Trường dạy nghề Thẩm mỹ Xinh Xinh

5 Lợi ích khi Học Viên đăng ký học tại Trường Dạy Nghề Thẩm Mỹ Xinh Xinh

5/5 - (2 bình chọn)

Nghề thẩm mỹ nói chung đang thực sự được rất nhiều bạn trẻ quan tâm. Số lượng các bạn trẻ chọn nghề thẩm mỹ để theo đuổi cũng đã tăng lên rất nhiều. Nhu cầu tăng khiến cho nhiều cơ sỏ dạy nghề thẩm mỹ ra đời. Tuy nhiên, không phải nơi nào cũng là địa chỉ an toàn dành cho bạn. Giữa thị trường thật giả lẫn lộn như vậy, trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh vẫn luôn nhận được sự tin tưởng của các bạn học viên. Tại sao vậy? Chúng ta cùng đi tìm hiểu bạn nhé.

5 Lợi ích bạn nhận được khi học tại trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh

Sự uy tín và kinh nghiệm lâu năm

Trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh có kinh nghiệm gần 20 năm trong lĩnh vực đào tạo làm đẹp, thẩm mỹ. Có kinh nghiệm đào tạo nhiều thế hệ học viên. Chính vì vậy suốt thời gian hoạt động Xinh Xinh đã đào tạo thành công hơn 10.000 học viên tốt nghiệp. Tất cả học viên đều có tay nghề tốt và đã dành được những thành công nhất định với nghề.

Với những đóng góp của mình, trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh đã vinh dự nhận được rất nhiều giải thưởng danh giá. Điển hình gần đây nhất là giải thưởng “Top 30 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất vì người tiêu dùng” vào năm 2016. Và giải thưởng “Top 100 thương hiệu mạnh đất Việt” năm 2017. Ngoài ra còn rất nhiều giải thưởng chuyên nghiệp khác.

Cơ sở vật chất hàng đầu

Trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh là một trong những ít trung tâm đào tạo có cơ sở vật chất rộng lớn. Các phòng học đều được thiết kế rộng rãi. Đủ không gian cho các bạn học viên thoải mái học tập. Cũng như được trang bị công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới. Được đánh giá là cơ sở đào tạo nghề thẩm mỹ làm đẹp có quy mô lớn nhất miền Nam.

Là đối tác của nhiều doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước. Nên các máy móc và công nghệ làm đẹp của Xinh Xinh luôn được nâng cấp và đổi mới liên tục. Giúp các bạn học viên có thể tiếp cận với công nghệ hiện đại nhất trong lĩnh vực mình đang theo đuổi. Nắm vững tay nghề và không bị bỡ ngỡ khi ra ngoài làm việc thực tế.

Đội ngũ giảng viên chất lượng

Đội ngũ giáo viên của trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh có nhiều năm kinh nghiệm. Được đào tạo bài bản về chuyên môn và đều có bằng. Cũng như chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm và bằng quốc tế về chuyên ngành làm đẹp. Bao gồm cả những giáo viên có bằng bác sĩ, dược sĩ chuyên về ngành da liễu.

Thậm chí nhà trường còn mời cả những giảng viên có thời gian học tập và tu nghiệp tại nước ngoài. Và thường xuyên mời các chuyên gia nổi tiếng của các nước để hội thảo. Cũng như update công nghệ miễn phí cho học viên đã học xong và học sinh đang học. Đảm bảo học viên sẽ được hướng dẫn bởi đội ngũ giảng viên chất lượng nhất. Đây cũng là một điểm nổi bật giúp Xinh Xinh trở lên khác biệt với các cơ sở đào tạo khác.

Chương trình học đạt chuẩn Quốc tế

Tại trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh các bạn học viên sẽ được học theo giáo trình tiêu chuẩn Quốc tế. Các chương trình đào tạo áp dụng tiêu chuẩn Châu Âu. Và được học tập theo đúng lộ trình trên giấy, trên da giả và thực tập trên các mẫu người thật. Cùng với đó là sử dụng các loại máy móc công nghệ cao hiện đại. Thời gian thực hành chiếm 80% và 20% học lý thuyết, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Giúp bất kỳ học viên nào khi tốt nghiệp đều có tay nghề vững vàng. Ngoài học về kỹ thuật các bạn còn được học cả về rất nhiều kỹ năng khác liên quan ngành học của mình. Như kỹ năng quản lý, kinh doanh, marketing, chăm sóc khách hàng.

Vì vậy, với hệ thống trang thiết bị hiện đại và giáo trình gần 20 năm không ngừng cải tiến. Trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh đảm bảo cho học viên có thể ứng dụng các kiến thức chuyên môn một cách thực tế, an toàn và trong thời gian ngắn nhất.

Nhận được sự hỗ trợ tối đa từ trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh

Mọi người thường nói “của rẻ là của ôi” tuy nhiên, Xinh Xinh sẽ chứng minh cho bạn thấy không phải lúc nào câu nói đó cũng chính xác. Đó chính là với chất lượng đào tạo là tốt nhất. Nhưng Xinh Xinh lại bao học phí rẻ nhất cho các bạn học viên.

Mức học phí tại trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh hoàn toàn phù hợp cho mọi đối tượng học viên. Nhưng chương trình đào tạo lại đầy đủ các chương trình. Kết hợp giữa sự tỉ mỷ khéo léo của người Việt và giáo trình tiêu chuẩn Châu Âu. Đảm bảo các bạn học viên ra trường sẽ có một tay nghề vững vàng. Có thể làm việc trong nước hoặc nước ngoài, hoặc có thể tự mở cơ sở kinh doanh cho riêng mình. Đây cũng là một đặc điểm giúp Xinh Xinh nhận được tin tưởng nhiều nhất từ các bạn học viên.

Ngoài ra, sau khi tốt nghiệp các bạn học viên sẽ được thi và được cấp miễn phí bằng của Sở LĐTBXH. Cũng như chứng chỉ đã hoàn thành khóa học tại Xinh Xinh. Giúp các bạn học viên có thể tự tin xin việc tại bất kỳ cơ sở spa thẩm mỹ nào. Thậm chí đủ tự tin khi xin việc tại nước ngoài.

Học viên của trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh còn được tư vấn miễn phí các kỹ năng kinh doanh thành công khi có nhu cầu mở cơ sở riêng cho mình. Những lời khuyên đều được chắt lọc từ những kiến thức và kinh nghiệm quý báu của đội ngũ tư vấn hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh marketing.

Lời kết

Trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh là nơi hội tụ của những tinh hoa về giảng dạy thẩm mỹ. Đây là nơi sẽ “chắp cánh ước mơ” cho tương lai những bạn đam mê và muốn theo ngành thẩm mỹ. Ngoài 5 lợi ích to lớn Xinh Xinh đã phân tích tại bài viết trên. Thì bạn còn nhận được rất nhiều hỗ trợ khác nếu như theo học các khóa đào tạo tại Xinh Xinh. Vì vậy, hãy tự mình trải nghiệm bằng cách nhanh tay đăng ký khóa học ngay hôm nay nha.

Cảm ơn bạn đã dành thời gian để tìm hiểu bài viết. Xinh Xinh tin chắc đây là kiến thức rất nhiều bạn trẻ đang muốn tìm kiếm. Vì vậy, đừng quên vote 5* và chia sẻ bài viết. Để mọi người cùng tiếp cận được những thông tin bổ ích này nhé.