Trường dạy nghề Thẩm mỹ Xinh Xinh

8 lý do không nên bỏ qua Học Phun Xăm cơ bản

5/5 - (2 bình chọn)

Học phun xăm kiếm tiền nhanh đang thu hút được nhiều người quan tâm. Có nhiều người đã tìm đến các khóa học cấp tốc để nhanh chóng ra nghề kiếm tiền. Nhưng để trở thành một nghệ nhân phun xăm thực sự thì các bạn không nên bỏ qua Học Phun Xăm cơ bản. Với bất kỳ một ngành nghề nào cũng cần có phần gốc mới có thể phát triển lâu dài và bền vững được nhé.

Học Phun Xăm càng ngày càng Hot

Phun xăm thẩm mỹ là cách làm đẹp nhanh chóng và tinh tế. Với thời gian thực hiện nhanh, chi phí không quá nhiều nhưng hiệu quả lại bền lâu. Mọi người tìm đến phun xăm thẩm mỹ mong muốn được thay đổi diện mạo một cách hoàn hảo hơn. Bởi những ai tự tin về ngoại hình, diện mạo sẽ dễ thành  công hơn.

Vì thế, nhu cầu ngày càng nhiều trong khi lượng nhân lực có tay nghề giỏi trong nghề phun xăm thẩm mỹ không nhiều. Vậy nên, học phun xăm đang được nhiều người quan tâm, theo đuổi với hi vọng kiếm việc làm dễ dàng, mức thu nhập ổn định.

Học phun xăm càng ngày càng hot bởi thời gian học nghề ngắn và phù hợp với nhiều đối tượng. Lợi thế đầu tiên bạn có được khi lựa chọn học phun xăm đó là thời gian học nghề vô cùng nhanh chóng và không cần bằng đại học. Chỉ sau khoảng 3 tháng học nghề là bạn đã có thể tự tin theo đuổi nghề nghiệp mình yêu thích.

Một trong những lý do khiến học phun xăm đang trở thành xu hướng nghề hot là do cơ hội việc làm của các chuyên viên phun xăm cực kì rộng mở. Với nhu cầu ngày càng cao của khách hàng trong khi số lượng nhân lực phun xăm có tay nghề giỏi còn chưa đáp ứng đủ, các bạn sẽ dễ dàng tìm được cho mình 1 công việc phù hợp ngay sau khi hoàn thành khóa học phun xăm. Điều này hoàn toàn là sự thật.

Học phun xăm hấp dẫn người học bởi mức lương cao, ổn định sau khi ra nghề. Nếu ưu điểm về thời gian học nghề, cơ hội việc làm vẫn chưa đủ hấp dẫn thì chắc chắn mức lương cao và ổn định của nghề phun xăm sẽ khiến nhiều bạn trẻ “phấn khích”. Với những chuyên viên phun xăm giỏi, gu thẩm mỹ tốt thu nhập có thể lên tới hơn 100 triệu mỗi tháng. Đây chắc chắn là một lý do mà học phun xăm luôn hot nhé.

Tham khảo: Học Phun Xăm – Nghề làm đẹp cho đời, làm giàu cho mình

Lý do không nên bỏ qua khóa Học Phun Xăm cơ bản

Thứ nhất, khóa học phun xăm cơ bản sẽ cũng cấp cho các bạn những kiến thức sơ khai cho người bắt đầu tìm hiểu về ngành nghề này. Khi tham gia khóa học phun xăm cơ bản các bạn sẽ được làm quen với các khái niệm, máy móc, thiết bị, dụng cụ và kỹ thuật cơ bản về phun xăm.

Tuy là những điều học phun xăm cơ bản nhất nhưng lại rất quan trọng và cần  thiết cho người làm nghề. Bởi vì từ những kiến thức  học phun xăm cơ bản này sẽ là nền móng vững chắc giúp học viên tiếp cận dễ dàng với các khóa học nâng cao về sau.

Thứ hai, học phun xăm cơ bản gồm nhiều kỹ thuật đơn giản chưa đi sâu quá về sự cầu kì, tinh xảo nên chỉ cần các bạn chăm chỉ luyện tập để tự nâng cao được kiến thức và tay nghề của mình. Ở khóa học mới bất đầu này các bạn chưa cần thể hiện sự sáng tạo nhiều chỉ cần nắm vững các kiến thức cơ bản đã là một sự thành công nhé.

học phun xăm cơ bản thông thường các bạn làm quen với các kiến thức ban đầu như kỹ thuật định hình và tạo khối, cách sử dụng máy phun xăm và một số kỹ thuật phun xăm cơ bản ở mí mắt, chân mày và môi.

