Trường dạy nghề Thẩm mỹ Xinh Xinh

Bật mí 8 địa chỉ Học Phun Xăm Thẩm Mỹ bằng quốc tế tốt và “hót” nhất hiện nay

5/5 - (1 bình chọn)

Bằng cấp hiện nay rất quan trọng, có tấm bằng trong tay cứ như cầm một tấm vé thông hành đi qua cánh cửa của các nhà tuyển dụng ở đâu cũng vậy. Đối những bạn muốn đi sang nước ngoài lập nghiệp thì có tấm bằng quốc tế trong tay sẽ giúp các bạn rất nhiều. Nếu học và thi bằng cấp ở nước ngoài thì sẽ tốn nhiều chi phí và khắt khe hơn rất nhiều. Chính vì thế mà thi và nhận bằng quốc tế sẽ tốt hơn rất nhiều và có thể xin việc ngay khi bước chân sang vùng trời mới. Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu một số địa chỉ học phun xăm thẩm mỹ bằng quốc tế tốt nhất hiện nay.

Xăm phun Thiên Kim

Thiên Kim là một địa chỉ uy tín đào tạo phun xăm thẩm mỹ với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại. Với những thế mạnh sẵn có, Thiên Kim đảm bảo cho học viên có thể thành thạo nghề sau khi tốt nghiệp. Với 20 năm kinh nghiệm trong nghề, Thiên Kim luôn nắm bắt những kỹ thuật mới nhất trên thế giới.

Ngoài ra, Thiên Kim nổi tiếng về việc đầu tư mạnh tay cho hệ thống các trang thiết bị hiện đại, tân tiến phục vụ tối đa cho quá trình học và dạy. Liên tục cập nhật những công nghệ, kỹ thuật phun xăm bậc nhất thế giới.

Ưu điểm của các khóa học ở Thiên Kim:

 • Mỗi lớp chỉ giới hạn 15 – 20 học viên do chính do người sáng lập Thiên Kim trực tiếp giảng dạy và kèm cặp từng học viên mỗi ngày cùng với 3 trợ giảng. Theo sát từng quá trình học tập và thực hành của từng học viê
 • Học viên được tặng bộ dụng cụ học
 • Được thường xuyên cập nhật nâng cao kỹ thuật mới hoàn toàn miễn phí

Tee 8 Beauty & Academy

Là học viện phun xăm thẩm mỹ đã đào tạo hơn 1000 học viên. Cấp chứng chỉ và đào tạo cho đến khi ra nghề. Với giáo trình tiêu chuẩn quốc tế và sự hướng dẫn tận tình của Master Tee8. Được giảng dạy trực tiếp từ các master, nổi tiếng với những tác phẩm vô cùng tinh tế.

Quyền lợi của học viên:

 • Được hướng dẫn thực hành trên người thật (tài trợ người mẫu thực hành miễn phí). Bảo đảm thành thạo tay nghề sau khóa học
 • Có chuẩn bị chỗ ở cho học viên ở xa
 • Tặng trọn bộ máy và dụng cụ trong suốt khóa học – không phát sinh thêm chi phí
 • Được quyền thi tốt nghiệp các loại chứng chỉ liên quan đến ngành nghề
 • Cấp Bằng Việt Nam do Tổng cục dạy nghề Quốc gia Việt Nam cấp có giá trị trọn đời trên toàn quốc
 • Giảng dạy và giáo trình bằng 2 ngôn ngữ Việt – Anh
 • Được hướng dẫn địa chỉ cung cấp trang thiết bị, dụng cụ, máy móc thẩm mỹ chuyên nghiệp với chất lượng tốt, giá tốt sau khi ra trường
 • Sau tốt nghiệp, học viên có cơ hội làm việc chính thức tại Học viện thẩm mỹ Tee 8

Học viện dạy làm đẹp quốc tế Winnie

Là một trong những cơ sở uy tín đầu tiên tại miền Bắc được Sở lao động – Thương binh và Xã hội cấp phép đào tạo trình độ sơ cấp, đặc biệt là chuyên ngành phun thêu thẩm mỹ. Học viên sẽ được cấp chứng chỉ sơ cấp nghề giúp tự tin hành nghề và mở cơ sở kinh doanh phun thêu một cách hợp pháp tại Việt Nam.

Đến với học viện Winnie bạn sẽ có giáo trình được soạn thảo bài bản cùng với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ giảng viên quốc tế giàu kinh nghiệm, tay nghề cao. Winnie sẽ giúp bạn nắm vững mọi kiến thức, kỹ năng nghề từ cơ bản nhất đến chuyên sâu qua các cấp độ.

