Trường dạy nghề Thẩm mỹ Xinh Xinh

Bật mí bạn 18 địa chỉ Dạy Phun Xăm lông mày tốt nhất 2019

5/5 - (1 bình chọn)

Không phải ai sinh ra đã có một đôi lông mày hoàn hảo. Không phải ai cũng có thể tự vẽ lông mày và có thời gian để cầm bút vẽ một đôi mày đẹp mỗi ngày. Vì vậy mà hầu hết các chị em đều tìm đến các địa chỉ phun xăm để có đôi lông mày tự nhiên và hoàn hảo nhất. Các địa chỉ phun xăm cũng mọc ra như nấm khiến cho các chị em đau đầu, không muốn “giao trứng cho ác”. Không chỉ riêng các chị em, các bạn trẻ muốn học nghề cũng khó tìm địa chỉ đào tạo uy tín. Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu một số địa chỉ dạy phun xăm lông mày tốt nhất hiện nay.

Kevin Lê Academy

Khi trở thành học viên ở Học viện Kevin Lê, bạn sẽ được học trong môi trường dạy nghề chuyên nghiệp. Trang thiết bị hiện đại sẽ giúp cho các bạn luôn được học những cái mới nhất, chiêu thức học, sáng tạo nhanh trong nghề. Khóa học mở ra không giới hạn học và tặng kèm thùng đồ nghề dụng cụ học tập chuyên nghiệp.

Đội ngũ giáo viên trợ giảng tận tâm, giàu kinh nghiệm kèm sát từng học viên cho đến khi thành thạo ra nghề.
Học viện còn chú ý quan tâm đến tâm lý và khả năng tiếp thu học nghề của từng học viên để có phương pháp truyền đạt dạy nghề phù hợp. Học viên sẽ được theo học trọn khóa không giới hạn thời gian, học đến khi học viên vững tay nghề.

Ngoài ra trong quá trình làm nghề sau này học viên có thắc mắc hoặc cần bổ sung kiến thức ở môn học nào có thể nộp đơn học lại mà không tốn thêm chi phí. Khóa học nâng cao tay nghề dành cho các bạn đã biết nghề phun xăm thẩm mỹ nhưng còn yếu hoặc muốn học hỏi thêm công nghệ mới. Bổ sung kiến thức trong quá trình làm nghề sau này không thêm chi phí.

Xăm phun Thiên Kim

Thiên Kim là một địa chỉ uy tín đào tạo phun xăm thẩm mỹ với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại. Với những thế mạnh sẵn có, Thiên Kim đảm bảo cho học viên có thể thành thạo nghề sau khi tốt nghiệp. Với 20 năm kinh nghiệm trong nghề, Thiên Kim luôn nắm bắt những kỹ thuật mới nhất trên thế giới.

Ngoài ra, Thiên Kim nổi tiếng về việc đầu tư mạnh tay cho hệ thống các trang thiết bị hiện đại, tân tiến phục vụ tối đa cho quá trình học và dạy. Liên tục cập nhật những công nghệ, kỹ thuật phun xăm bậc nhất thế giới.

Ưu điểm của các khóa học ở Thiên Kim:

 • Mỗi lớp chỉ giới hạn 15 – 20 học viên do chính do người sáng lập Thiên Kim trực tiếp giảng dạy và kèm cặp từng học viên mỗi ngày cùng với 3 trợ giảng. Theo sát từng quá trình học tập và thực hành của từng học viên
 • Học viên được tặng bộ dụng cụ học
 • Được thường xuyên cập nhật nâng cao kỹ thuật mới hoàn toàn miễn phí

Xăm phun thẩm mỹ MaiLeeBrows

Là một trong những thương hiệu dẫn đầu về đào tạo và dịch vụ phun xăm thẩm mỹ tại TP. HCM. Trang bị thiết bị hiện đại, tiên tiến nhất trên thế giới. MaiLeeBrows luôn mang đến hiệu quả và chất lượng tốt nhất trong lĩnh vực đào tạo nghề và dịch vụ phun xăm thẩm mỹ.

Luôn thực hiện với phương châm “Chất lượng là hàng đầu – Nghệ thuật là tôn chỉ”, MaiLeeBrows là địa chỉ giúp bạn trang bị 1 nghề vững chắc cho tương lai cũng như nâng cao tay nghề cho các chuyên viên thẩm mỹ, các kiều bào ở nước ngoài.

Quyền lợi của học viên:

 • Được tặng 1 bộ đồ nghề
 • Được thực hành trên mẫu thật (5 mẫu miễn phí, từ mẫu thứ 5 trở đi sẽ phụ thu từ 100 – 200 nghìn/mẫu)
 • Được tham gia học trong Group PMU MaiLeeBrows Stuđent Care Online trọn đời
 • Được cấp giấy chứng nhận đào tạo

Tee 8 Beauty & Academy

Là học viện phun xăm thẩm mỹ đã đào tạo hơn 1000 học viên. Cấp chứng chỉ và đào tạo cho đến khi ra nghề. Với giáo trình tiêu chuẩn quốc tế và sự hướng dẫn tận tình của Master Tee8. Được giảng dạy trực tiếp từ các master, nổi tiếng với những tác phẩm vô cùng tinh tế.

