng cao tay nghề với các chuyên gia nước ngoài
  • Giáo trình được tự giáo viên trong trường biên soạn với nhiều sự thay đổi, cải biên theo đúng xu hướng, công nghệ mới nhất của nghề
  • Được cấp chứng chỉ hành nghề có hiệu lực trong nước và nước ngoài
  • Thường xuyên có các chương trình học bổng hỗ trợ các học viên khó khăn nhưng đạt thành tích học tập tốt
  • Đảm bảo 100% việc làm sau khi tốt nghiệp
  • Học phí hoàn toàn hợp lý, thời gian học phù hợp với nhiều đối tượng
  • Các bạn ở xa được hỗ trợ chỗ ở miễn phí

Lựa chọn đúng địa chỉ học massage chân đã quyết định tới 80% thành công của các bạn. Xinh Xinh luôn được bình chọn là nơi đào tạo chất lượng hàng đầu Việt Nam, luôn đáp ứng được 100% nhu cầu học tập từ cơ bản tới nâng cao chuyên sâu của học viên.

Học massage chân tại Xinh Xinh chính là tiếp bước đà giúp các bạn phát triển sự nghiệp tương lai một cách vững chắc nhất. Tham khảo khóa học massage chân tại đây: DẠY HỌC MASSAGE BODY & FOOT

Chúc các bạn luôn có những sự lựa chọn đúng đắn cho sự nghiệp của mình nhé.