Trường dạy nghề Thẩm mỹ Xinh Xinh

4 Tips chọn khóa Dạy Chăm Sóc Da chuyên nghiệp “chuẩn không cần chỉnh”

5/5 - (2 bình chọn)

Hiện nay các khóa dạy nghề không còn quá xa lạ với tất cả mọi người. Cũng như đã nhận được cái nhìn thiện cảm hơn. Khá nhiều bạn trẻ thay vì chọn học tại các trường TĐ – CĐ thì đã chuyển hướng đăng ký học nghề. Trong đó khóa dạy chăm sóc da chính là nhận được sự quan tâm nhiều nhất. Nhưng những bạn trẻ đang có ý định đăng ký học đều đang đau đầu đi tìm địa chỉ đào tạo uy tín. Nếu gặp phải vấn đề đó, bạn phải đọc ngay bài viết dưới đây của Xinh Xinh. Bạn sẽ biết 4 tiêu chuẩn lựa chọn chính xác cơ sở học chăm sóc da tốt nhất hiện nay. Từ đó đưa ra sự lựa chọn chính xác nhất. Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Thị trường “vàng thau lẫn lộn” của các khóa dạy chăm sóc da

Thực trạng thừa thầy, thiếu thợ, cung không đủ cầu, số lượng tăng nhanh hơn chất lượng đào tạo … Đã khiến nhiều bạn trẻ sau một thời gian dài học tập lại bối rối không tìm được việc làm. Hoặc chấp nhận làm những công việc trái ngành mà mình đã được đào tạo.

Để tránh rơi vào trường hợp đó, ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường nhiều bạn đã xác định chọn tham gia các khóa dạy chăm sóc da để phát triển tương lai. Nhưng một vấn đề tất cả các bạn đều gặp phải đó là không xác định được đâu là trung tâm dạy nghề chăm sóc da chất lượng để theo học.

Những cơ sở đào tạo, dạ chăm sóc da mở ra ngày càng nhiều cùng những chương trình đào tạo khác nhau. Giảng viên và môi trường học cũng khác nhau. Gây ra sự chênh lệch không nhỏ về trình độ tay nghề học viên sau khi tốt nghiệp. Điều này cản trở tương lai người trẻ. Gây khó dễ cho nhà tuyển vì chẳng lẽ chúng ta đào tạo ra lại không “trọng dụng”.

Ngoài ra có rất nhiều cơ sở không đủ tiêu chuẩn để mở lớp cũng cố đăng tuyển học viên cho khóa dạy chăm sóc da. Chủ yếu là lừa đảo những bạn nhẹ dạ cả tin vào theo học. Hoặc đào tạo theo hình thức vừa học vừa làm nhưng chủ yếu là làm. Khiến cho khi kết thúc khóa học thì các bạn vẫn không có tay nghề tốt. Không đáp ứng được yêu cầu của cơ sở tuyển dụng. Và trở thành thất nghiệp. Vì vậy, xác định cơ sở đào tạo uy tín là vô cùng quan trọng.

4 Tips chọn khóa dạy chăm sóc da “chuẩn không cần chỉnh”

Vì vậy, trước khi quyết định đâu là một trường dạy chăm sóc da tốt nhất. Và đưa ra quyết định đăng ký thì bạn phải tìm đủ 4 tiêu chuẩn Xinh Xinh chia sẻ dưới đây. Chỉ có tham gia vào các khóa dạy chăm sóc da tại địa chỉ đó bạn mới đủ tự tin khởi nghiệp và thành công với nghề được.

Đội ngũ giảng viên

Chất lượng đội ngũ giảng viên chính là tiêu chuẩn đầu tiên Xinh Xinh muốn nói đến. Tiêu chuẩn này mới quyết định được đẳng cấp hàng đầu của một cơ sở dạy chăm sóc da tốt nhất. Đội ngũ giảng viên và chuyên gia phải là người có trình độ chuyên môn cao. Thành thạo tay nghề, nhiều kinh nghiệm trong công tác giảng dạy.

Ngoài ra, một số trường quốc tế còn phải đảm bảo đội ngũ giảng viên được học tập từ nước ngoài trở về. Có khả năng nghiên cứu và ứng dụng kiến thức mới vào bài học.