Quyền lợi của học viên:

 • Được hướng dẫn thực hành trên người thật (tài trợ người mẫu thực hành miễn phí). Bảo đảm thành thạo tay nghề sau khóa học
 • Có chuẩn bị chỗ ở cho học viên ở xa
 • Tặng trọn bộ máy và dụng cụ trong suốt khóa học – không phát sinh thêm chi phí
 • Được quyền thi tốt nghiệp chứng chỉ sơ cấp nghề chính quy
 • Được quyền thi tốt nghiệp Chứng chỉ y tế An toàn vệ sinh – Phòng chống lây nhiễm đường máu – dịch sinh học
 • Được quyền thi tốt nghiệp nhận Chứng chỉ sư phạm để trở thành giáo viên giảng dạy cao cấp tại Tee 8 Academy
 • Cấp Bằng Việt Nam do Tổng cục dạy nghề Quốc gia Việt Nam cấp có giá trị trọn đời trên toàn quốc
 • Có các lớp học theo yêu cầu: dành cho học viên chuẩn bị xuất cảnh, cần mở tiệm gấp, Việt kiều về nước, học kèm, học online, học lấy bằng cấp – chứng chỉ…
 • Giảng dạy và giáo trình bằng 2 ngôn ngữ Việt – Anh
 • Được hướng dẫn địa chỉ cung cấp trang thiết bị, dụng cụ, máy móc thẩm mỹ chuyên nghiệp với chất lượng tốt, giá tốt sau khi ra trường
 • Sau tốt nghiệp, học viên có cơ hội làm việc chính thức tại Học viện thẩm mỹ Tee 8

Trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh

Được thành lập năm 2005 tại trung tâm TP. HCM. Là một trong những cái tên đi đầu trong việc giảng dạy các công nghệ và phương pháp làm đẹp tiên tiến nhất về chăm sóc da chuyên nghiệp, quản lý spa, nối mi, phun xăm, phun thêu thẩm mỹ với các trang, thiết bị máy móc hiện đại và đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm.

Chương trình đào tạo phun xăm, phun thêu thẩm mý là thế mạnh đào tạo của nơi này với đầy đủ các yếu tố cần thiết từ cơ sở vật chất, đội ngũ giảng vien, giáo trình luôn đáp ứng 100% nhu cầu học phun xăm của học viên.
Trường còn được vinh dự nhận giải thưởng “Top 30 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất vì người tiêu dùng”. Năm 2017, trường đã vinh dự nhận giải thưởng “Top 100 thương hiệu mạnh đất Việt”.

Khi học ở Xinh Xinh bạn sẽ hưởng quyền lợi:

 • Học viên sẽ tiếp cận được giáo trình dạy học phun xăm mới hiện đại nhất hiện nay do chính trung tâm biên soạn, tiếp cận nghệ thuật phun xăm thẩm mỹ 3D, phun xăm chân mày, phun xăm mí mắt
 • Đội ngũ giáo viên hướng dẫn có kĩ năng sư phạm tốt, am hiểu về chuyên môn, giàu kinh nghiệm, có tay nghề cao, giải đáp mọi thắc mắc của học viên, đặc biệt hướng dẫn kinh doanh sau khóa học
 • Điều kiện phòng học cao có đầy đủ các loại máy móc dành cho việc học phun xăm, phun thêu
 • Sau chương trình đào tạo học viên còn được hỗ trợ khi gặp các vấn đề khó khăn trong công việc, kinh doanh hay mở tiệm…

Viện đào tạo phun xăm thẩm mỹ San Hoàng

Là viện đào tạo chỉ chuyên dạy học phun xăm thẩm mỹ, không dạy đa ngành nghề như nhiều trường đào tạo thẩm mỹ khác. Với San Hoàng “nhất nghệ tinh, nhất thân vinh” đã làm thì phải đạt tới mức đỉnh cao của nghề nghiệp, chỉ nên dồn toàn bộ tâm huyết rèn luyện một kỹ năng duy nhất. Viện đã đào tạo ít nhất 3000 người, đều do cô San Hoàng trực tiếp giảng dạy.

Cố San Hoàng dù thường xuyên phải đứng lớp nhưng vẫn tham gia rất nhiều hội thảo phun xăm trong và ngoài nước. Để đảm bảo luôn cập nhật công nghệ mới nhất trên thế giới cho học viên.

Quyền lợi của học viên:

 • Sau khi tốt nghiệp được nhận vào hệ thống spa chăm sóc Hương Lucy Beauty tại nhiều cơ sở ở Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, trau dồi kinh nghiệm và được hưởng mức lương cực kỳ hấp dẫn.
 • Có phòng trọ đầy đủ tiện nghi cho học viên ở xa.
 • Được quyền bảo lưu khóa học, thời gian học chủ động, lên mẫu thật thực hành liên tục, thi lên tay nghề liên tục. Và được tạo điều kiện thi cấp chứng chỉ nghề của Bộ Lao động thương binh và Xã hội, cấp chứng chỉ an toàn y tế, sơ cấp y…

Mong rằng, qua bài viết bạn biết được một số địa chỉ đào tạo phun xăm lông mày uy tín. Và từ đó “chọn mặt gửi vàng” để có địa chỉ học ưng ý.

Xem thêm:

Chia sẻ 7 địa chỉ Đào Tạo Phun Xăm thẩm mỹ “hot” nhất ở TP. HCM

Nên chọn địa chỉ nào ở Đà Nẵng để Học Phun Xăm Thẩm Mỹ?

Tiết lộ 7 trung tâm Dạy nghề Phun xăm uy tín được nhiều người biết đến

Ở Hải Phòng địa chỉ Học Phun Xăm nào tốt nhất cho người mới bắt đầu?