Trường dạy nghề Thẩm mỹ Xinh Xinh

5 Tiêu chí Cơ sở Dạy Nối Mi Chuyên Nghiệp cần có

5/5 - (2 bình chọn)

Khi quyết tâm theo đuổi nghề nối mi thì việc lựa chọn cơ sở dạy nối mi luôn là nỗi băn khoăn của rất nhiều học viên. Vì chưa có nhiều kinh nghiệm nên nhiều bạn đã đưa ra lựa chọn không chính xác, khiến bản thân phải hối hận ngay buổi học đầu tiên. Về cơ bản thì việc xác định cơ sở dạy nghề uy tín không phải bạn học viên nào cũng có đủ khả năng để đưa ra nhận định đúng. Vậy đâu là tiêu chí chọn nơi dạy nghề nối mi chuyên nghiệp? Hãy tham khảo bài viết dưới đây để cùng tìm hiểu nhé.

Xem thêm:

5 Tiêu chí cơ sở dạy nối mi chuyên nghiệp cần có

Cơ sở dạy nối mi được cấp phép hoạt động

Tại Việt Nam, nghề làm đẹp nói chung và nghề nối mi nói riêng vẫn chưa được xét duyệt và đưa vào hệ đào tạo chính quy. Chủ yếu việc dạy nghề thực hiện qua phương pháp truyền nghề, cầm tay chỉ việc, rất ít các cơ sở nhận dạy nối mi có được sự cấp phép hoạt động của nhà nước.

Thực ra học nghề nối mi rất nhanh, chỉ cần tập trung 1 – 3 tháng sẽ lành nghề. Tuy nhiên nếu học ở các cơ sở đào tạo theo kiểu nhận dạy học miễn phí hay vừa học vừa làm thì thời gian học nghề chắc chắn sẽ kéo dài ra. Do những nơi này không có điều kiện thực hành, mẫu hạn chế, chủ yếu học qua quan sát,… Nếu muốn phát triển một cách toàn diện sau khi tốt nghiệp bạn cần tham gia các khóa học tại các cơ sở đã được cấp giấy phép hoạt động dạy nghề nối mi. Khi theo học tại các cơ sở này bạn sẽ có thể tập trung 100% vào việc học và nhanh chóng ra nghề đúng thời hạn.

Chương trình học đạt chuẩn

Một cơ sở đào tạo nghề thẩm mỹ nói chung và dạy nối mi nói riêng đều cần phải biên soạn giáo trình và thiết kế chương trình học cụ thể, phân bổ nội dung học, số tiết học thật khoa học. Điều đó tưởng chừng như đơn giản nhưng lại có ý nghĩa rất lớn đến chất lượng tay nghề học viên sau này. Không chỉ giúp học viên hình dung được tiến trình mình đang đi. Mà còn giúp cho người hướng dẫn có thể định hướng những kiến thức mình cần truyền đạt. Giáo trình phải logic, bài bản đi từ khái niệm đến thực hành. Và phải được đánh giá từ các chuyên gia. Như thế sẽ giúp học viên học nhanh nhớ lâu và thành thạo tay nghề trong thời gian ngắn.

Cơ sở vật chất hiện đại, rộng rãi

Vì các khóa dạy nối mi chính là học thực hành. Nên các nơi dạy nghề nối mi cần trang bị đủ dụng cụ học tập, trang thiết bị. Ít nhất cũng đảm bảo mỗi học viên có một bộ đồ nối mi cơ bản để có thể hoàn thành tốt việc thực hành. Bên cạnh đó, phòng học tiện nghi, thoáng mát tạo hứng thú trong học tập đúng chuẩn môi trường giáo dục. Và có đủ không gian cho học viên khi tiến hành thực hành trên người thật.

Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp

Tay nghề của người giảng viên được coi như yếu tố then chốt ảnh hưởng đến chất lượng tay nghề của bạn. Bởi lẽ, không có thầy giỏi về năng lực chuyên môn và phẩm chất đạo đức tốt thì không thể có một học viên giỏi với tay nghề chất lượng. Và một cơ sở dạy nối mi chuyên nghiệp thì không thể không có đội ngũ giảng viên chất lượng. Đây là cũng là yếu tố quyết định đến hơn 50% về sự thành bại của cơ sở đào tạo. Việc sở hữu đội ngũ giảng viên chất lượng là điều vô cùng cần thiết đối với các cơ sở đào tạo uy tín.

Đảm bảo đầu ra

Nghề thẩm mỹ làm đẹp nói chung là nghề đang rất phát triển vì nhu cầu làm đẹp của con người đang ngày càng tăng lên. Tuy nhiên, theo thống kê thì có 25% học viên tốt nghiệp các khóa dạy nghề vẫn rơi vào hoàn cảnh thất nghiệp không tìm được việc làm. Vì vậy, để đảm bảo 100% cho sự phát triển trong tương lai thì hãy tham gia khóa học tại các cơ sở dạy nối mi đảm bảo hỗ trợ giới thiệu việc làm cho bạn.

Khi bạn có thể yên tâm về đầu ra của mình thì việc tập trung vào khóa học cũng sẽ giúp tăng hiệu quả học tập. Lại được đảm bảo đầu ra, bạn sẽ ra nghề với một tâm thế tự tin hơn bao giờ hết.

Cơ sở dạy nối mi chuyên nghiệp nhất TP.HCM

Trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh chính là cơ sở đào tạo uy tín nhận được sự đánh giá cao của các bạn học viên. Nếu muốn tìm một cơ sở dạy nối mi chuyên nghiệp thì Xinh Xinh chính là lựa chọn hàng đầu bạn cần đề cập đến.

Các bạn học viên có thể than thở việc học nghề nối mi nhưng lại không được thực hành nhiều ở đâu không biết. Nhưng nếu tham gia khóa dạy nối mi tại Xinh Xinh thì các bạn đều có các buổi thực hành xen kẽ. Đảm bảo đạt tiêu chuẩn học nghề quốc tế đó là thời lượng thực hành chiếm ít nhất 80% tổng thời gian khóa học. “Trăm nghe không bằng một thấy” chính là phương châm đào tạo hàng đầu tại Xinh Xinh. Việc sử dụng bộ dụng cụ hỗ trợ nối mi, thao tác thực hành trên mẫu thật ra sao đều được giảng viên chỉ dẫn tận tay cho học viên. Nên các bạn không lo bỡ ngỡ khi đi làm sau này. Tạo điều kiện để học viên có thể “thương lượng” mức lương tốt hơn đối với cơ sở tuyển dụng.

Ngoài việc chăm chút cho tay nghề của học viên, Xinh Xinh cũng đề cao việc đầu tư cơ sở vật chất cùng trang thiết bị phục vụ trong quá trình giảng dạy. Các phòng học tại Xinh Xinh luôn đảm bảo sự thoải mái. Các học viên dễ dàng quan sát giảng viên thao tác để không bị hổng kiến thức.

Sau khi kết thúc khoá học tại Xinh Xinh, ngoài chứng chỉ được nhận, bạn còn được cam kết giới thiệu việc làm tại các cơ sở uy tín, đảm bảo cơ hội nghề nghiệp.

Lời kết

Hi vọng với những kiến thức Xinh Xinh chia sẻ bạn đã biết cách nhận biết cơ sở dạy nối mi chuyên nghiệp. Từ đó đưa r nhận định cho bản thân và lựa chọn cho mình một quyết định đúng đắn. Đừng quên liên hệ với trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh nếu vẫn còn vấn đề nào khác về khóa học nối mi nhé. Cám ơn các bạn nhiều.

Xem thêm: