Trường dạy nghề Thẩm mỹ Xinh Xinh

Chia sẻ 7 địa chỉ Dạy Học Phun Xăm thẩm mỹ “hot” nhất ở TP. HCM

5/5 - (1 bình chọn)

Nghề phun xăm đang là nghề thu hút rất nhiều các bạn trẻ. Vì sau khóa đào tạo sẽ có cơ hội việc làm cao, thời gian học việc thấp và lương lại rất cao. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều spa, thẩm mỹ viện, trung tâm đào tạo mọc ra như nấm. Nhưng tìm được một địa chỉ đào tạo uy tín, bảo đảm tay nghề cho mình sau này thực sự rất khó đối với một số học viên mới. Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu một số địa chỉ dạy học phun xăm thẩm mỹ uy tín, tốt nhất ở TP. Hồ Chí Minh được nhiều học viên tin tưởng.

Trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh

Được thành lập năm 2005 tại trung tâm TP. HCM, là một trong những cái tên đi đầu trong việc giảng dạy các công nghệ và phương pháp làm đẹp tiên tiến nhất về chăm sóc da chuyên nghiệp, quản lý spa, nối mi, phun xăm, phun thêu thẩm mỹ với các trang, thiết bị máy móc hiện đại và đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm.

Chương trình đào tạo phun xăm, phun thêu thẩm mý là thế mạnh đào tạo của nơi này với đầy đủ các yếu tố cần thiết từ cơ sở vật chất, đội ngũ giảng vien, giáo trình luôn đáp ứng 100% nhu cầu học phun xăm của học viên.
Trường còn được vinh dự nhận giải thưởng “Top 30 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất vì người tiêu dùng”. Năm 2017, trường đã vinh dự nhận giải thưởng “Top 100 thương hiệu mạnh đất Việt”

Khi học ở Xinh Xinh bạn sẽ hưởng quyền lợi:

 • Học viên sẽ tiếp cận được giáo trình dạy học phun xăm mới hiện đại nhất hiện nay do chính trung tâm biên soạn, tiếp cận nghệ thuật phun xăm thẩm mỹ 3D, phun xăm chân mày, phun xăm mí mắt
 • Đội ngũ giáo viên hướng dẫn có kĩ năng sư phạm tốt, am hiểu về chuyên môn, giàu kinh nghiệm, có tay nghề cao, giải đáp mọi thắc mắc của học viên, đặc biệt hướng dẫn kinh doanh sau khóa học
 • Điều kiện phòng học cao có đầy đủ các loại máy móc dành cho việc học phun xăm, phun thêu
 • Sau chương trình đào tạo học viên còn được hỗ trợ khi gặp các vấn đề khó khăn trong công việc, kinh doanh hay mở tiệm…

Học viện thẩm mỹ Miss Trâm

Với hơn 17 năm hoạt động trong ngành làm đẹp, đào tạo thẩm mỹ trong và ngoài nước. Học viện có hệ thống trang thiết bị hiện đại và giáo trình không ngừng cải tiến. Đảm bảo cho học viên có thể ứng dụng các kiến thức chuyên môn một cách thực tế, an toàn và trong thời gian ngắn nhất.

Học viên sẽ được hưởng những quyền lợi:

 • Được hướng dẫn thực hành trên người thật, tài trợ người mẫu thực hành miễn phí
 • Bảo đảm thành thạo tay nghề sau khóa học
 • Được liên kết và hỗ trợ cấp chứng chỉ với Trung tâm đào tạo hợp pháp tại Hoa Kỳ, Úc
 • Được quyền thi tốt nghiệp chứng chỉ sơ cấp/ trung cấp/ cao đẳng nghê chính quy và đảm bảo có thể đăng ký kinh doanh hợp pháp
 • Được quyền thi tốt nghiệp chứng chỉ y tế an toàn vệ sinh – phòng chống lây nhiễm đường máu – dịch sinh học
 • Được quyền thị tốt nghiệp nhận chứng chỉ sư phạm, trở thành giáo viên giảng dạy cao cấp tại Miss Trâm
 • Được nhận chứng chỉ khóa đào tạo nghề phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp và được cấp bằng Việt Nam do Tổng cục dạy nghề Quốc gia Việt Nam cấp có giá trị trọn đời trên toàn quốc
 • Học viên sẽ được tặng trọn bộ máy và dụng cụ trong suốt khóa học. Tặng lớp học nối mi chuyên nghiệp cho các học viên ưu tú. Tặng 1 trong 2 khóa phun hồng nhũ hoa vi điểm, chỉnh sửa nhũ hoa bị hư hoặc khóa xóa xăm bằng dung dịch hoặc laser công nghệ tiêu chuẩn Châu Âu …

Xăm phun thẩm mỹ MaiLeeBrows

Là một trong những thương hiệu dẫn đầu về đào tạo và dịch vụ phun xăm thẩm mỹ tại TP. HCM. Trang bị thiết bị hiện đại, tiên tiến nhất trên thế giới. MaiLeeBrows luôn mang đến hiệu quả và chất lượng tốt nhất trong lĩnh vực đào tạo nghề và dịch vụ phun xăm thẩm mỹ.

Luôn thực hiện với phương châm “Chất lượng là hàng đầu – Nghệ thuật là tôn chỉ”, MaiLeeBrows là địa chỉ giúp bạn trang bị 1 nghề vững chắc cho tương lai cũng như nâng cao tay nghề cho các chuyên viên thẩm mỹ, các kiều bào ở nước ngoài.

