Trường dạy nghề Thẩm mỹ Xinh Xinh

4 Tiêu chí giúp Bạn lựa chọn Khóa Học Chăm Sóc Da Chuyên Nghiệp

5/5 - (1 bình chọn)

Bạn vẫn đang loay hoay tìm kiếm một công việc ổn định với mức thu nhập cao hơn công việc hiện tại. Nhưng lại không có bằng cấp trong tay? Thế bạn đã bao giờ nghĩ đến việc đăng ký khóa học chăm sóc da bao giờ chưa? Và bạn có biết mức thu nhập của một chuyên viên chăm sóc da là bao nhiêu không? Chắc chắn con số của nó sẽ làm bạn quan tâm nhiều hơn đến nghề làm đẹp này đấy. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây của Xinh Xinh để tìm hiểu chi tiết nhé.

Thu nhập sau khi tốt nghiệp khóa học chăm sóc da

Khi bạn nghe về thu nhập trục triệu, trăm triệu của các nhân viên chăm sóc da. Và bạn cũng nuôi hi vọng rằng bản thân mình cũng sẽ có thể đạt được mức lương đó. Thì đừng vội vì bạn chỉ nên lấy đó làm mục tiêu phát triển. Vì nghề gì cũng cần có những bước khởi đầu. Không phải vừa mới tốt nghiệp khóa học chăm sóc da là bạn đã có thể có thu nhập tốt ngay được.

Với những bạn vừa mới tốt nghiệp thì mức lương sẽ rơi vào khoảng từ 6 – 10 triệu. Còn đối với những bạn đã có kinh nghiệm và tay nghề, thì một công việc với mức thu nhập dao động từ 10 – 15 triệu đồng là khá dễ dàng. Nhưng tất nhiên, dù là mới tốt nghiệp hay lâu năm thì bạn cũng cần phải có tay nghề. Vì vậy, thu nhập của bạn sẽ tùy thuộc vào bạn có yêu nghề và tận tâm nhiều hay ít.

Tuy nhiên, với mức thu nhập đó thì tính ra thì lương của một chuyên viên chăm sóc da vừa mới tốt nghiệp khóa học chăm sóc da sẽ chẳng thua kém, thậm chí vượt trội so với công việc văn phòng hiện nay. Nhưng tất nhiên, để có mức thu nhập tốt, thì bạn cần đáp ứng được yêu cầu của nhà tuyển dụng. Mà để có tay nghề tốt thì bạn cần tìm cho mình một địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp.

4 Tiêu chí lựa chọn khóa học chăm sóc da chuyên nghiệp

Cơ sở vật chất của nơi đào tạo

Đầu tiên và cũng là điều quan trọng nhất khi quyết định chọn khóa học chăm sóc da. Đó chính là bạn phải cân nhắc về cơ sở vật chất. Có nhiều bạn trẻ cùng mắc 1 sai lầm, đó là cho rằng học phí quan trọng hơn. Nhưng Xinh Xinh sẽ chỉ ra cho bạn lý do tại sao Xinh Xinh lại đánh giá cơ sở vật chất là điểm mấu chốt đầu tiên.

Cơ sở vật chất sẽ bao gồm tất cả những thiết bị, máy móc mà bạn sẽ được trực tiếp sử dụng. Và thao tác với chúng trong quá trình học tập. Cũng như áp dụng cho việc làm sau này. Vậy nên cơ sở vật chất tại ngôi trường nào càng tốt và đầy đủ. Các thiết bị mới nhất sẽ giúp bạn có đủ kiến thức và cả kỹ năng thao tác thực tế. Từ vốn kiến thức và kinh nghiệm học được tại khóa học chăm sóc da. Bạn sẽ dễ dàng trúng tuyển vào các spa lớn vì họ sẽ yêu cầu rất cao về trình độ chuyên môn.

