Trường dạy nghề Thẩm mỹ Xinh Xinh

Cơ hội thăng tiến với Học Phun Xăm là vô hạn

5/5 - (2 bình chọn)

Một công việc tốt phải đảm bảo tiêu chí mang lại thu nhập tốt, thời gian làm việc thoải mái, thỏa sức đam mê và đặc biệt có cơ hội thăng tiến khi gắn bó lâu dài. Phun xăm thẩm mỹ đang được xem là nghề hot của xã hội. Và Học Phun Xăm chính là bước đà để bật cao cơ hội thăng tiến vô hạn của nghề này.

Nên chọn Học Phun Xăm là bước đà phát triển

Xã hội hiện đại với sự phát triển không ngừng nhu cầu làm đẹp của mọi người ngày một gia tăng. Mọi người thường có xu hướng tới các cơ sở làm đẹp để chỉnh sửa những nét chưa hoàn hảo. Vì thế nghề phun xăm thẩm mỹ đang gia tăng với tốc độ chóng mặt.

Theo số liệu thống kê hàng năm có hơn 2000 spa, thẩm mỹ viện mới được thành lập kéo theo nhu cầu một lượng lớn các chuyên viên phun xăm thẩm mỹ có tay nghề được đào tạo bài bản. Nhưng thực tế, số lượng chuyên viên phun xăm thẩm mỹ hiện nay chưa đáp ứng đủ nhu cầu của thị trường.

Đây thực sự là một mảnh đất màu mỡ để các bạn có thể tự do khai thác và “tung hoành” phát huy hết năng lực của mình. Các bạn có thể học phun xăm để làm bước đà phát triển cho sự nghiệp tương lai của mình.

Học Phun Xăm mang lại cơ hội thăng tiến vô hạn

Nghề phun xăm thẩm mỹ là nghề phát triển theo xu hướng của xã hội hiện đại. Với cơ chế mở cửa của nền kinh tế hiện nay thì các công nghệ kỹ thuật hiện đại của nước ngoài ngày càng du nhập vào Việt Nam nhiều hơn. Vì thế, các bạn hoàn toàn yên tâm tới cơ hội phát triển của nghề này nhé.

Trong khi, quy luật đào thảo không loại trừ bất cứ một ngành nghề nào. Nếu các bạn không đổi mới, tự mình phát triển bản thân phù hợp với nghề thì sẽ tự mình hủy hoại sự nghiệp của mình.

Nhưng nếu luôn luôn đổi mới và ngày càng hiệu quả hơn thì ngành nghề đó sẽ rất vững chắc. Nghề phun xăm thẩm mỹ cũng vậy. Đây cũng cơ hội để các bạn có thể xác định lại được mình và mở ra cơ hội thăng tiến cho mình.

Chỉ bằng việc nỗ lực cố gắng, chăm chỉ rèn luyện tay nghề, nâng cao kiến thức chuyên môn và cập nhật đổi mới liên tục công nghệ mới nhất sẽ giúp các bạn từng bước từng bước thăng tiến tới những vị trí cao và quan trọng. Bởi vị trí càng cao đồng nghĩa với thu nhập của các bạn sẽ tăng dần lên.

Ngoài ra, với chứng chỉ nghề quốc tế các bạn có nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp ở trong nước và nước ngoài. Nếu có kỹ năng chuyên môn, kỹ năng sư phạm tốt các bạn có thể làm giảng viên đào tạo hay có điều kiện kinh tế tự mở cơ sở kinh doanh cơ hội phát triển rộng mở.

Thế nên, học phun xăm sẽ là nấc thang giúp các bạn vững bước trên con đường thăng tiến rộng mở của nghề làm đẹp này nhé.

Tham khảo: Học Phun Xăm đảm bảo tương lai rộng mở

Cơ hội đổi đời trong tầm tay khi Học Phun Xăm

Bạn đang loay hoay xin việc khi mà ở đâu cũng cần có từ “kinh nghiệm” là hàng đầu. Trong khi học đại học tại các trường ở Việt Nam thì đa số 80% là lý thuyết nên khi ra trường để làm được nghề các em đều phải học lại kỹ năng và nghiệp vụ chuyên môn lại từ đầu. Thực tế hệ lụy từ cách đào tạo ồ ạt của các trường trên là tình trạng “thừa thầy thiếu thợ” vẫn đang diễn ra là một vấn đề đáng quan ngại của xã hội.

Chính vì thế, có nhiều bạn trẻ hiện nay đã tìm ra hướng đi mới không mắc sai lầm ngay từ bước định hướng nghề nghiệp bằng cách học nghề. Trong khi các ngành nghề khác “bão hòa”, các cử nhân, kỹ sư đi xin việc khó khăn thì nhân lực trường nghề hơn 80% dễ dàng xin việc ngay sau khi ra trường.

