Trường dạy nghề Thẩm mỹ Xinh Xinh

4 Tiêu chí xác định địa chỉ Dạy Nghề Spa uy tín chuyên nghiệp

5/5 - (2 bình chọn)

Bạn có thể nhận thấy một cách dễ dàng sự phát triển của ngành spa thẩm mỹ hiện nay. Thể hiện rõ ràng nhất bằng việc cứ cách một vài căn nhà ở những con đường lớn bạn sẽ nhìn thấy một spa hoặc thẩm mỹ viện. Áp lực công việc và cuộc sống ngày càng tăng lên, dẫn đến mọi người ngày càng có nhu cầu sử dụng các dịch vụ spa chăm sóc da, thư giãn. Chính vì vậy mà đâu đâu cũng thấy tin tuyển dụng những kỹ thuật viên spa có tay nghề. Cơ hội việc làm là không thiếu, khiến cho nhiều bạn trẻ chuyển hướng theo đuổi ngành spa. Vậy bạn đã biết cách nhận biết cơ sở dạy nghề spa uy tín chuyên nghiệp chưa? Cùng tham khảo bài viết dưới đây để tìm hiểu nhé.

4 Tiêu chí xác định địa chỉ dạy nghề spa chuyên nghiệp

Để có một tay nghề vững chắc thì trường dạy nghề spa chuyên nghiệp chắc chắn là điểm đến cho bạn. Đúng vậy, tìm chỗ học nghề spa ở TP.HCM là không khó. Nhưng để tìm được một nơi uy tín, chất lượng và đảm bảo thì cần lưu ý những điểm sau:

Đội ngũ giảng viên

Là người sẽ trực tiếp giảng dạy và cung cấp cho học viên kiến thức. Do đó trước khi đăng ký khóa dạy nghề spa ở bất cứ cơ sở đào tạo nào. Thì nhất định bạn cần phải tìm hiểu trước tiên là về đội ngũ giảng viên. Ngoài các bằng cấp giáo viên có, kinh nghiệm thực tế của giảng viên cũng cần phải được lưu tâm. Bạn không muốn học toàn những kiến thức về lý thuyết đúng không nào?

Và quan trọng hơn hết đây là ngành nghề bạn cần có sự thực hành thường xuyên. Nên các giảng viên ngoài có lượng kiến thức tốt thì tay nghề và phương pháp giảng dạy phải nhiệt tình. Giúp học viên có thể dễ dàng nắm bắt được kiến thức.

Giáo trình dạy nghề spa

Một giáo trình bài bản và chương trình học đạt chuẩn là những điều kiện không thể thiếu để đảm bảo tay nghề cho bạn. vì vậy, bạn cần tham khảo trước các bài tóm tắt chương trình học trên website của cơ sở dạy nghề spa bạn đang tham khảo. Sau đó bạn cần tìm hiểu về những dịch vụ chăm sóc da mà các spa, thẩm mỹ viện đang cung cấp hiện nay. Và cuối cùng là hãy tới các cơ sở dạy nghề để được tư vấn về các khoá học. Như vậy bạn sẽ nắm được những kiến thức được đào tạo tại khóa học có cần thiết hay không. Và quan trọng nhất là giáo trình của cơ sở đào tạo đó có được cập nhật mới không?

Bạn nên nhớ là ngành spa được coi như là ngành xu hướng. Vì các phương pháp kỹ thuật, cách chăm sóc da sẽ thay đổi liên tục để phù hợp nhu cầu thị yếu của khách hàng. Nên nếu học một chương trình học không được cập nhập, thì những kiến thức bạn được đào tạo sẽ trở len lạc hậu. Ra trường không thể áp dụng được.

Cơ sở vật chất trường dạy nghề spa

Theo các chuyên gia, nơi học tập hay làm việc đều ảnh hưởng khá nhiều tới khả năng tiếp thu và giải quyết vấn đề của học viên. Đặc biệt là các chương trình cần phải có sự tập trung để nhớ lâu, nhớ nhanh, tránh thao tác sai. Vì vậy, trước khi quyết định tham gia khóa dạy nghề spa bạn cần đi tham quan các phòng học. Bên cạnh đó xem các máy móc, thiết bị hỗ trợ ra sao. Để trở thành kỹ thuật viên spa chuyên nghiệp thì ngoài các kỹ năng, kiến thức chuyên ngành cần nắm vững. Thì bạn còn cần phải biết sử dụng máy móc nữa.