Học phí

Yếu tố thứ 2 chúng ta cần xem xét khi quyết định chọn khóa học chăm sóc da đó là học phí. Việc bạn lựa chọn học ở đâu với mức học phí bao nhiêu. Sẽ còn tuỳ thuộc vào khả năng tài chính của bạn. Tuy nhiên, bạn nên nhớ rằng “tiền nào của ấy” nên mức học phí sẽ gắn liền với chất lượng đào tạo. Không phải tự dưng một vài trường học có mức học phí cao hơn nhiều lần so với các trung tâm khác. Tất cả đều có lý do. Tất nhiên, cũng sẽ có một vài cơ sở có mức học phí rẻ nhưng chất lượng đào tạo vẫn đảm bảo. Do cơ sở đó có các chương trình khuyến mãi kèm theo. Nhưng hiển nhiên là không phải lúc nào và với ai cũng sẽ được áp dụng.

Các chương trình, chính sách ưu đãi

Đây là yếu tố cũng không kém phần quan trọng nhưng thường bị các bạn học viên bỏ qua. Đó chính là các chính sách hỗ trợ khi đăng ký khóa học chăm sóc da. Đây là các vấn đề sẽ liên quan trực tiếp đến quyền lợi của bạn. Như có hỗ trợ giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp hay không? Trong quá trình học có phát sinh thêm các chi phí nào nữa không? Nếu học viên ở xa có được hỗ trợ chỗ ở hay không?

Bằng cấp sau khi tốt nghiệp

Bằng cấp không những là chứng chỉ hành nghề giúp bạn thuận lợi hơn trên con đường phát triển sự nghiệp. Mà còn là bằng chứng xác thực nhất. Giúp bạn chứng minh bản thân đã được đào tạo một cách chuyên nghiệp và bài bản. Thông thường, những trường học chăm sóc da chuyên nghiệp sẽ cấp bằng nghề chính thống theo quy định của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội sau khi bạn tốt nghiệp.

Đặc biệt một số trường đào tạo còn cấp thêm cho bạn chứng chỉ quốc tế. Với chứng chỉ quốc tế, bạn có thể dễ dàng làm việc tại các thẩm mỹ viện, các spa của nhiều nước trên thế giới.

Cơ sở học chăm sóc da chuyên nghiệp

Với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo, trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh luôn được biết đến là một trong những cơ sở áp dụng các công nghệ và phương pháp làm đẹp tiên tiến nhất về chăm sóc da chuyên nghiệp. Chính vì thế mà cũng không lấy gì là khó hiểu khi trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh được xem như địa chỉ hàng đầu về học chăm sóc da thẩm mỹ ở TP. HCM nói riêng và ở Việt Nam nói chung.

Khi tham gia khóa học tại Xinh Xinh, các bạn học viên sẽ tiếp cận được giáo trình dạy học chăm sóc da mới hiện đại nhất hiện nay. Và được biên soạn từ chính các chuyên gia nổi tiếng của nhà trường. Ngoài ra, nhà trường còn có đội ngũ giáo viên hướng dẫn có kĩ năng sư phạm tốt. Cũng như am hiểu về chuyên môn, giàu kinh nghiệm, có tay nghề cao. Có thể giải đáp mọi thắc mắc của học viên, đặc biệt hướng dẫn kinh doanh sau khóa học. Đảm bảo sẽ không bỏ xót bất cứ 1 chi tiết nào về ngành chăm sóc da.

Ngoài ra với việc chú trọng đầu tư trang thiết bị hiện đại phục vụ khóa học chăm sóc da. Vì vậy, tất cả các bạn viên đều có cơ hội tiếp xúc. Và thực hành thành thạo tất cả các thiết bị và kỹ năng mới nhất của ngành chăm sóc da. Chẳng vì thế mà hơn 10.000 học viên tốt nghiệp tại Xinh Xinh đều có việc làm ngay hoặc tự tin để làm việc hay tự mở cơ sở dinh doanh cho mình.

Lời kết

Trên đây là 4 vấn đề cần lưu ý khi bạn quyết định chọn khóa học chăm sóc da. Hi vọng với những chia sẻ của Xinh Xinh bạn có thể chọn cho mình một khóa học phù hợp với tiêu chuẩn của bản thân. Chúc bạn sẽ sớm thành công trên con đường mình lựa chọn.

Nếu bạn còn thắc mắc nào về khóa học. Hãy liên hệ trực tiếp đến trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất nhé. Cám ơn bạn đã theo dõi bài viết, đừng quên ủng hộ cho Xinh Xinh bằng cách vote 5* cho bài viết nha.