Thứ ba, trong khóa học phun xăm cơ bản học viên đầu tiên sẽ tìm hiểu lý thuyết kèm theo kỹ thuật định hình và tạo khối. Lúc này các bạn học viên sẽ học cách vẽ chân mày trên giấy, cách vẽ chân mày phù hợp với từng khuôn mặt, tỉ lệ chuẩn cho một chân mày đẹp cân đối với gương mặt và cách tạo bóng cho chân mày.

Thứ tư, từ những lý thuyết trên học viên khóa học phun xăm sẽ được giới thiệu về các loại máy móc và dụng cụ cơ bản để thưc hành. Học viên sẽ được hướng dẫn cụ thể cách sử dụng máy hun xăm, máy phun thêu, máy phun điêu khác và cách dùng kim, bông gòn, đầu ngòi, hũ mực, kim thêu, kim 1, kim 3 trong từng tường hợp cụ thể.

Thứ năm, điều các học viên quan tâm sẽ được hướng dẫn ngay sau đây khi tham gia khóa học phun xăm cơ bản là các kỹ thuật xăm bao gồm: kỹ thuật phun xăm chân mày, kỹ thuật phun xăm mí mắt, kỹ thuật phun môi. Các kỹ thuật sẽ được hướng dẫn chi tiết từ lý thuyết và hướng dẫn thực hành ngay tại lớp.

Thứ sáu, ngoài các kỹ thuật phun xăm trên học viên không thể bỏ qua được phương pháp ủ tê trước khi thực hiện phun xăm. Trong đó là ba cách ủ tê thường được áp dụng là tê bôi, tê xịt và tê ủ. Phần này các bạn nên lưu ý nắm vững kiến thức và kĩ thuật vì sẽ quyết định khá nhiều tới sự hài lòng của khách hàng và kết quả của tác phẩm phun xăm đó.

Thứ bảy, với khóa học phun xăm cơ bản các bạn cần thường xuyên luyện tập thường xuyên với các mẫu giả để nâng cao tay nghề. Người xưa đã có câu “trăm hay không bằng tay quen” vì thế chỉ có thực hành nhiều và tự rút ra được những kinh nghiệm bản thân từ những kiến thức của giảng viên truyền đạt các bạn mới mong sớm thành công trong nghề này.

Thứ tám, khóa học phun xăm cơ bản sẽ là tiền đề, gốc vững chắc để các bạn có thể trở thành một “nghệ nhân phun xăm” thực thụ nhé. Mọi ngành nghề đều cần có “cái gốc” mới có thể phát triển và “trường tồn” mãi mãi nhé.

Với những lý do trên, các bạn không nên bỏ qua khóa học phun xăm cơ bản nhé.

Bài viết liên quan: 101 điều cần biết về Học Phun Xăm cơ bản

Lựa chọn đúng địa chỉ Học Phun Xăm quyết định 80% sự thành công

Dù bạn có cố gắng, nỗ lực hết mình nhưng lựa chọn sai nơi đào tạo cũng vô ích nhé. Vì nơi đào tạo học phun xăm sẽ quyết định tới 80% thành công của các bạn. Cơ hội việc làm lớn, thu nhập cao và ổn định tuy nhiên trên thực tế, muốn thành công với nghề phun xăm đòi hỏi bạn phải là chuyên viên phun xăm chuyên nghiệp với kĩ năng thành thạo. Vì vậy, việc đầu tiên bạn cần làm đó là tìm cho mình 1 địa chỉ dạy nghề uy tín để có được tay nghề, kĩ năng tốt nhất.

Khóa Học phun xăm cơ bản hầu hết các đơn vị đào tạo đều có, các bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn và thường bị “nhiễu thông tin” vì có quá nhiều nơi quảng cáo khóa học. Nhưng các bạn nên lựa chọn cơ sở đào tạo uy tín, chất lượng và có thương hiệu về đào tạo thẩm mỹ như Trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh.

Đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí về chất lượng đào tạo như chương trình học, đội ngũ giáo viên giỏi, cơ sở vật chất, máy móc hỗ trợ hiện đại… Trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh là 1 trong những địa chỉ dạy nghề phun xăm hàng đầu cho giới trẻ Việt hiện nay. Tham khảo khóa học phun xăm của nhà trường tại đây: DẠY HỌC PHUN XĂM THẨM MỸ

Tại đây, các học viên từ những tờ giấy trắng đều được đào tạo, hướng dẫn trở thành các “nghệ nhân phun xăm” chỉ trong thời gian ngắn.

Và theo phản hồi của phần đông trong số các học viên của đây, họ đều cảm thấy hài lòng về chất lượng đào tạo cũng như định hướng về nghề thẩm mỹ tại đây rất tốt. Các học viên đều tự tin và hài lòng với sự lựa chọn gắn bó với nghề phun xăm của mình.

Nếu muốn thành công với nghề các bạn cần có gốc nhé. Chúc bạn sớm tìm được khóa học phun xăm cơ bản ưng ý nhé.