Đặc biệt Winnie hoạt động trong ngành đã hơn 10 năm, học viên sẽ được hưởng nhiều quyền lợi tuyệt vời. Như được cấp chứng chỉ sơ cấp nghề thêu thẩm mỹ được công nhận hợp pháp tại Việt Nam và chứng chỉ kỹ năng nghề Quốc tế B.H.L Hàn Quốc có giá trị trên toàn cầu. Được đào tạo theo chuẩn quốc tế: giáo trình và giáo viên đạt trình độ quốc tế. Giới thiệu việc làm học viên được hỗ trợ việc làm ngay sau khi tốt nghiệp…

Học viện thẩm mỹ Miss Trâm

Với hơn 17 năm hoạt động trong ngành làm đẹp, đào tạo thẩm mỹ trong và ngoài nước. Học viện có hệ thống trang thiết bị hiện đại và giáo trình không ngừng cải tiến. Đảm bảo cho học viên có thể ứng dụng các kiến thức chuyên môn một cách thực tế, an toàn và trong thời gian ngắn nhất.

Học viên sẽ được hưởng những quyền lợi:

 • Được hướng dẫn thực hành trên người thật, tài trợ người mẫu thực hành miễn phí
 • Bảo đảm thành thạo tay nghề sau khóa học
 • Được liên kết và hỗ trợ cấp chứng chỉ với Trung tâm đào tạo hợp pháp tại Hoa Kỳ, Úc
 • Được quyền thi tốt nghiệp chứng chỉ sơ cấp/ trung cấp/ cao đẳng nghê chính quy và đảm bảo có thể đăng ký kinh doanh hợp pháp
 • Được quyền thi tốt nghiệp chứng chỉ y tế an toàn vệ sinh – phòng chống lây nhiễm đường máu – dịch sinh học
 • Được quyền thị tốt nghiệp nhận chứng chỉ sư phạm, trở thành giáo viên giảng dạy cao cấp tại Miss Trâm
 • Được nhận chứng chỉ khóa đào tạo nghề phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp và được cấp bằng Việt Nam do Tổng cục dạy nghề Quốc gia Việt Nam cấp có giá trị trọn đời trên toàn quốc
 • Học viên sẽ được tặng trọn bộ máy và dụng cụ trong suốt khóa học. Tặng lớp học nối mi chuyên nghiệp cho các học viên ưu tú. Tặng 1 trong 2 khóa phun hồng nhũ hoa vi điểm, chỉnh sửa nhũ hoa bị hư hoặc khóa xóa xăm bằng dung dịch hoặc laser công nghệ tiêu chuẩn Châu Âu …

Học viện đào tạo, dạy nghề phun xăm thẩm mỹ quốc tế chuyên nghiệp Eva Xinh

Học viện hiện nay có 6 cơ sở trên toàn quốc như: Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Hải Phòng … và 1 cơ sở tại Hoa Kỳ (USD). Hàng năm có hàng ngàn học viên theo học, ra trường với tay nghề xuất sắc, chất lượng lao động được đánh giá cao từ các nhà tuyển dụng cũng như xuất khẩu lao động.

Học viện luôn cập nhật các công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất tại các nước đi đầu về thẩm mỹ trên thế giới. Eva Xinh được cấp bằng, chứng chỉ chuẩn quốc gia do Bộ LĐTB và XH ban hành. Miễn phí đồ dùng học tập cho học viên. Học viên có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.

Giáo trình đào tạo được cập nhật mới nhất hiện nay. Đặc biệt có lớp học cấp tốc dành cho học viên ít có thời gian, lớp dành cho học viên chuẩn bị xuất cảnh hoặc mở tiệm.

Học viện thẩm mỹ Milan

Học viện thẩm mỹ Milan cũng được đánh giá là một trung tâm đào tạo về phun xăm thẩm mỹ hàng đầu tại Hà Nội. Học viện luôn cố gắng mang đến những kiến thức thực tế nhất, uốn nắn ngay những sai sót mà học viên mắc phải. Trực tiếp kèm sá học viên cho đến khi học nghề. Mong muốn lớn nhất của học viện đó là đào tạo học viên trở thành những chuyên gia phun xăm thẩm mỹ giỏi và có uy tín lớn trong ngành.

Học viên sẽ được học với giáo trình quốc tế. Đội ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm sẵn sàng truyền đạt lại kiến thức và kinh nghiệm. Lý thuyết và thực hành trên da nhân tạo và người mẫu thật xuyên suốt chương trình học. Được tùy ý chọn giờ học. Cộng thêm được cấp chứng chỉ đào tạo Hàn Quốc uy tín.

Mong rằng bài viết có thể giúp bạn phần nào tìm được địa chỉ uy tín để có tấm bằng quốc tế trong tay.

Xem thêm:

Gợi ý 15 địa chỉ đào tạo Dạy nghề Phun Xăm từ cơ bản đến nâng cao tốt nhất 2019

8 địa chỉ Dạy Phun Xăm cấp tốc tốt nhất cho người mới bắt đầu

3 lưu ý đặc biệt trước khi Học Phun Xăm mà bạn nên biết

Những lưu ý cần biết trước khi mua dụng cụ Học Phun Xăm thẩm mỹ