Chương trình học

Tiêu chuẩn thứ hai để đánh giá một cơ sở dạy chăm sóc da có tốt không đó là dựa vào chương trình học. Điều này bạn phải tham khảo qua nhiều kênh thông tin khác nhau. Như website, báo chí, facebook…để so sánh chương trình học giữa các cơ sở đào tạo khác nhau. Với ngành nghề chăm sóc da, một chương trình học tốt sẽ đảm bảo các yêu cầu sau:

+ Trên 70% khóa học là thực hành.

+ Ứng dụng công nghệ chăm sóc da hiện đại vào khóa học.

+ Thường xuyên cập nhật các kỹ thuật chăm sóc da mới nhất.

+ Giáo trình đổi mới, có sự tham khảo từ tài liệu nước ngoài.

Cơ sở vật chất

Tiêu chuẩn thứ ba phải kể đến là cơ sở vật chất của cơ sở dạy chăm sóc da. Điều này quyết định rất lớn đến tâm trạng, cảm xúc, thái độ và sự tiếp thu bài vở của học viên. Một môi trường học chăm sóc da năng động, sáng tạo. Để người học chủ động tiếp thu kiến thức. Giảng viên chỉ hỗ trợ, hướng dẫn và động viên trong quá trình học tập là môi trường học tập tuyệt vời nhất.

Ngoài ra, ngành công nghiệp thẩm mỹ Việt Nam không thể nằm ngoài xu hướng đổi mới khoa học kỹ thuật trên toàn thế giới. Vì vậy, một khóa dạy chăm sóc da mà chỉ sử dụng những công nghệ đã cũ kỹ, lỗi thời. Thì rất khó đảm bảo tay nghề cho học viên sau khóa học kết thúc.

Hỗ trợ của cơ sở dạy chăm sóc da

Một cơ sở dạy chăm sóc da chuyên nghiệp chính là sẽ bảo đảm những hỗ trợ tốt nhất cho học viên. Kể cả khi khóa học đã kết thúc hay trong quá trình học tập.

Thông thường đối với các cơ sở uy tín, bạn sẽ được cấp bằng hoặc chứng chỉ có giá trị. Đảm bảo vấn đề xin việc được diễn ra tốt đẹp. Thậm chí bạn còn được hỗ trợ giới thiệu việc làm vào những nơi có chế độ tốt. Hoặc khi có dự định mở cơ sở kinh doanh riêng, bạn cũng sẽ nhận được những chia sẻ, đóng góp ý kiến.

Lời kết

Hi vọng sau khi tham khảo bài viết của Xinh Xinh, các bạn đã có thể tự tin tìm chính xác cơ sở dạy chăm sóc da tốt nhất cho mình. Còn nếu bạn vẫn còn thắc mắc hay boăn khoăn về vấn đề gì thì hãy liên hệ với Xinh Xinh để được giải đáp nhanh nhất.

Hoặc bạn có thể đăng ký khóa dạy chăm sóc da chuyên nghiệp của Xinh Xinh. Xinh Xinh tự tin khẳng định sẽ không làm bạn thất vọng khi lựa chọn. Với gần 20 năm kinh nghiệm, Xinh Xinh cam kết sẽ mang lại cho bạn môi trường học tập cũng như sự hỗ trợ tốt nhất. Từ đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp. Đều là những chuyên gia cũng như bác sỹ chuyên ngành. Có kinh nghiệm lâu năm và kiến thức chuyên môn vững vàng. Ngoài ra còn có thời gian học tập tại nước ngoài nên kiến thức cũng như kinh nghiệm phong phú. Áp dụng giáo trình 80% thực hành. Cùng với những trang thiết bị phục vụ học tập tiên tiến. Tất cả các bạn học viên đều sẽ được rèn luyện tay nghề thường xuyên.

Hơn hết, Xinh Xinh còn có vô vàn hỗ trợ ưu đãi cho các học viên đăng ký khóa dạy chăm sóc da. Như hỗ trợ chỗ ăn ở đối với các bạn học viên ở xa, hỗ trợ giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp…

Với tất cả những điều đó, chắc hẳn đã đủ để bạn lựa chọn Xinh Xinh rồi đúng không nào? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé.

Cám ơn bạn đã theo dõi bài viết. Và đừng quên tặng 5* cho Xinh Xinh nha.