Trường dạy nghề Thẩm mỹ Xinh Xinh

5 Trường Dạy Nghề Thẩm Mỹ uy tín, đảm bảo giỏi tay nghề tại TP.HCM

5/5 - (2 bình chọn)

Khối nghề thẩm mỹ nói chung đang dần trở thành một nghề “hái ra tiền”. Nếu như bạn có một sự đam mê, cùng với đó là một tay nghề chuyên môn được đào tạo và rèn luyện bài bản. Thì thực sự bạn không cần phải lo lắng về tương lai của bản thân. Chính vì vậy, học nghề thẩm mỹ đang trở thành một nghề mới. Được nhiều bạn trẻ yêu thích và tìm hiểu để học. Tuy nhiên hầu hết các bạn tìm hiểu về nghề thẩm mỹ phần lớn là do các bạn yêu thích chứ chưa biết rõ nhiều vấn đề chuyên môn sâu. Đặc biệt là chưa biết nên tin tưởng đăng ký vào trường dạy thẩm mỹ nào là tốt nhất. Thế nên, tại bài viết này, Xinh Xinh sẽ giới thiệu với bạn 5 Trường dạy nghề thẩm mỹ uy tín chuyên nghiệp nhất.

Trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh

Trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh được thành lập từ đầu những năm 2000. Đến nay đã có gần 20 năm kinh nghiệm trong vấn đề đào tạo nghề thẩm mỹ. Trường đào tạo thẩm mỹ chuyên nghiệp Xinh Xinh là một trong những trường dạy nghề hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực thẩm mỹ nói chung. Xinh Xinh chính là nơi cung cấp kiến thức đầy đủ và chuyên sâu về thẩm mỹ cho các bạn học viên. Giúp các bạn sau khi tốt nghiệp khóa học đều có thể trở thành các chuyên viên chuyên nghiệp trong lĩnh vực đào tạo của mình. Ngoài ra, học viên có nhu cầu mở cơ sở kinh doanh riêng cũng sẽ được Xinh Xinh tư vấn và giúp đỡ tận tình.

Trong suốt quá trình hoạt động, trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh đã đào tạo hơn 10.000 học viên thuộc nhiều lĩnh vực thẩm mỹ khác nhau. Trường luôn cố gắng đáp ứng và trang bị máy móc trang thiết bị hiện đại nhất cho các phòng học. Xinh Xinh hiện nay là đối tác của nhiều hãng cung cấp thiết bị, sản phẩm và công nghệ làm đẹp uy tín trên thế giới. Nên đảm bảo cho học viên sẽ được tiếp cận với khoa học hiện đại nhất. Cùng đội ngũ Thạc sỹ, Bác sỹ, giảng viên giàu kinh nghiệm và đội ngũ giảng viên, nhân viên được đào tạo bài bản. Xinh Xinh tự tin khẳng định bạn sẽ được đào tạo trong môi trường tốt nhất.

Ngoài ra Xinh Xinh còn có mối quan hệ rất tốt với các Spa, thẩm mỹ viện. Vì vậy, đảm bảo 100% học viên học xong sẽ được giới thiệu việc làm.

Trường dạy nghề thẩm mỹ Ana

Trường dạy nghề thẩm mỹ Ana cũng là một trong những cơ sở được học viên tin tưởng lựa chọn bên cạnh Xinh Xinh. Hàng năm, Ana đào tạo và cam kết việc làm gần 2000 học viên là các nhân lực chất lượng cao cho ngành thẩm mỹ nước nhà.

Tại Ana, giáo trình học được biên soạn bài bản. Giảng dạy bởi các bác sĩ, chuyên gia đào tạo từ các thẩm mỹ viện lớn. 80% thời lượng khóa học là thực hành trên mẫu thật. Giúp học viên luôn vững lý thuyết và cứng tay nghề trước khi ra trường. Ngoài rèn luyện tay nghề, học viên còn có những buổi học định hướng nghề nghiệp. Hoàn thiện tư duy, kỹ năng giao tiếp, tư vấn bán hàng và tác phong nghề nghiệp. Vì thế học viên khi tốt nghiệp khóa học tại trường dạy nghề thẩm mỹ Ana đều “vững tay nghề – chắc kỹ năng”. Nhanh chóng chạm đến đỉnh cao của nghề làm đẹp.

Ngoài ra, Trường thẩm mỹ Ana hiện đã liên kết đào tạo hệ Trung cấp, Cao đẳng ngành chăm sóc sắc đẹp. Nhằm mở ra cơ hội lớn cho các bạn nâng cao bằng cấp.

Với mạng lưới liên kết chuỗi spa, thẩm mỹ viện cao cấp. Cũng như Xinh Xinh, Ana cam kết 100% việc làm cho học viên ngay khi đăng ký học. Lấy sự thành công của học viên làm kim chỉ nam hoạt động. Bộ phận đầu ra của Ana luôn khảo sát, đánh giá địa điểm làm việc trước khi đưa học viên đến. Đảm bảo mọi vấn đề pháp lý và phúc lợi sau này.

