Trường dạy nghề Thẩm mỹ Xinh Xinh

6 Yếu tố Trường Dạy Nghề Thẩm Mỹ Chuyên Nghiệp cần có

5/5 - (2 bình chọn)

Thực trạng “vàng thau lẫn lộn” khiến chúng ta rất khó có thể phân biệt được đâu là trường dạy nghề thẩm mỹ thực sự chất lượng. Đặc biệt đối với những bạn trẻ vừa mới tìm hiểu về lĩnh vực này thì lại càng khó xác định. Hiểu được nỗi băn khoăn đó của các bạn trẻ. Hôm nay Xinh Xinh sẽ chỉ ra cho bạn những yếu tố nhận diện trường đào tạo nghề thẩm mỹ uy tín, chất lượng. Giúp bạn có thể đưa ra sự lựa chọn tốt nhất cho bản thân. Cùng theo dõi bài viết nhé.

6 Yếu tố trường dạy nghề thẩm mỹ chuyên nghiệp cần có

Để có thể xếp vào danh sách những cơ sở đào tạo thẩm mỹ chuyên nghiệp. Thì các cơ sở sẽ phải đáp ứng được những yêu cầu nhất định. Thậm chí là rất khắt khe. Vì vậy khi lựa chọn trường dạy nghề thẩm mỹ, các bạn cần lưu ý đến một số điều kiện quan trọng sau:

Cơ sở vật chất và trang thiết bị phục vụ học tập

Cơ sở vật chất và máy móc thiết bị phục vụ khóa học chính là những điều kiện cần để bạn có một tay nghề tốt. nếu trong quá trình học, bạn có một môi trường học tập tốt. Và được thực hành thường xuyên với những công nghệ hiện đại. Thì tay nghề của bạn sẽ được tiến bộ từng ngày. Cũng như sẽ không bị bỡ ngỡ sau khi tốt nghiệp ra làm việc trong môi trường thực tế. Vì vậy, bạn nhất định cần tìm hiểu xem cơ sở đó có đáp ứng được những điều kiện về trang thiết bị hay không.

Nhưng nếu chỉ nhìn những hình ảnh bên ngoài. Bạn sẽ chưa thể đánh giá được trường dạy nghề thẩm mỹ đó có đầy đủ trang thiết bị học tập hay không? Tốt hơn hết bạn hãy dành thời gian trực tiếp đến tận nơi. Vừa để tham quan phòng ốc, máy móc. Và dụng cụ phục vụ quá trình học tập. Vừa để tìm hiểu xem khi tham gia khóa học các bạn học viên sẽ được thực hành như thế nào. Có đúng như lời quảng cáo hay không.

Học phí cụ thể cho mỗi khóa học

Một số trường dạy nghề thẩm mỹ tư vấn cho học viên mức phí vô cùng thấp. Nhưng khi nhập học lại thu thêm rất nhiều khoản chi phí vô lý. Như tiền giáo trình, tiền đồng phục và tiền mua thiết bị thực hành,… Khiến cho rẻ lại thành đắt.

Vì vậy, để tránh rơi vào trường hợp trên, các bạn nên trao đổi rõ ràng với trung tâm dạy nghề về học phí học phí trước khi quyết định theo học. Và thông thường chỉ những cơ sở không uy tín sẽ không có sự nhập nhèm về thông tin này. Các trường dạy nghề thẩm mỹ chuyên nghiệp thường công khai chi phí khóa học ngay từ đấu. Và cam kết sẽ không phát sinh bất kỳ chi phí nào khi khóa học diễn ra.

Đội ngũ giảng viên của trường dạy nghề thẩm mỹ tay nghề cao

Tất nhiên là bạn không được bỏ qua yếu tố này. Vì đây là yếu tố ảnh hưởng nhiều nhất đến chất lượng tay nghề của bạn sau này. Trường dạy nghề thẩm mỹ chuyên nghiệp sẽ có một đội ngũ giảng viên chất lượng. Có trình độ chuyên môn, kinh nghiệm làm việc và giảng dạy phong phú. Có như vậy bạn mới có được lượng kiến thức toàn diện nhất và tay nghề vững sau khi tốt nghiệp

Thời khóa biểu học tập chi tiết

Các trường dạy nghề thẩm mỹ chuyên nghiệp sẽ có lịch học cụ thể với từng khung giờ cố định. Bao gồm ca học sáng, ca học chiều và ca học tối. Từ đó, bạn sẽ dễ dàng lựa chọn được ca học phù hợp với thời gian sinh hoạt và làm việc của bản thân.

