Trường dạy nghề Thẩm mỹ Xinh Xinh

Bật mí 5 Địa chỉ Học Nghề Spa HOT nhất 2020

5/5 - (2 bình chọn)

Nghề spa đang được xem là nghề Hot của xã hội hiện đại. Nhu cầu tìm các địa chỉ học nghề chất lượng ngày một gia tăng. Với bật mí 5 địa chỉ Học Nghề Spa hot nhất 2020 dưới đây hi vọng các bạn sẽ có thêm thông tin lựa chọn được khóa học ưng ý.

Trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh

Nói đến địa chỉ dạy nghề spa uy tín, chất lượng không thể không nhắc tới Trường dạy nghề thẩm Xinh Xinh. Là một trong những nơi đi đầu tại thành phố Hồ Chí Minh và cả nước trong lĩnh vực đào tạo nghề spa.

Trường thẩm mỹ Xinh Xinh với các trang thiết bị máy móc hiện đại, giảng viên tận tâm và giáo trình đào tạo logic là một môi trường học tập tốt nhất. Nhà trường luôn nỗ lực để đáp ứng 100% nhu cầu học tập của học viên.

Với hơn 10 năm từ ngày thành lập, trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh đã đào tạo hơn 10.000 học viên ưu tú được đánh giá rất tốt về tay nghề cũng như kĩ thuật chuyên môn. Sự thành công của các thế hệ học viên chính là lời khẳng định về chất lượng đào tạo của nhà trường

Sau khi tốt nghiệp khóa học nghề tại trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh, các bạn bạn sẽ được cấp bằng do tổng cục dạy nghề cấp có giá trị toàn quốc và tỷ lệ có việc làm lên đến 100% sau tốt nghiệp. Đây không phải chỉ là học nghề mà là cơ hội việc làm của những bạn có niềm đam mê với lĩnh vực spa.

Hãy đăng ký trải nghiệm những khóa học nghề spa chất lượng tốt nhất tại đây nhé: DẠY HỌC NGHỀ SPA, CHĂM SÓC DA

Trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh thực sự là một địa chỉ đáng tin cậy cho các bạn đang muốn gắn bó và học nghề spa nhé.

Tham khảo bài viết: TOP 10 lý do nên Học Nghề Spa tại Xinh Xinh

Học viện Little Garden

Học viện Little Garden là một nơi đào tạo uy tín trong lĩnh vực nghề spa. Học viện liên tục hợp tác với các học viện làm đẹp uy tín tại Hàn Quốc, Mỹ, Châu Âu sẽ mang tới một “làn gió” mới  trong ngành làm đẹp Việt Nam.

Học viện cam kết mang lại chất lượng đào tạo chuẩn quốc tế với các hội thảo chuyên môn, nâng cấp công nghệ, tạo đàm cùng chuyên gia được tổ chức thường xuyên cho học viên. Giáo trình đào tạo theo chuẩn quốc tế được các chuyên gia trong lĩnh vực làm đẹp biên soạn đặc biệt.

Đến với Học viện Little Garden, các bạn học viên sẽ được hỗ trợ 100% dụng cụ thực hành trong suốt quá trình học. Và sau khi tốt nghiệp, các bạn sẽ được giới thiệu việc làm với thu nhập ổn định.

Học viện Little Garden cũng là một trong những địa chỉ sáng giá để các bạn đang tìm hiểu học nghề spa lựa chọn nhé.

Đọc thêm: 9 Tiêu chí nơi Học Nghề Spa “chuẩn” chất lượng

Trung tâm đào tạo thẩm mỹ Thủy Tiên

Trung tâm đào tạo thẩm mỹ Thủy Tiên cũng là một địa chỉ được nhiều bạn trẻ thành phố Hồ Chí Minh tìm đến học nghề spa. Trung tâm với đội ngũ giảng viên có chuyên môn và trình độ chuyên nghiệp sẽ luôn theo sát từng bước phát triển của các học viên.

Môi trường học tập hiện đại và chuyên nghiệp là cảm nhận của tất cả các học viên đã từng tham gia khóa học nghề làm đẹp tại đây. Trung tâm dã đầu tư những trang bị thiết bị công nghệ mới đáp ứng 100% nhu cầu học tập của học viên.

