Trường dạy nghề Thẩm mỹ Xinh Xinh

5 tiêu chí của địa chỉ đào tạo Massage Chân chuyên nghiệp

5/5 - (2 bình chọn)

Hiện nay có nhiều trường dạy nghề thường quảng cáo chất lượng tốt. Nhưng thực tế không có nhiều trường đạt chuẩn về đào tạo nghề massage đúng như vậy. Sau đây, Xinh Xinh xin chia sẻ 5 tiêu chí đánh giá trường đào tạo Massage Chân chuyên nghiệp.

Uy tín cơ sở đào tạo massage chân

Để tìm trường đào tạo nghề uy tín, chuyên nghiệp không khó. Với thời đại công nghệ 4.0 các bạn dễ dàng tìm thấy tất cả các thông tin trên các phương tiện truyền thông đại chúng. Bởi những đơn vị uy tín thường công khai thông tin trên google và website của đơn vị mình. Chỉ với một cú click chuột mọi thông tin cần tìm hiểu đều được hiện ra một cách nhanh chóng nhé.

Ngoài ra, các bạn có thể hỏi thăm những người quen làm trong nghề, những cựu học viên để có những đánh giá về chất lượng của các đơn vị đào tạo họ đã tham gia học.

Các bạn có thể tham khảo ý kiến của những người hay sử dụng dịch vụ massage tại các thẩm mỹ viện, spa. Bởi sự trải nghiệm dịch vụ của họ sẽ đánh giá được chất lượng của đơn vị đào tạo nghề. Hoặc đơn giản nhất các bạn tự mình trải nghiệm thực tế khi tìm đến các cơ sở với vai trò là khách hàng.

Hơn nữa, các bạn nên quan tâm tới thành tích đạt được của nơi đào tạo. Đây là những điều được các cơ quan có chức năng chuyên ngành thẩm định. Thành tích đạt được chính là sự khẳng định về uy tín của cơ sở đào tạo với tất cả mọi người nhé.

Chỉ bằng những cách đơn giản trên chắc chắn các bạn sẽ lựa chọn cho mình được một cơ sở dạy nghề massage chân chất lượng, uy tín nhé.

Cơ sở vật chất đào tạo massage chân

Đây là điều thứ hai các bạn nên chú ý đến khi lựa chọn một cơ sở sở đào tạo nghề massage chân. Bởi cơ sở vật chất đào tạo là những yếu tố căn bản giúp các bạn có được một điều kiện học tập lý tưởng nhất.

Tốt nhất, các bạn chỉ nên tham gia khóa học massage chân ở những nơi có sự trang bị đầy đủ các phòng học , máy móc hiện đại chuyên biệt dành riêng cho massage chân. Sự đầu tư về công nghệ đào tạo hiên đại sẽ giúp các bạn đạt kết quả học tập cao nhất đúng như mong đợi.

Các bạn tuyệt đối nên tránh những nơi xập xệ, nghèo nàn, cũ rích về cơ sở đào tạo dù học phí có giảm rẻ đến thế nào đi chăng nữa. Đây đều là những cơ sở làm ăn chột giật, không giữ uy tín trong kinh doanh, chất lượng đào tạo sẽ không được đảm bảo.

Chính vì thế, khi lựa chọn nơi học massage chân, các bạn nên chú ý đến cơ sở vật chất đào tạo nhiều hơn nhé.

Số lượng học viên theo học

Thêm một yếu tố của cơ sở đào tạo massage chân uy tín chính là căn cứ vào số lượng học viên đang theo học tại đây. Con số này sẽ phản ánh rất lớn đến chất lượng giảng dạy của một đơn vị.

Bởi chỉ có những nơi đào tạo đảm bảo chất lượng và uy tín mới nhận được sự tin tưởng của đông đảo học viên. Số lượng học viên theo học sẽ tỉ lệ thuận với uy tín của đơn vị trong ngành đào tạo thẩm mỹ.

Các bạn nên dành thời gian để tới thăm quan và khảo sát thực tế các lớp học để biết được con số thực tế học viên đang theo học. Bởi các con số trong các trang quảng cáo nhiều khi chưa phản ánh đúng thực trạng của đơn vị đó.

Bởi những cơ sở đào tạo chất lượng, uy tín luôn sẵn sàng mời các bạn thăm quan thực tế. Khi họ làm thật thì sẽ không bị chênh lệch số lượng học viên quá nhiều so với con số quảng cáo để chiêu sinh nhé.

Vì thế, để có những đánh giá khách quan về cơ sở đào tạo massage chân chất lượng các bạn không nên bỏ qua yếu tố này nhé.

