Trường dạy nghề Thẩm mỹ Xinh Xinh

Chia sẻ 7 địa chỉ uy tín Dạy Học Phun Xăm thẩm mỹ nghệ thuật từ cơ bản đến nâng cao

5/5 - (2 bình chọn)

Mở bài

Dạy học phun xăm thẩm mỹ nghệ thuật dù đã du nhập vào nước ta từ rất lâu. Nhưng mấy năm gần đây chúng mới bắt đầu nở rộ vì thời đại ngày nay đã không còn quá khắt khe như trước. Các bạn trẻ muốn xăm hình vì yêu thích, thể hiện cá tính, và ghi lại kỉ niệm hay che đi những khuyết điểm trên da. Kéo theo sự phát triển đó nghề phun xăm nghệ thuật cũng bắt đầu hình thành và nâng tầm hơn. Nhưng hiện các cơ sở đào tạo phun xăm nghệ thuật còn khá ít. Bài viết dưới đây chúng tôi xin chia sẻ một số địa chỉ uy tín dạy học phun xăm thẩm mỹ nghệ thuật từ cơ bản đến nâng cao.

học phun xăm thẩm mỹ, dạy phun xăm thẩm mỹ

7+ địa chỉ dạy học phun xăm thẩm mỹ nghệ thuật “nổi như cồn” hiện nay

Tattoo là một loại hình nghệ thuật đã có từ rất lâu trên khắp các quốc gia và các châu lục. Tattoo bắt nguồn từ phong tục của người Tahiti thuộc châu Mỹ, ban đầu nghệ thuật này chỉ đơn giản là biểu thị cho tín ngưỡng tôn giáo, tập tục và lễ nghi hay phân biệt vị thế trong một số bộ tộc.

Ngày nay, dạy học phun xăm thẩm mỹ nghệ thuật đang dần phổ biến, thể hiện cá tính và ghi lại kỉ niệm hay che đi những khuyết điểm trên da. Nó mang đậm dấu ấn của một trường phái nghệ thuật với sự thể hiện của các thợ xăm.

Và giờ đây tattoo đang là nghề hot được nhiều bạn trẻ lựa chọn và đón nhận nó. Vì nó mang lại thu nhập ổn định và khá cao. Dưới đây là một số địa chỉ dạy học phun xăm nghệ thuật được nhiều bạn trẻ truyền tai nhau để theo học:

học phun xăm thẩm mỹ, dạy phun xăm thẩm mỹ

Học viện đào tạo, dạy nghề phun xăm thẩm mỹ quốc tế chuyên nghiệp Eva Xinh

Học viện hiện nay có 6 cơ sở trên toàn quốc như: Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Hải Phòng … và 1 cơ sở tại Hoa Kỳ (USD). Hàng năm có hàng ngàn học viên theo học, ra trường với tay nghề xuất sắc, chất lượng lao động được đánh giá cao từ các nhà tuyển dụng cũng như xuất khẩu lao động.

Khi học ở học viện Eva Xinh bạn sẽ được hưởng những quyền lợi:

 • Học viện luôn cập nhật các công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất tại các nước đi đầu về thẩm mỹ trên thế giới. Eva Xinh được cấp bằng, chứng chỉ chuẩn quốc gia do Bộ LĐTB và XH ban hành.
 • Học viên ở xa được miễn phí chỗ ăn chỗ ở ngay tại học viện. Đồng thời miễn phí đồ dùng học tập cho học viên. Học viên có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.
 • Giáo trình đào tạo được cập nhật mới nhất hiện nay. Đặc biệt có lớp học cấp tốc dành cho học viên ít có thời gian, lớp dành cho học viên chuẩn bị xuất cảnh hoặc mở tiệm.

