Trường dạy nghề Thẩm mỹ Xinh Xinh

“Bật mí” những bí mật xung quanh khóa Dạy Phun Xăm

5/5 - (2 bình chọn)

Nếu bạn muốn theo đuổi ngành phun xăm thẩm mỹ – một nghề đang vô cùng HOT trong vài năm gần đây. Nhưng lại còn nhiều băn khoăn do mới bắt đầu tìm hiểu. Thì hãy tham khảo viết này, tất cả bức màn bí mật về khóa dạy phun xăm sẽ được bật mí cho bạn. Cùng theo dõi nhé.

Khóa dạy phun xăm thẩm mỹ là gì?

Khóa dạy phun xăm thẩm mỹ sẽ mang lại cho các học viên những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao và chuyên sâu nhất trong ngành phun xăm thẩm mỹ. Tùy thuộc vào việc bạn chọn khóa học gì bạn sẽ được đào tạo ở mức độ tương ứng. Tuy nhiên nhìn chung đối với một khóa học thì bạn sẽ được đào tạo các kiến thức như các kỹ thuật vẽ, định dạng, tạo khối, tạo bóng chân mày. Ban đầu, bạn sẽ được thực hành trên giấy, sau đó là trên người mẫu thật thích hợp trên từng khuôn mặt.

Các kiến thức về dụng cụ máy móc sử dụng phun xăm thẩm mỹ là không thể thiếu ở khóa học. Bạn sẽ được giới thiệu và hướng dẫn sử dụng thành thạo chúng. Và kiến thức quan trọng nhất của khóa dạy phun xăm đó là hướng dẫn và thực hành các kỹ thuật phun xăm thẩm mỹ. Đảm bảo cho bạn khi tốt nghiệp sẽ nắm được các kiến thức cốt lõi về nghề phun xăm. Cũng như tay nghề tốt thực hiện điêu luyện các kỹ thuật phun xăm.

Những vấn đề cần quan tâm khi muốn tham gia khóa dạy phun xăm

Khóa dạy phun xăm có phù hợp với bạn?

Để trả lời câu hởi đó bạn có thể cụ thể hơn bằng câu hỏi là bạn có thích làm đẹp cho bạn thân mình không? Bạn có thích làm đẹp cho người thân trong gia đình không? Bạn có hay tìm hiểu về các mẹo giúp đôi mắt, chân mày, đôi môi trở lên hoàn hảo hơn không? Nếu câu trả lời là có, thì bạn hoàn toàn có thể đăng ký khóa dạy phun xăm. Vì trong bạn có thiên hướng phù hợp với nghề làm đẹp và chăm sóc sức khỏe cho người khác.

Mục đích bạn tham gia khóa dạy phun xăm để làm gì?

Đây là một câu hỏi mang tính chất định hướng. Mỗi người sẽ có mục đích khác nhau khi đăng ký tham gia khóa dạy phun xăm. Và không ai có thể trả lời câu hỏi này cho bạn. Bạn phải là người tự mình trả lời câu hỏi này để có mục tiêu chính xác nhất.

Ví dụ bạn vừa tốt nghiệp cấp 3, muốn tham gia khóa dạy phun xăm để sau này có việc làm ổn định. Hoặc bạn đang làm ngành nghề khác và muốn học nghề phun xăm để có thu nhập cao hơn. Hay bạn muốn học nghề phun xăm để có thể tự mở cơ sở thẩm mỹ … Mỗi một đáp án sẽ kéo theo những giải pháp tương ứng cho việc chọn cơ sở đào tạo và khóa học phù hợp. Cũng như có thể dự trù học phí để có thể bắt đầu khóa học một cách thuận lợi nhất.

Bạn có đam mê với nghề phun xăm thẩm mỹ hay không?

Ngành phun xăm hay ngành thẩm mỹ nói chung là một ngành dịch vụ. Nếu bạn mong muốn tham gia khóa dạy phun xăm mà bạn không có đủ niềm đam mê đối với nghề. Thì bạn sẽ không thể có đủ sự kiên nhẫn, nhẫn nại và không chịu được áp lực cao. Cũng như những khó khăn gặp phải trong quá trình học tập và làm việc rất dễ khiến cho bạn nản lòng. Vì vậy, dù làm gì thì cũng nhất định cũng phải giữ cho mình sự đam mê với nghề.