Bài Được quan tâm nhiều:

Dạy Học mat xa, dạy massage body,

Đội ngũ giảng viên dạy massage chân

Vốn kiến thức và trình độ tay nghề các bạn học được trong quá trình đào tạo sẽ phụ thuộc rất nhiều vào trình độ của giảng viên. Đây cũng là một yếu tố quan trọng các bạn cần lưu ý khi lựa chọn cơ sở đào tạo chất lượng nhé.

Những môi trường đào tạo chuyên nghiệp giảng viên được lựa chọn luôn phải đạt chuẩn. Giảng viên có 100% chứng chỉ sư phạm, trình độ chuyên môn, tay nghề thực tế giỏi, cách truyền đạt khoa học, logic. Ở một số cơ sở yêu cầu giảng viên phải có chứng chỉ đào tạo nghề tại nước ngoài mới đủ điều kiện giảng dạy.

Giảng viên sẽ quyết định tới 80% kết quả học tập và thành công trong nghề của học viên. Chỉ có những giảng viên đáp ứng được những điều kiện trên mới có lòng đam mê, nhiệt huyết sẵn sàng chia sẻ kiến thức và kỹ thuật chuyên môn tốt cho các học viên.

Vì thế, khi lựa chọn khóa học massage chân các bạn nên yêu cầu đơn vị đào tạo giới thiệu chi tiết về giảng viên sẽ dạy cho mình trong suốt quá trình học tập tại đây nhé.

Chương trình học massage chân

Nghề thẩm mỹ là nghề phát triển theo xu hướng của thời đại. Vì thế, các hệ thống máy móc thiết bị, công nghệ phương pháp trị liệu đưa vào đào tạo phải hiện đại đúng xu thế của nghề. Trong đó giáo  trình, chương trình các khóa học là một trong những yếu tố quan trọng quyết định chất lượng của toàn bộ khóa học.

Với một cơ sở đào tạo chất lượng, giáo trình đào tạo phải chuyên nghiệp, theo  chuẩn  quốc tế. Giáo trình sẽ được đúc kết tinh túy, khoa học, logic để giúp học viên tiếp thu một cách dễ dàng nhất.

Chương trình đào tạo được thiết kế sát thực tế nhu cầu của khách hàng và nhu cầu của nhà tuyển dụng. Với giáo trình được biên soạn và giảng dạy bởi các bác sĩ, chuyên gia đầu ngành da liễu, thẩm mỹ. Luôn cập nhật xu hướng mới nhất của nghề.

Do là học nghề nên, chương trình học luôn phải chú trọng việc rèn luyện tay nghề cho học viên. Vì thế, cơ sở đào tạo chuẩn nên xây dựng chương trình học với “90% là THỰC HÀNH” các bạn sẽ được thực hành rèn luyện, mài dũa tay nghề thường xuyên liên tục.

Giáo trình học logic sẽ giúp các bạn học viên nhanh chóng nắm bắt được tay nghề một cách chính xác và nhanh nhất. Các bạn nên tham khảo các chương trình học phù hợp với khả năng và nhu cầu của mình nhé.

Ngoài 5 tiêu chí trên, trường đào tạo nghề chuyên nghiệp sẽ giúp học viên phát triển toàn diện với các buổi học về định hướng, tư duy nghề nghiệp., đào tạo kỹ năng tư vấn, giao tiếp với khách hàng, tác phong làm việc…Hoàn thiện những kỹ năng này sẽ giúp học viên dễ dàng thu hút khách hàng, thăng  tiến trong công việc với mức thu nhập cao.

Sau khi tham gia khóa học massage chân tại những cơ sở đào tạo chất lượng, học viên sẽ cảm thấy tự tin về kiến thức và tay nghề chuyên môn để làm việc hoặc mở tiệm làm riêng.

Đọc thêm: 5 lý do nên học Massage Chân

Tạm kết

Hiện nay, có nhiều cơ sở đào tạo nghề thẩm mỹ với những quảng cáo chưa đúng hiện thực nên các bạn nên có những kiến thức chuẩn để lựa chọn cho đúng nhé.

Trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh luôn tự hào là đơn vị đào tạo nghề massage chất lượng hàng đầu Việt Nam. Các bạn nên tham khảo các khóa học massage chân của nhà trường tại đây: DẠY HỌC MASSAGE BODY & FOOT

Các bạn có những thắc mắc về nghề massage chân xin hãy liên hệ Xinh Xinh để được giải đáp nhanh nhất nhé.