Trường dạy nghề thẩm mỹ Mainbeauty

Ngoài Xinh Xinh và Ana thì Mainbeauty cũng là một trong những trường dạy nghề thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam. Với các ngành đào tạo chính bao gồm: Dạy Nghề Spa – Chăm sóc da chuyên sâu. Dạy nghề phun xăm thẩm mỹ cao cấp, dạy trang điểm chuyên nghiệp, nghệ thuật hóa trang. Dạy nghề Nail theo tiêu chuẩn quốc tế, dạy nghề tóc và dạy nghề nối mi. Cuối cùng là các khóa học về quản lý Spa, Salon.

Các khóa học của Mainbeauty được xây dựng để cung cấp cho học viên phương pháp làm đẹp một cách khoa học và đúng phương pháp nhất. Được thiết kế bởi những chuyên gia hàng đầu trong ngành chăm sóc sắc đẹp. Và đội ngũ bác sỹ thẩm giỏi sẽ tham vấn trực tiếp đối với học viên. Chương chình đào tạo sát với các chuẩn mực quốc tế về ngành thẩm mỹ và làm đẹp.

Đội ngũ giáo viên của trường dạy nghề thẩm mỹ Mainbeauty được đào tạo. Và bồi dưỡng kiến thức chuyên sâu trong ngành lĩnh vực phụ trách đào tạo. Tất cả đều có hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy và làm việc thực tế tại các tập đoàn lớn. Và đạt được nhiều giải thưởng quan trọng trong lĩnh vực thẩm mỹ. Với các kiến thức và kỹ năng được cung cấp và đào tạo toàn diện. Mainbeauty là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của học viên.

Trường dạy nghề thẩm mỹ Cali

Trường dạy nghề thẩm mỹ Cali là một nơi có đầu tư rất kỹ lưỡng về chất lượng. Cũng như sự chuyên nghiệp đối với tất cả các học viên đăng ký đào tạo. Đây có thể nói là một địa chỉ đào tạo nghề thẩm mỹ rất uy tín dành cho bất kỳ bạn nào có đam mê. Và mong muốn học chăm sóc sắc đẹp từ cơ bản đến nâng cao.

Với cơ sở vật chất hiện đại, cùng một đội ngũ đào tạo có nhiều kinh nghiệm từ thực tế. Các bạn học viên sẽ được trang bị tất cả các kiến thức chuyên sâu về thẩm mỹ. Tại đây các học viên cũng sẽ được chuyên gia trực tiếp hướng dẫn sử dụng thành thạo trên tất cả các thiết bị công nghệ cao hiện đại nhất. Bên cạnh đó còn được đào tạo chuyên môn các nghiệp vụ liên quan khác. Như kỹ năng tư vấn điều trị/thăm khám thẩm mỹ. Kỹ năng tư vấn chốt sale tăng doanh thu, set up Spa chuyên nghiệp.… Đây sẽ là hành trang hữu ích và thiết thực nhất cho các bạn học viên. Sau khi tốt nghiệp có thể tự tin làm việc tại tất cả thẩm mỹ viện và Spa cao cấp.

Nói chung học viên khi theo học tại trường dạy nghề thẩm mỹ Cali có thể hoàn toàn yên tâm về các kiến thức được học. Tốt nghiệp bạn chắc chắn có thể sẵn sàng thể hiện tay nghề trong tương lai. Bên cạnh đó, các bạn sẽ được cấp chứng chỉ hành nghề sau khi kết thúc khóa học.

Trường dạy nghề thẩm mỹ Lali

Trường dạy nghề thẩm mỹ Lali chuyên mang lại cho học viên các chương trình đào tạo hàng đầu về nghề thẩm mỹ. Bên cạnh đó, học viên cũng sẽ được đào tạo bởi các giáo trình chuyên sâu được biên soạn một cách tỉ mỉ. Phong cách giảng dạy truyền cảm, lôi cuốn, hấp dẫn và nhiệt tình. Giúp học viên dễ hiếu và tiếp thu sâu rộng hơn.

Cali là một trường dạy nghề thẩm mỹ uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu tại TP.HCM và thu hút rất nhiều học viên theo học. Cali thu hút học viên còn bởi nơi đây hội tụ rất nhiều giảng viên có tay nghề lâu năm trong ngành. Bên cạnh đó, Cali cũng cam kết “không giầu nghề”. Sẽ truyền thụ tận tình cũng như giải đáp mọi vướng mắc cho học viên. Hơn hết học viên có thể lựa chọn cho mình những chương trình học nghề phù hợp hơn. Thông qua các khóa học từ căn bản đến chuyên sâu. Các khóa học của Cali cam kết học viên sẽ được đào tạo những kỹ năng với xu hướng mới nhất. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng đăng ký học tại Cali.

Lời kết

Vậy là Xinh Xinh đã giới thiệu chia sẻ với các bạn 5 trường dạy nghề thẩm mỹ uy tín chuyên nghiệp nhất TP.HCM. Đảm bảo khi đăng ký theo học sẽ không phải hối hận. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào liên quan đến nghề thẩm mỹ nói chung. Hãy liên hệ trực tiếp đến Xinh Xinh để được hỗ trợ tốt nhất bạn nhé.

Cám ơn bạn đã theo dõi bài viết. Đừng quên ấn chia sẻ và vote 5* bạn nha.