Trường dạy nghề Thẩm mỹ Xinh Xinh

9 điểm thu hút của khóa học Massage Chân

5/5 - (2 bình chọn)

Khóa học massage chân đang là từ khóa được nhiều bạn trẻ tìm kiếm trong thời gian qua. Chắc hẳn có rất nhiều người đang tò mò lý do của việc này. Sau đây là 9 điểm thu hút của khóa học Massage Chân, cũng chính là câu trả lời cho vấn đề trên nhé.

Massage Chân không kén đối tượng học

Với nhu cầu nhân lực massage chân ngày càng tăng cao mang lại thu nhập tốt cho người làm nghề. Vì thế, ngày có nhiều người quan tâm và theo học các khóa massage chân tại các cơ sở đào tạo nghề. Và nghề này học có khó không? Ai có thể theo học được nghề?

Bất cứ ai cũng có thể tham gia khóa học massage chân, chỉ cần có bằng từ tốt nghiệp trung học phổ thông. Từ các bạn học sinh tới các nhân viên văn phòng nhàm chán công việc hiện tại. Người học nghề này chỉ cần có đủ nhiệt huyết, đam mê để theo đuổi.

Thiếu kiến thức sẽ được học, thiếu kỹ năng sẽ được rèn luyện nhưng sự cận trọng thì chỉ có bản thân bạn rèn luyện qua năm tháng. Thế nên học massage chân không kén đối tượng học nhưng luôn cần những người cẩn thận và thật sự nghiêm túc nhé.

Đọc thêm: Massage chân chỉ hợp với phụ nữ?

Học Massage Chân không đòi hỏi năng khiếu đặc biệt

Người theo học có cần có năng khiếu đặc biệt hay không? Đây có lẽ là băn khoăn của nhiều người khi đang tìm hiểu về khóa học.

Câu trả lời là không nhất thiết phải có năng khiếu mới tham gia học nghề massage chân. Bởi trong khóa học các bạn sẽ được hướng dẫn từ những kiến thức cơ bản tới chuyên sâu.

Nên các bạn dù chưa có nhiều kiến thức hay năng khiếu đều có thể tham gia học. Các bạn chỉ cần yêu nghề và thực sự muốn gắn bó với nghề nhé.

Học Massage Chân thời gian hợp lý

Nếu các bạn đi học đại học mất 4-5 năm thì học Massage Chân tại các cơ sở dạy nghề thời gian hợp lý hơn nhiều. Chính vì thế, nhiều bạn trẻ đã lựa chọn học nghề này để nhanh chóng gia nhập thị trường việc làm kiếm tiền.

Chỉ với thời gian tối thiểu là hơn 1 tháng các bạn đã có thể ra nghề và làm được việc nay. Nếu với các khóa chuyên sâu thời gian có thể dài hơn. Nhưng so với thời gian theo học tại các trường đại học, cao đẳng thì được rút ngắn khá nhiều.

Các bạn có thể đăng ký các khóa học ngày thường, cuối tuần hoặc theo dạng vừa học vừa làm để rút ngắn thời gian. Trước khi đăng ký, các bạn nên cân đối thời gian của mình để lựa chọn khóa học phù hợp với mình.

Chính vì lý do thời gian học hợp lý và khá linh hoạt nên ngày các càng nhiều bạn trẻ đã tìm đến khóa học massage chân. Hi vọng nghề này sẽ mang lại cho các bạn một tương lai tốt đẹp hơn.

Tham khảo: Thời gian học nghề Massage Chân tối thiểu là bao lâu?

Chi phí học Massage Chân phù hợp với nhiều đối tượng

Còn chi phí khi tham gia các khóa học massage các cơ sở đào tạo chỉ bằng một phần ba hoặc một phần tư chi phí các bạn học tại các trường đại học, cao đẳng. Và các cơ sở đào tạo hiện nay luôn đưa các mức chi phí phù hợp với tất cả các đối tượng học viên muốn tham gia các khóa học massage đều có thể đáp ứng được.

Với khóa cơ bản, học phí chỉ từ 3-6 triệu. Khóa nâng cao sử dụng máy móc hiện đại học phí từ 10-15 triệu. Với những khóa nâng cao để các bạn có thể mở kinh doanh riêng học phí có thể lên tới 20 – 50 triệu.

Học phí các khóa sẽ phù hợp với nhiều đối tượng mong muốn tham gia gắn bó với nghề. Các bạn nên lựa chọn khóa học theo đúng mong muốn của mình nhé.

Bài viết liên quan: Tham khảo học phí khóa học Massage Chân

Học Massage Chân đảm bảo có tay nghề ngay khi tốt nghiệp

Hiện nay, tình trạng đào tạo ồ ạt của các trường đại học, cao đẳng vẫn nặng về lý thuyết đang gây khó khăn cho các cử nhân đi xin việc. Với những kiến thức học tại ghế nhà trường mà không được trải nghiệm thực tế không đủ đáp ứng yêu cầu công việc chuyên môn cao.