Quyền lợi của học viên:

 • Được tặng 1 bộ đồ nghề
 • Được thực hành trên mẫu thật (5 mẫu miễn phí, từ mẫu thứ 5 trở đi sẽ phụ thu từ 100 – 200 nghìn/mẫu)
 • Được tham gia học trong Group PMU MaiLeeBrows Stuđent Care Online trọn đời
 • Được cấp giấy chứng nhận đào tạo

Tee 8 Beauty & Academy

Là học viện phun xăm thẩm mỹ đã đào tạo hơn 1000 học viên. Cấp chứng chỉ và đào tạo cho đến khi ra nghề. Với giáo trình tiêu chuẩn quốc tế và sự hướng dẫn tận tình của Master Tee8. Được giảng dạy trực tiếp từ các master, nổi tiếng với những tác phẩm vô cùng tinh tế.

Quyền lợi của học viên:

 • Được hướng dẫn thực hành trên người thật (tài trợ người mẫu thực hành miễn phí). Bảo đảm thành thạo tay nghề sau khóa học
 • Có chuẩn bị chỗ ở cho học viên ở xa
 • Tặng trọn bộ máy và dụng cụ trong suốt khóa học – không phát sinh thêm chi phí
 • Được quyền thi tốt nghiệp chứng chỉ sơ cấp nghề chính quy
 • Được quyền thi tốt nghiệp Chứng chỉ y tế An toàn vệ sinh – Phòng chống lây nhiễm đường máu – dịch sinh học
 • Được quyền thi tốt nghiệp nhận Chứng chỉ sư phạm để trở thành giáo viên giảng dạy cao cấp tại Tee8 Academy
 • Cấp Bằng Việt Nam do Tổng cục dạy nghề Quốc gia Việt Nam cấp có giá trị trọn đời trên toàn quốc
 • Có các lớp học theo yêu cầu: dành cho học viên chuẩn bị xuất cảnh, cần mở tiệm gấp, Việt kiều về nước, học kèm, học online, học lấy bằng cấp – chứng chỉ…
 • Giảng dạy và giáo trình bằng 2 ngôn ngữ Việt – Anh
 • Được hướng dẫn địa chỉ cung cấp trang thiết bị, dụng cụ, máy móc thẩm mỹ chuyên nghiệp với chất lượng tốt, giá tốt sau khi ra trường
 • Sau tốt nghiệp, học viên có cơ hội làm việc chính thức tại Học viện thẩm mỹ Tee 8

Học viện đào tạo, dạy nghề phun xăm thẩm mỹ quốc tế chuyên nghiệp Eva Xinh

Học viện hiện nay có 6 cơ sở trên toàn quốc như: Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Hải Phòng … và 1 cơ sở tại Hoa Kỳ (USD). Hàng năm có hàng ngàn học viên theo học, ra trường với tay nghề xuất sắc, chất lượng lao động được đánh giá cao từ các nhà tuyển dụng cũng như xuất khẩu lao động.

Khi học ở học viện Eva Xinh bạn sẽ được hưởng những quyền lợi:

 • Học viện luôn cập nhật các công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất tại các nước đi đầu về thẩm mỹ trên thế giới. Eva Xinh được cấp bằng, chứng chỉ chuẩn quốc gia do Bộ LĐTB và XH ban hành.
 • Eva Xinh cũng là học viện thẩm mỹ đầu tiên đào tạo thẩm mỹ online dành cho các bạn ở xa. Được học trong môi trường có cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giáo viên nhiệt tình.
 • Học viên ở xa được miễn phí chỗ ăn chỗ ở ngay tại học viện. Đồng thời miễn phí đồ dùng học tập cho học viên. Học viên có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.
 • Giáo trình đào tạo được cập nhật mới nhất hiện nay. Đặc biệt có lớp học cấp tốc dành cho học viên ít có thời gian, lớp dành cho học viên chuẩn bị xuất cảnh hoặc mở tiệm.

Viện thẩm mỹ quốc tế Phi Beauty

Phi Beauty có môi trường đào tạo chuyên nghiệp, giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, cơ sở vật chất hiện đại, tân tiến. Viện thẩm mỹ được rất nhiều người tin tưởng lựa chọn, nhiều học viên ra nghề và có những thành công lớn.

Phi Beauty chuyên đào tạo về kỹ thuật điêu khắc chân mày Châu Ấu Phibrows số 1 thế giới, phun xăm thẩm mỹ kỹ thuật Châu Âu tiên tiến nhất hiện nay. Bên cạnh đó còn cân đo lông mày theo phần mềm tỷ lệ vàng và phù hợp với từng gương mặt. Phi Beauty luôn đồng hành với bạn từ những kiến thức cơ bản cho đến nâng cao và chuyên sâu nhất.

Các học viên sẽ được chỉ bảo tận tình, liên tục cập nhật các kỹ thuật mới, sự hướng dẫn kỹ lưỡng kể cả lý thuyết lẫn thực hành. Phương châm của Phi Beauty là “không chỉ trao cho bạn 1 tay nghề vững chắc mà còn trao cho bạn những kinh nghiệm quý báu – Truyền cho bạn ngọn lửa đam mê – yêu nghề và giúp bạn tự tin tạo ra gương lai tương sáng bằng chính đôi tay của bạn”.

Trước khi học việc ở một đâu đó bạn nên tìm hiểu kỹ trước khi học. Tránh tình trạng “tiền mất tật mang”, vừa mất tiền và thời gian lại không được gì sau khóa học. Mong rằng qua bài viết bạn có thể biết một số địa chỉ đào tạo phun xăm uy tín. Và lựa chọn được địa chỉ học đáp ứng được yêu cầu của bạn.

Xem thêm:

Nghề Phun Xăm – Nghề có nhiều cơ hội việc làm và tương lai

Bật mí 12 địa chỉ Đào Tạo Phun Xăm uy tín và học phí thấp ở Hà Nội