Trường dạy nghề Thẩm mỹ Xinh Xinh

Cơ hội nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp Khóa Học Chăm Sóc Da

5/5 - (1 bình chọn)

Hiện nay, không chỉ phái đẹp mà nam giới cũng quan tâm đến vẻ bề ngoài của mình. Vì vậy, kinh doanh trong lĩnh vực chăm sóc da đang là 1 ngành đầy tiềm năng. Chính vì vậy, rất nhiều bạn trẻ lựa chọn tham gia khóa học chăm sóc da vì nhìn thấy những lợi ích vô cùng to lớn. Không chỉ giúp bạn trẻ trang bị kiến thức các gói trị liệu chăm sóc sức khỏe, làm đẹp. Mà còn tạo ra nhiều cơ hội phát triển về nghề nghiệp và thu nhập. Vậy, cụ thể khóa học sẽ mang đến cho bạn những cơ hội nghề nghiệp gì? Chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết tại bài viết dưới đây nhé.

Cơ hội nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp khóa học chăm sóc da

Đã qua rồi thời kỳ con người chỉ biết nghĩ tới việc “ăn no mặc ấm”. Ngày nay, xu hướng không chỉ phái yếu mà cả phái mạnh cũng đặc biệt chú trọng hơn đến việc chăm sóc sắc đẹp cho bản thân. Chính vì vậy, nhu cầu chăm sóc da ngày càng trở nên cần thiết. Theo số liệu thống kê của Tổng cục dạy nghề Việt Nam, năm 2018 nước ra có gần 8.000 trung tâm thẩm mỹ. Và con số này đang tăng lên nhanh chóng.

Các chuyên viên thẩm mỹ được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp tại các khóa học chăm sóc da sẽ luôn được “săn đón” nhiệt tình với mức thu nhập hấp dẫn. Đặc biệt, những người biết nắm bắt cơ hội tiềm năng của nghề. Và mạnh dạn mở cơ sở kinh doanh riêng như spa, salon,.. Có thể thu nhập tới hàng trăm triệu đồng mỗi tháng.

Nhu cầu cùng chế độ đãi ngộ hấp dẫn như vậy. Nhưng hầu hết các trung tâm spa thẩm mỹ hiện nay đều thiếu nhân lực trầm trọng. Nhất là các chuyên viên chăm sóc da thẩm mỹ có tay nghề cao. Vì đa số người làm trong ngành này hiện chưa được đào tạo tại các khóa học chăm sóc da một cách bài bản, chính quy. Mà học theo lối truyền nghề tại các cơ sở nhỏ lẻ, chất lượng không đồng nhất. Và quan trọng nhất là thiếu sự quản lý của nhà nước. Dẫn tới nhiều sự cố và tai nạn nghề nghiệp ngoài ý muốn gây hậu quả vô cùng nghiêm trọng. Vì vậy, nếu bạn tham gia khóa học chuyên nghiệp, chắc chắn bạn sẽ nhận được rất nhiều cơ hội nghề nghiệp tốt.

Công việc mơ ước sau khi tốt nghiệp khóa học chăm sóc da

Nhân viên chăm sóc da

Sau khi tốt nghiệp khóa học chăm sóc da, đa số các bạn sẽ xin vào làm tại các làm tại các cơ sở spa thẩm mỹ. với chức vụ này thì mức thu nhập của bạn cũng sẽ khá khả quan. Nếu bạn làm việc tại các cơ sở ở các tỉnh, thì mức lương trung bình nhận được 5 – 7 triệu đồng. Còn nếu bạn xin việc ở thành phố, thì ít nhất cũng sẽ từ 7 – 10 triệu đồng trở lên. Con số trên chưa kể % thu nhập được hưởng trên dịch vụ hay sản phẩm và tiền tip kèm theo.

Ngay ở thời điểm hiện tại, mức lương thu nhập cơ bản của ngành chăm sóc da đã tương đương với các ngành nghề khác tính cả các bạn vừa mới ra trường. Trong tương lai, ngành chăm sóc da còn phát triển vượt bậc hơn nữa. Nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu thực tế của khách hàng đang tăng chóng mặt. Điều này cũng có nghĩa thu nhập của những bạn tốt nghiệp từ khóa học chăm sóc da không bao giờ dừng ở mức cố định. Và nó sẽ còn cao hơn nữa tùy thuộc vào năng lực và vị trí đảm nhiệm. Chính cơ hội thu nhập tốt sẽ giúp bạn trẻ mau chóng ổn định và gắn bó lâu dài với nghề.