Học massage chân được các bạn lựa chọn nhiều hơn trong các nghề làm đẹp, chăm sóc body khác. Thời lượng học 20% lý thuyết, 80% thực hành nên các bạn sẽ được nhanh chóng học và nâng cao tay nghề thuần thục ngay trong khi học.

Các cơ sở đào tạo luôn cam kết tất cả học viên khi ra trường đều có tay nghề thành thạo và kiến thức chuyên môn về massage chân tốt. Các em sẽ đáp ứng được tất cả các yêu cầu của những đơn vị tuyển dụng dù là khắt khe nhất. Điều này các em sẽ nhận được nếu lựa chọn đúng cơ sở đào tạo uy tín, chất lượng nhé.

Vì thế, học massage chân sẽ đảm bảo dễ xin việc ngay sau khi ra trường. Với những bạn có kiến thức tốt, tay nghề giỏi sẽ nhận được mức lương cao với chế độ đãi ngộ tốt nhé.

Massage chân mở ra cơ hội nghề nghiệp rộng mở

Hiện nay, với cường độ làm việc nhiều và nhanh đòi hỏi mọi người phải vận động nhiều. Vì thế, đôi chân luôn bị áp lực và mệt mỏi. Thư giãn đôi chân sau một ngày làm việc vất vả để tái tạo năng lượng là nhu cầu thiết yếu của nhiều người.  Vì thế, các cơ sở spa massage mở ra ngày một nhiều và kinh doanh phát đạt hơn các ngành nghề khác.

Nhưng thực tế các kỹ thuật viên massage có tay nghề chứng chỉ đào tạo bài bản không có nhiều. Nên các cơ sở spa vẫn luôn “khan hiếm” nhân lực chất lượng cao. Massage chân thực sự là một mảnh đất màu mở để các bạn khai thác và phát triển bản thân.

Và học massage chân sẽ là cánh cửa mở ra một tương lai tốt đẹp cho các bạn trẻ. Lựa chọn học đúng nghề sẽ rút ngắn con đường dẫn tới thành công cho các bạn nhé.

Massage chân đảm bảo thu nhập tốt khi ra nghề

Chất lượng đào tạo của các trường đại học, cao đẳng hiện nay không được các đơn vị, doanh nghiệp đánh giá cao. Bởi vì, các sinh viên sau khi ra trường đi làm đều phải đào tạo lại nghiệp vụ, kỹ năng mới có thể bắt nhịp được công việc.

Nhưng ngược lại, các bạn học viên học nghề massage chân lại có thể kiếm thu nhập ngay trong thời gian học tập. Các bạn có thể làm thêm ngay trong khi học nghề với thu nhập từ 3-5 triệu/tháng. Với một chuyên viên mới ra trường mức lương từ 6-8 triệu.

Các bạn có kiến thức chuyên môn và tay nghề mức lương có thể lên tới 20 -30 triệu. Hay những bạn trẻ tự kinh doanh riêng thu nhập có thể lên tới hơn 100 triệu mỗi tháng.

Điều này cho thấy, học nghề nhất là học massage chân sẽ mang lại cho các bạn mức thu nhập tốt hơn. Học massage chân sẽ mang lại tương lai tốt đẹp với mức thu nhập ổn định nhé.

Địa chỉ học massage chân chất lượng

Hiện nay, nghề massage đang được xem là nghề mới nổi của xã hội. Vì thế, ngày càng nhiều đơn vị đào tạo mở khóa học này.Các bạn đang tìm hiểu có thể dễ dàng tìm thấy địa chỉ học massage chân. Nhưng liệu các trường có đảm bảo chất lượng đúng như lời quảng cáo?

Tiêu chí của trường đào tạo nghề chuẩn chất lượng phải có:

  • Cơ sở đào tạo đạt chuẩn
  • Giáo viên phải có chứng chỉ hành nghề theo quy định
  • Giáo trình phải khoa học, logic theo quy định
  • Chứng chỉ tốt nghiệp phải có giá trị trên toàn quốc
  • Đảm bảo công việc đầu ra cho học viên tốt
  • Có hỗ trợ chỗ ở, học phí cho các học viên khó khăn hoặc ở xa

Trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh tự hào đáp ứng 100% các tiêu chí trên. Học tại Xinh Xinh mọi người vừa được truyền đạt kiến thức chuyên môn vừa được  đào tạo cách ứng xử giao tiếp để thu hút khách hàng.

Nhà trường luôn thay đổi, ngày một nâng cao chất lượng đào tạo để giúp các bạn học viên tiếp cận được với những công nghệ mới nhất của nghề từ các nước phát triển nhất.

Lựa chọn học massage chân tại Xinh Xinh là một quyết định thông minh của những “bàn tay vàng” trong nghề massage nhé. Tham khảo khóa học: DẠY HỌC MASSAGE BODY & FOOT