Xác định nơi làm việc sau khi tốt nghiệp khóa dạy phun xăm

Đây là yếu tố ít ai để ý nhưng lại vô cùng quan trọng. Nếu bạn sau khi tốt nghiệp chỉ muốn tìm một công việc đơn giản. Và phục vụ các khách hàng tại địa phương. Thì bạn có thể chọn tham gia khóa dạy phun xăm tổng hợp nhiều khóa ngắn hạn.

Nhưng nếu bạn hướng đến là công việc tại các co sở thẩm mỹ, Spa cao cấp. Chuyên cung cấp dịch vụ đặc thù thì có thể chọn các khóa dạy phun xăm chuyên nghiệp. Cuối cùng, nếu bạn có ý định làm việc tại các Spa lớn, các Spa ở những resort 4, 5 sao. Thì nhất định bạn cần chọn những cơ sở đào tạo đạt chuẩn quốc tế để theo học.

Hơn hết nếu bạn muốn tham gia khóa dạy nghề phun xăm để mở cơ sở kinh doanh riêng. Tự đứng lên vận hành kinh doanh thì phải chọn những khóa học cung cấp toàn diện kiến thức ngành phun xăm thẩm mỹ.

Khả năng tài chính của bạn

Đây là yếu tố cuối cùng bạn phải quan tâm đó chính là vấn đề học phí. Ngoài các yếu tố phụ thuộc vào cơ sở vật chất của trường dạy phun xăm. Danh tiếng và chất lượng của giảng viên, cũng như giáo trình giảng dạy. Thì những yếu tố đi kèm như có đảm bảo việc làm sau khi tốt nghiệp không, có hỗ trợ nghề nghiệp sau này không, có tư vấn nếu muốn mở cơ sở riêng hay không. Cũng sẽ ảnh hưởng đến mức học phí khi bạn đăng ký khóa học phun xăm thẩm mỹ.

Vì vậy, bạn nên xác định rõ tất cả những yếu tố mình cần để xác định được khóa học phù hợp với mình nhất. Tránh trường hợp đăng ký khóa học không phù hợp với khả năng tài chính. Khiến cho phải bỏ dở giữa chừng.

Địa chỉ dạy phun xăm thẩm mỹ uy tín tại TP.HCM

“Đâu là địa chỉ dạy phun xăm uy tín?” – Đây là câu hỏi rất khó trả lời. Nếu trả lời không khéo, không có đầy đủ thông tin thì rất dễ chủ quan, cảm tính. Vì thế, Xinh Xinh sẽ cung cấp cho bạn một số tiêu chí để tự bạn có thể đưa ra lời giải đáp chính xác nhất cho mình.

Trường đào tạo thẩm mỹ, trường dạy nghề phun xăm thẩm chung quy lại cũng là nơi các bạn được học nghề phun xăm. Như vậy, trong hàng loạt các nơi đào tạo như thế. Đâu là nơi học nghề phun xăm thẩm mỹ tốt nhất và uy tín nhất? Dĩ nhiên, nơi tốt nhất và uy tín nhất chắc chắc phải là những cơ sở đạt chuẩn quốc tế.

Đầu tiên, bạn nên xem xét các cơ sở đào tạo lâu năm. Vì các cơ sở đó sẽ có các chương trình đào tạo chuyên sâu và có hệ thống chứ không đào tạo đại trà. Bạn sẽ được chuyển giao quy trình, công nghệ, giáo trình và giảng viên đạt chuẩn giảng dạy.

Sau khi chọn được một vài cơ sở dạy phun xăm ưng ý, bạn có thể đến trực tiếp để tham quan cơ sở vật chất, thiết bị máy móc của trường. Ngoài ra, bạn có thể hỏi rõ đội ngũ giảng viên của trường bao gồm những ai. Có tên tuổi không, uy tín không. Nếu trường bạn đến tham quan thực sự là một nơi uy tín. Họ sẵn sàng cho bạn đăng ký học thử để bạn cảm nhận. Cuối cùng, bạn xin nhận xét của học viên đã từng học tại cơ sở đó để có quyết định sáng suốt.

Lời kết

Vậy là Xinh Xinh đã vén màn bí ẩn tất cả các vấn đề xung quanh khóa dạy phun xăm tại bài viết. Hi vọng, dựa vào những chia sẻ của Xinh Xinh. Bạn sẽ có thêm thông tin để đưa ra sự lựa chọn sáng suốt cho bản thân. Nếu còn bất cừ thắc mắc nào liên quan đến khóa học. Bạn có thể liên hệ với Trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh để nhận được sự hỗ trợ nhanh nhất nhé.

Cám ơn bạn đã theo dõi bài viết, bạn yêu đừng quên tặng 5* trước khi rời đi nha.