Quản lí hoặc phụ trách đào tạo

Mức lương hiện nay của một quản lý Spa có trình độ ngoại ngữ bắt đầu từ 1.000USD tại các Resort, khách sạn hay Spa tiêu chuẩn. Tương đương mức lương bình quân của một người tốt nghiệp đại học sau 10 năm làm việc hiệu quả. Đây là một con số thu nhập mơ ước của tất cả các bạn trẻ muốn tham gia khóa học chăm sóc da để phát triển. Tuy nhiên, trên thực tế, ngành chăm sóc da lại đang thiếu trầm trọng những quản lý thật sự giỏi. Nguyên nhân là do rất ít người có bằng cấp chuyên môn được công nhận bởi các trường đào tạo chăm sóc da chuyên nghiệp. Họ chủ yếu tự học, tự tích lũy kĩ năng cần thiết trong khoảng thời gian làm việc.

Lợi thế của những bạn trẻ đã và đang theo học khóa học chăm sóc da là được hướng dẫn bài bản những nghiệp vụ. Cũng như cách để trở thành một nhân viên chăm sóc da chuyên nghiệp hay một quản lý tài ba. Thậm chí, bạn còn có khả năng đào tạo lại cho người khác. Nếu bạn có thể trang bị tốt nền tảng kiến thức vững chắc. Cùng với tay nghề nâng lên trong quá trình làm việc. Bạn sẽ không mấy khó khăn chinh phục những vị trí cao trong ngành chăm sóc da. Khi đó nhất định bạn sẽ sở hữu mức thu nhập khổng lồ.

Chủ cơ sở spa thẩm mỹ

Spa thẩm mỹ là một ngành kinh doanh thời thượng. Tuy phát triển mạnh nhưng thật sự, ngành chăm sóc da vẫn chưa được đầu tư nhiều. Các trung tâm, cơ sở Spa thẩm mỹ mọc lên rầm rộ. Nhưng chưa có sự độc đáo và luôn thiếu chuyên nghiệp. Chính vì vậy, ngành Spa chăm sóc da thẩm mỹ vẫn còn rất nhiều cơ hội dành cho người mới muốn kinh doanh. Điều quan trọng là bạn làm sao để nắm bắt được cơ hội đó?

Nếu bạn tham gia quá trình học chăm sóc da, bên cạnh các kiến thức kĩ năng chuyên môn. Giảng viên còn bổ sung cho bạn lí thuyết về mở và kinh doanh chăm sóc da như thế nào để đạt hiệu quả? Đây là một sự thuận lợi dành cho những ai đang có ý tưởng mong muốn làm chủ Spa. Kiến thức này giúp bạn có cái nhìn tổng quát rõ ràng về kinh doanh chăm sóc da. Về những điều cần thực hiện và cần lưu ý…. Kết hợp với chuyên môn, tay nghề, vốn liếng được tích lũy và niềm đam mê, bản lĩnh. Thì bạn đã có thể kinh doanh chăm sóc da Spa thẩm mỹ thành công.

Lời kết

Với cơ hội nghề nghiệp tốt như vậy, việc tham gia khóa học chăm sóc da là quyết định hoàn toàn đúng đắn. Nếu như bạn đang tìm kiếm một cơ sở đào tạo chuyên nghiệp. Để khi ra trường có đủ kiến thức và ký năng đáp ứng cả 3 công việc kể trên. Thì hãy nhanh chóng đến đăng ký khóa học tại cơ sở đào tạo chuyên nghiệp số 1 tại TP.HCM hiện nay. Đó chính là trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh. Với gần 20 năm kinh nghiệm và đào tạo thành công hơn 10.000 học viên. Xinh Xinh chính là điểm đến chính xác của các bạn muốn phát triển cùng ngành chăm sóc da thẩm mỹ.

Cám ơn các bạn đã theo dõi bài viết của Xinh Xinh. Đừng quên tặng 5* cho bài viết nhé