Lớp học tại trung tâm Thủy Tiên được thành lập khi đủ số lượng từ 5 đến 6 học viên và có học phí trung bình từ 5.000.000 đồng. Đây là chi phí khá hợp lý cho nhiều đối tượng học viên muốn tham gia khóa học nghề spa.

Để chắc chắn tìm được công việc ưng ý thu nhập cao với nghề spa các bạn hãy đăng ký học nghề tại Trung tâm đào tạo thẩm mỹ Thủy Tiên ngay nhé.

Trung tâm dạy nghề thẩm mỹ Calispa

Nghề làm đẹp, chăm sóc sức khỏe đang hot với nhu cầu ngày một tăng cao. Nguồn nhân sự cung cấp cho các spa, thẩm mỹ viện hình thành mới vẫn “khan hiếm”.

Thấu hiểu điều đó, Trung tâm dạy nghề thẩm mỹ Calispa liên tục khai giảng các khóa học nghề spa chất lượng cao để đáp ứng nhu cầu nhân sự cho thị trường ngành spa. Trung tâm đã không ngừng nỗ lực xây dựng uy tín và lòng tin của học viên bằng tất cả các điều kiện học tập tốt nhất.

Đến với Trung tâm đào tạo nghề Calispa, học viên sẽ cảm nhận tinh thần thoải mái, thân thiện và thật chuyên nghiệp.  Với đội ngũ giáo chuyên tận tình, giáo trình đào tạo khoa học sẽ giúp các bạn trở thành các chuyên viên spa đầy đủ năng lực, phẩm chất để làm việc tại các spa lớn.

Học viên tốt nghiệp được cấp bằng có giá trị sử dụng trong và ngoài nước. Đồng thời được hỗ trợ tích cực và hiệu quả vấn đề: giới thiệu việc làm, thu nhập cao, ngay sau khi hoàn thành khóa học.

Trung tâm dạy nghề thẩm mỹ Calispa địa chỉ tin cậy cho các bạn trẻ đang muốn gắn bó với nghề spa ổn định tương lai nhé.

Học viện spa Thanh Huyền

Hiện nay, số lượng các cơ sở đào tạo nghề spa mọc lên như nấm do nhu cầu tăng cao. Chính vì quá nhiều trung tâm mà chất lượng vẫn đang là một dấu chẩm hỏi lớn bị bỏ ngỏ.  Vì thế việc “chọn mặt gửi vàng” là điều khá khó khăn cho các bạn muốn theo học nghề spa.

Đừng lo lắng quá, Học viện spa Thanh Huyền là một địa chỉ “vàng” trong “làng” đào tạo nghề spa, các bạn có thể tham khảo. Thấu hiểu được những băn khoăn của các bạn trẻ khi lựa chọn nơi học chất lượng Thanh Huyền đã không ngừng nâng cao hình ảnh và đẩy mạnh truyền thông rộng rãi trên cả nước.

Chất lượng đào tạo nghề spa của học viên được thể hiện với đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm, chương trình học thực tế nhiều hơn lý thuyết…Và sau khi tốt nghiệp các bạn sẽ được cấp bằng của Tổng cục dạy nghề Việt Nam. Học viện cam kết 100%  các bạn học viên sẽ có việc làm ngay sau quá trình học tập.

Đặc biệt là với những học viên học khóa chuyên viên spa cấp cao sẽ được đào tạo toàn diện về các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp. Học viện spa Thanh Huyền thực sự là địa chỉ được nhiều học tin tưởng và lựa chọn để học tập và phát triển niềm đam mê với nghề làm đẹp.

Tạm kết

Với 5 địa chỉ học nghề spa hot nhất 2020 nêu trên chắc hẳn sẽ là những gợi ý tốt cho các bạn khi lựa chọn nơi học nghề cho bản thân. Mỗi nơi sẽ có một đặc trưng riêng của mình nhưng tựu chung lại đều là những địa chỉ học nghề uy tín và chất lượng.

Các bạn nên cân nhắc để sớm lựa chọn được nơi phát triển niềm đam mê làm đẹp nhé.