Trường dạy nghề Thẩm mỹ Xinh Xinh

5 lý do nên học Massage Chân

5/5 - (2 bình chọn)

Massage chân đang là nghề kiếm tiền nhanh mà không mất quá nhiều chi phí. Nghề này đang thu hút được một lượng lớn các bạn trẻ quan tâm. Và đây là 5 lý do các bạn nên học Massage Chân ngay để thay đổi cuộc đời của mình nhé.

Thời gian và chi phí học Massage chân hợp lý

Nếu các bạn đi học đại học mất 4-5 năm thì học Massage Chân tại các cơ sở dạy nghề thời gian và chi phí hợp lý hơn nhiều. Chính vì thế, nhiều bạn trẻ khi trượt đại học hay hoàn cảnh khó khăn không đủ điều kiện học đại học nên tham gia các khóa học massage chân.

Chỉ với 1 – 6 tháng các bạn đã có thể ra nghề và làm được việc nay. Nếu với các khóa chuyên sâu thời gian có thể dài hơn. Nhưng so với thời gian theo học tại các trường đại học, cao đẳng thì được rút ngắn khá nhiều. Tại khóa học massage chân các bạn sẽ được học từ lý thuyết cơ bản tới thực hành nên sẽ nhanh chóng nâng cao được kiến thức chuyên môn và tay nghề. Điều này hoàn toàn có lợi khi ra nghề xin việc làm nhé.

Còn chi phí khi tham gia các khóa học massage chân các cơ sở đào tạo chỉ bằng một phần nhỏ chi phí các bạn học tại các trường đại học, cao đẳng. Và các cơ sở đào tạo hiện nay luôn đưa các mức chi phí phù hợp với tất cả các đối tượng học viên muốn tham gia các khóa học massage đều có thể đáp ứng được.

Hai lý do đầu tiên đã đủ thuyết phục các bạn vững tin khi lựa chọn học massage chân chưa nào. Các bạn yêu thích nghề massage hay đơn giản chỉ là muốn tự khởi nghiệp thì học massage chân sẽ là một định hướng nghề nghiệp khá tốt. Luôn luôn học hỏi, cố gắng và tự tin thành công sẽ tới với các bạn nhé.

Học Massage Chân đảm bảo có việc làm ngay khi tốt nghiệp

Hiện nay, tình trạng đào tạo ồ ạt của các trường đại học, cao đẳng vẫn nặng về lý thuyết đang gây khó khăn cho các cử nhân đi xin việc. Với những kiến thức học tại ghế nhà trường mà không được trải nghiệm thực tế không đủ đáp ứng yêu cầu công việc chuyên môn cao.

Vì thế, ngày càng nhiều bạn trẻ đã định hướng việc lựa chọn ngành nghề theo học cho tương lai thực tế hơn. Các bạn đã lựa chọn học nghề thay vì đi học đại học. Một quyết định thông minh cho tương lai bởi tình trạng cử nhân tốt nghiệp ra trường thất nghiệp ngày một nhiều.

Học massage chân được các bạn lựa chọn nhiều hơn trong các nghề làm đẹp, chăm sóc body khác. Thời lượng học 20% lý thuyết 80% thực hành nên các bạn sẽ được nhanh chóng học và nâng cao tay nghề thuần thục ngay trong khi học.

Các cơ sở đào tạo luôn cam kết tất cả học viên khi ra trường đều có tay nghề thành thạo và kiến thức chuyên môn về massage chân tốt. Các em sẽ đáp ứng được tất cả các yêu cầu của những đơn vị tuyển dụng dù là khắt khe nhất. Điều này các em sẽ nhận được nếu lựa chọn đúng cơ sở đào tạo uy tín, chất lượng nhé.

Vì thế, học massage chân sẽ đảm bảo dễ xin việc ngay sau khi ra trường. Với những bạn có kiến thức tốt, tay nghề giỏi sẽ nhận được mức lương cao với chế độ đãi ngộ tốt nhé.

Massage chân mở ra cơ hội nghề nghiệp rộng mở

Có một thực tế cho thấy những ngành nghề tưởng chừng như hot của xã hội như ngân hàng, kế toán, tài chính…ngày một bão hòa và có nhiều người rơi vào tình trạng thất nghiệp. Thì lúc này các nghề dịch vụ như chăm sóc sắc đẹp, spa massage chân lại có cơ hội phát triển mạnh hơn.