Các hỗ trợ của trường dạy nghề spa

Đây là yếu tố thường bị các bạn học viên bỏ qua khi tìm hiểu về các cơ sở dạy nghề spa. Các chương trình hỗ trợ được coi như những quyền lợi sát sườn của bạn. Nên đặc biệt bạn không nên bỏ qua nhé. Đầu tiên là cơ hội đi thực tập tại các cơ sở spa, thẩm mỹ viện do cơ sở đào tạo liên kết. Tạo tiền đề cũng như kinh nghiệm cho bạn khi đi làm thực tế. Đây là quyền lợi của học viên, đặc biệt là những bạn học tốt. Vì nếu có tác phong tốt, kiến thức vững các bạn có thể được ở lại làm việc luôn. Không cần phải đi xin việc nữa.

Một điểm lưu ý nhỏ là về chứng chỉ nghề. Bạn chỉ nên đăng ký khóa dạy nghề spa khi được cam kết sẽ được cấp bằng và chứng chỉ hành nghề sau khi tốt nghiệp. Chứng chỉ hành nghề chính là giấy bảo hiểm giúp bạn nhận được mức lương cơ bản cao hơn. Chưa kể cơ hội thăng tiến được rộng mở hơn. Vì vậy bạn nên đặc biệt lưu ý điểm này nhé.

Cơ sở dạy nghề spa uy tín, chuyên nghiệp nhất TP.HCM

Trên chặng đường dạy nghề spa kéo dài gần 2 thập niên qua, trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh là cái tên liên tục nhận được những giải thưởng danh giá. Như một minh chứng cho chất lượng của mình trong ngành đào tạo thẩm mỹ. Phải kể đến là giải thưởng “Top 30 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất vì người tiêu dùng” và “Top 100 thương hiệu mạnh đất Việt”. Lần lượt Xinh Xinh được trao tặng vào năm 2016 và 2017. Ngoài ra, Xinh Xinh còn luôn nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của các bạn học viên. Đặc biệt là cả các vị phụ huynh cũng luôn dành sự thiện cảm cho Xinh Xinh.

Khi tham gia khóa dạy nghề spa tại Xinh Xinh, bán sẽ nhận được sự nhiệt tình, tận tâm của đội ngũ giảng viên. Không những giàu kinh nghiệm trong nghề mà còn có khả năng giảng dạy tốt. Các bài giảng sẽ truyền đạt những kinh nghiệm từ cơ bản đến nâng cao và cuối cùng là chuyên sâu trong ngành chăm sóc da. Đảm bảo mang đến cho bạn những kiến thức bổ ích nhất. Cộng với việc áp dụng phương pháp học đạt chuẩn với 80% thời lượng khóa học là thực hành. Giúp các bạn học viên nhanh chóng nắm bắt kiến thức và thực hành thành thạo các kỹ năng.

Tốt nghiệp chưa phải là hết. Sau khi hoàn thành khóa học, bạn còn được nhà trường hỗ trợ giới thiệu việc làm nếu có nhu cầu. Hoặc nếu bạn có khả năng tự mở cơ sở kinh doanh cho riêng mình, cần tư vấn và chuyên gia của nhà trường cũng sẽ cho bạn những lời khuyên bổ ích.

Lời kết

Xinh Xinh đã giới thiệu với bạn 4 tiêu chí giúp xác định địa chỉ dạy nghề spa uy tín. Hi vọng dựa vào những thông tin Xinh Xinh chia sẻ, bạn sẽ chọn được cơ sở đào tạo phù hợp với tiêu chuẩn và nhu cầu của mình. Nếu còn cần thêm lời khuyên, đừng ngại mà hãy liên hệ ngay với Xinh Xinh nhé. Xinh Xinh rất vui nếu có thể hỗ trợ cho bạn.