Học viện Bích Nguyệt

Với kinh nghiệm 10 năm dạy học nghề phun xăm thẩm mỹ tại Hà Nội, Bích Nguyệt từ lâu đã là một địa chỉ tin cậy của nhiều bạn trẻ có niềm đam mê với nghề phun xăm. Học viện sở hữu đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ, đặc biệt là trong ngành học phun xăm thẩm mỹ. Giáo trình đào tạo được xây dựng đạt chuẩn quốc tế.
80% thời lượng khóa học là thực hành, thực nghiệp, tạo cơ hội để rèn luyện tay nghề. Cơ sở vật chất tiên tiến, trang thiết bị hiện đại bậc nhất. Cam kết việc làm cho học viên khi nhập học.

Trường thẩm mỹ Lali

Trường đào tạo nghề thẩm mỹ chuyên nghiệp Lali thành lập từ năm 2005 với đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình và giàu kinh nghiệp. Trường Lali đã đạt được nhiều thành tích, bằng khen trong công tác giảnh dạy. Được đánh giá là nơi dạy nghề thẩm mỹ uy tín và chất lượng tốt nhất.

Quyền lợi của học viên:

 • Được đào tọa tại một môi trường hiện đại nhất với đội ngũ giảng viên đầy kinh nghiệm và tận tình nhất sẽ mang đến cho các bạn một tay nghề vững chắc trong thời gian ngắn. Với đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm lâu năm truyền nghề kèm sát từng học viên cho đến khi thành thạo.
 • Giáo trình đào tạo luôn được cấp nhật mới nhất hiện nay
 • Được cấp chứng chỉ tổt nghiệp nghề sau khi hoàn tất khóa học
 • Học viên có thể làm việc ngay sau khi tốt nghiệp
 • Tặng toàn bộ dụng cụ và máy xăm hình nghệ thuật chuyên nghiệp body tattoo.
 • Có ký túc xá cho các học viên ở xa.
 • Được giới thiệu hướng dẫn những mỹ phẩm và trang thiết bị, dụng cụ cần thiết cho việc học và làm nghề.
 • Lý thuyết và thực hành trên người mẫu thật.
 • Có khóa học cấp tốc dành cho học viên đi nước ngoài, Việt kiều về nước, học viên muốn mở tiệm.

Vietbeauty Academy

Khi trở thành học viên của Vietbeauty, các bạn sẽ được giới thiệu quy trình cách lắp đặt máy xăm, cách sửa chữa và khắc phục sự cố trong khi làm việc, cách setup máy xăm, bí quyết pha mực… Với phương pháp truyền đạt căn bản, tận tình, dễ hiểu, được thực hành song song với lý thuyết. Được giảng viên đã có trên 10 năm kinh nghiệm làm nghề guảng dạy, giúp các bạn mau chóng có tay nghề cao.

Quyền lợi của học viên:

 • Tặng bộ máy xăm trị giá 4 triệu
 • Thực hành trên mẫu thật trên 90%
 • Được liên kết cấp chứng chỉ Phòng chống lây nhiễm qua đường máu và sinh dịch. Bằng do trường Trung cấp Y tế Trung ương cấp.
 • Thời gian học không  giới hạn, đảm bảo đến khi tự tin làm được.
 • Sau khi học viên hoàn thành khóa học – Học viên được cấp chứng chỉ nghề để đăng ký kinh doanh,
 • Không thành nghề trả lại 100% học phí

Mong rằng bài viết có thể giúp ích cho bạn phần nào đó trong quá trình tìm hiểu địa chỉ uy tín để học phun xăm thẩm mỹ nghệ thuật.

Xem thêm:

Bật mí 8 địa chỉ Học Phun Xăm bằng quốc tế tốt và “hót” nhất hiện nay

Danh sách trường Dạy Phun Xăm tốt và chất lượng nhất ở Hà Nội

Danh sách trường Dạy Phun Xăm thẩm mỹ uy tín tại TP. Hồ Chí Minh 2019

Bật mí bạn 5 địa chỉ Dạy Phun Xăm thẩm mỹ “bao việc làm” tốt nhất 2019