Phun xăm thẩm mỹ đang được đánh giá là nghề mới nổi của xã hội đang thu hút được một lớn người quan tâm. Nhiều bạn trẻ quyết tâm theo học phun xăm với ước mơ “đổi đời”. Điều này hoàn toàn đúng.

Học phun xăm là một trong những nghề làm đẹp chỉ sau một thời gian học ngắn các bạn đã có thể vững tay nghề. Nhu cầu làm đẹp của mọi người ngày một cao nên nguồn nhân lực phun xăm có tay nghề tốt luôn được “săn đón”. Vì thế, mức thu nhập trung bình của các nghệ nhân phun xăm thường từ 10-100 triệu tùy theo trình độ kỹ thuật tay nghề, sự khéo léo và gu thẩm mỹ của từng người.

Ngoài ra, hiện nay có nhiều bạn trẻ đang hưởng ứng phong trào “khởi nghiệp” rất thành công. Ngày càng nhiều bạn trẻ thành công với một chuỗi cơ sở làm đẹp thu nhập lên tới hàng tỉ đồng trong khi tuổi đời còn khá trẻ.

Đọc thêm: Học Phun Xăm để tự tin khởi nghiệp từ con số 0

Vì thế, học phun xăm sẽ biến ước mơ đổi đời cho bạn là có thật. Chỉ cần lòng yêu nghề, sự quyết tâm, chăm chỉ, chuyên tâm học tập, tự ý thức nâng cao tay nghề và nắm bắt mọi cơ hội phát triển thì chắc chắn các bạn sẽ thành công.

Các bạn mong muốn “đổi đời” nên đăng ký học phun xăm tại Trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh. Đây là một trong những địa chỉ được nhiều bạn trẻ tin tưởng đăng ký học phun xăm để ươm mầm ước mơ trở thành “tỉ phú”. Các bạn tham khảo khóa học phun xăm tại đây: DẠY HỌC PHUN XĂM THẨM MỸ

Học Phun Xăm biến giấc mơ “làm chủ” thành sự thật

Với mỗi ngành nghề thời gian bắt đầu thường khó khăn và bỡ ngỡ nhất. Nhất là các bạn vừa tốt nghiệp đại học với những kiến thức được học tại nhà trường chưa đủ làm hành trang để xây dựng một sự nghiệp nghiệp. Vì thế, nhiều bạn trẻ đã gặp thất bại ngay từ khi mới bắt đầu.

Còn với học nghề phun xăm thì sao? Điều này thì đơn giản hơn nhiều. Thực tế chứng minh đã có nhiều bạn trẻ đã khởi nghiệp thành công với nghề phun xăm và kiếm mức thu nhập khủng khi vừa mới tốt nghiệp trường nghề.

Điều này cũng hoàn toàn dễ hiểu bởi học phun xăm các bạn được đào tạo bài bản từ cơ bản tới nâng cao. Với tính chất học nghề nên thường các trường sẽ theo một giáo trình 20% lý thuyết, 80% là thực hành. Vì thế, từ những bạn chưa biết gì về phun xăm sau khi ra trường sẽ trở thành những “nghệ nhân phun xăm”. Có tay nghề giỏi trong tay sẽ là một “tấm thẻ hộ mệnh” để các bạn tự tin hành nghề một cách tốt nhất.

Ngay trong quá trình học phun xăm tại trường các bạn đã được tìm hiểu nhiều về nghề, về môi trường làm nghề, những thuận lợi và thách thức. Hơn nữa, giảng viên sẽ đào tạo các bạn cách giao tiếp thật khéo léo để thu hút được khách hàng.

Với những bạn có ý chí và yêu thích kinh doanh, nhà trường sẽ hỗ trợ để mở tiệm riêng từ cách thức triển khai, pr hay giới thiệu khách hàng. Đây chính là những bước hỗ trợ ban đầu thiết thực để các bạn không bị bỡ ngỡ trong giai đoạn đầu “làm chủ”.

Vì thế, học phun xăm chính là cánh cửa mở ra cơ hội “làm chủ” tốt nhất. Các bạn sẽ tự tin “làm chủ” với tay nghề giỏi và sự hỗ trợ nhiệt tình từ trường hay chính giảng viên đào tạo của các bạn. Khởi nghiệp cơ hội kiếm tiền “khủng” nằm trong tay bạn, hãy chớp lấy thời cơ nhé.

Chúc các bạn sớm thành công nhé.