Hiện nay, với cường độ làm việc nhiều và nhanh đòi hỏi mọi người phải vận động nhiều. Vì thế, đôi chân luôn bị áp lực và mệt mỏi. Thư giãn đôi chân sau một ngày làm việc vất vả để tái tạo năng lượng là nhu cầu thiết yếu của nhiều người.  Vì thế, các cơ sở spa massage mở ra ngày một nhiều và kinh doanh phát đạt hơn các ngành nghề khác.

Nhưng thực tế các kỹ thuật viên massage có tay nghề chứng chỉ đào tạo bài bản không có nhiều. Nên các cơ sở spa vẫn luôn “khan hiếm” nhân lực chất lượng cao. Massage chân thực sự là một mảnh đất màu mở để các bạn khai thác và phát triển bản thân.

Lựa chọn học massage chân để tìm việc nhẹ lương cao của chị em ngày một nhiều. Học viên sau khi tham gia các khóa học từ cơ bản tới nâng cao đều có thể thực hành ngay trên mẫu thực tế để thuần thục tay nghề.

Hơn nữa, sau khi tốt nghiệp các khóa học massage chân các bạn có thể đứng ra làm chủ các cơ sở spa, massage chân riêng để tự kinh doanh làm chủ thu nhập của mình. Với nhu cầu chăm sóc sức khỏe, relax bản thân này một nhiều các bạn tập trung học tập để có tay nghề tốt chắc chắn sẽ thành công.

Trên đây là những lý do các bạn nên cân nhắc khi lựa chọn tham gia các khóa học massage chân để phát triển nghề nghiệp của mình. Hãy thay đổi để thành công, lựa chọn đúng ngành nghề sẽ giúp rút ngắn con đường thành công lại nhé.

Massage chân đảm bảo thu nhập tốt khi ra nghề

Như đã trao đổi ở trên, thực tế thừa thầy thiếu thợ hiện nay trong xã hội ngày một nhiều. Chất lượng đào tạo của các trường đại học, cao đẳng cũng không được các đơn vị, doanh nghiệp đánh giá cao. Bởi vì, các sinh viên sau khi ra trường đi làm đều phải đào tạo lại nghiệp vụ, kỹ năng mới có thể bắt nhịp được công việc.

Trong khi đó, học massage chân tại các trường nghề các bạn được học lý thuyết kết hợp với thực hành trên mẫu thực tế sẽ giúp các bạn tự tin về tay nghề của mình khi tốt nghiệp ra trường. Với mức thu nhập các bạn mới ra trường học việc tại các đơn vị và doanh nghiệp chỉ dao động từ 3-5 triệu.

Nhưng với thu nhập của các bạn học massage chân với tay nghề thực tế sẽ được hưởng lương từ 5-10 tùy theo năng lực. Các bạn có kiến thức chuyên môn và tay nghề mức lương có thể lên tới 20 -30 triệu. Hay những bạn trẻ tự kinh doanh riêng thu nhập có thể lên tới hơn 100 triệu mỗi tháng.

Điều này cho thấy, học nghề nhất là học massage chân sẽ mang lại cho các bạn mức thu nhập tốt hơn. Điều này ít bạn sinh viên tốt nghiệp đại học, cao đẳng có thể tự tin làm được. Học massage chân sẽ mang lại tương lai tốt đẹp với mức thu nhập ổn định nhé.

Với 5 lý do trên còn chần chừ gì nữa các bạn hãy đăng ký học massage chân ngay nhé.

Lựa chọn cơ sở học massage chân chất lượng không lo thất nghiệp

Lựa chọn cơ sở đào tạo nghề massage chân tốt sẽ quyết định 80% sự thành công của các bạn nhé.

Trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh luôn là một trong những trường đi tiên phong trong nghề đào tạo nghề quản lý spa, massage body, massage chân. Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm thực tế, cơ sở đào tạo hiện đại và giáo trình khoa học sẽ giúp các bạn nhanh chóng nắm vững tay nghề.

Nhà trường luôn có các chương trình liên kết với các Spa, thẩm mỹ viện lớn để đảm bảo đầu ra cho các học viên của mình. Chất lượng đào tạo của nhà trường được thể hiện qua những thành công của các cựu học viên của nhà trường. Vì thế, học nghề massage chân không bao giờ lo thất nghiệp . Các bạn nên tham khảo khóa học massage chân của nhà trường tại đây: DẠY HỌC MASSAGE BODY & FOOT

Chúc các bạn sớm có sự lựa chọn khóa học massage chân ưng ý cho mình nhé.