Ngoài ra, bạn phải tìm hiểu xem cơ sở đào tạo đó có tuân thủ đúng thời hạn đào tạo nghề thẩm mỹ hay không? Bởi vì có một số cơ sở dạy nghề thẩm mỹ lợi dụng học viên làm việc. Cho nên cố tình kéo dài thời gian đào tạo từ 1 tháng thành 2 – 3 tháng, hoặc hơn. Vì vậy, bạn cần nhận được sự cam kết về lộ trình học tập cũng như thời gian kết thúc trước khi đăng ký.

Chính sách hỗ trợ việc làm sau khi tốt nghiệp

Một yếu tố mà rất nhiều bạn học viên không chú ý khi lựa chọn trường dạy nghề thẩm mỹ đó là cam kết hỗ trợ việc làm sau khi tốt nghiệp. Nhưng nếu bỏ qua yếu tố này thì chính bạn đã bỏ qua chiếc “vé thông hành” cho sự nghiệp của mình. Bạn nên tìm đến các cơ sở dạy nghề có liên kết với các thẩm mỹ viện hoặc Spa lớn. Vì khi đó bạn sẽ có cơ hội thực tập ngay trong quá trình học nghề. Và hơn hết là kết thúc khóa học được giới thiệu việc làm ngay lập tức.

Cấp chứng chỉ hành nghề

Chắc chắn một cơ sở đào tạo không chuyên sẽ không thể cấp cho bạn chứng chỉ hành nghề hoặc chứng nhận tốt nghiệp. Vì muốn cấp được chứng chỉ hành nghề thì cơ sở đào tạo cần được Bộ lao động thương binh & xã hội đồng ý. Điều đó chỉ có những trường dạy nghề thẩm mỹ chuyên nghiệp mới được cấp phép. Mà nếu có chứng chỉ sẽ giúp bạn có thể dễ dàng xin việc ở bất kì cơ sở Spa thẩm mỹ nào trên toàn quốc. Thậm chí đủ năng lực mở cơ sở thẩm mỹ viện cho riêng mình. Vì vậy, nhất định bạn cần tham gia một cơ sở chuyên nghiệp để đảm bảo tương lai cho mình nhé.

Trường dạy nghề thẩm mỹ chuyên nghiệp nhất TP.HCM

Trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh được thành lập từ đầu những năm 2000. Trải qua gần 20 năm hoạt động Xinh Xinh luôn nhận được sự đánh giá cao và tin tưởng từ các bạn học viên.

Khi tham gia khóa học tại Xinh Xinh các bạn học viên không chỉ được đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm hướng dẫn tận tình. Mà còn được tiếp cận với những công nghệ thẩm mỹ mới, tiên tiến. Và các loại máy móc thiết bị hiện đại. Thế nên, bước chân ra khỏi khóa học, tất cả học viên đều có thể tự tin tìm được công việc như mong muốn với mức thu nhập ổn định.

Ngoài ra, trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh luôn cam kết hoạt động trên phương châm tất cả vì học viên. Mức học phí Xinh Xinh áp dụng cho các khóa đào tạo nghề thẩm mỹ. Sẽ luôn hợp lý hơn rất nhiều so với một số trường dạy nghề khác trên thị trường. Đặc biệt, học viên sẽ không phải đóng bất kì khoản phụ thu nào khi nhập học.

Bằng uy tín và danh tiếng trong lĩnh vực thẩm mỹ. Xinh Xinh đảm bảo sẽ giới thiệu học viên đến làm việc tại những Spa, thẩm mỹ viện uy tín nếu bạn có nguyện vọng. Dựa trên cơ sở đó, Xinh Xinh cam kết 100% học viên sau khi tốt nghiệp sẽ có việc làm ngay lập tức. Thế nên, nếu tham gia khóa học tại Xinh Xinh. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm cả về chất lượng khóa học và đầu ra của mình.

Lời kết

Trên đây, Xinh Xinh đã chia sẻ với bạn 6 yếu tố một trường dạy nghề thẩm mỹ chuyên nghiệp cần có. Hi vọng dựa trên những thông tin đó. Bạn có thể lựa chọn cơ sở phù hợp nhất cho bản thân.

Nếu vẫn còn băn khoăn không biết nên lựa cơ sở đào tạo nào phù hợp? Hãy liên hệ trực tiếp đến Xinh Xinh để nhận được sự tư vấn cụ thể nhé. Bằng sự nhiệt tình và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực dạy nghề thẩm mỹ. Xinh Xinh sẽ giúp bạn xác định được con đường nghề nghiệp một cách rõ ràng nhất. Chúc bạn luôn thành công với sự lựa chọn của mình. Bạn yêu đừng quên vote 5* cho bài viết nha.