Trường dạy nghề Thẩm mỹ Xinh Xinh

4 Lưu ý khi đăng ký Khóa Dạy Phun Xăm Thẩm mỹ

5/5 - (2 bình chọn)

Bạn vẫn đang loay hoay tìm kiếm một công việc ổn định với mức thu nhập cao hơn công việc hiện tại nhưng lại không có bằng cấp trong tay? Thế bạn đã bao giờ nghĩ đến việc đăng ký khóa dạy nghề phun xăm bao giờ chưa? Đây thực sự là một nghề nghiệp vô cùng hot với nhiều ưu điểm hơn bạn tưởng đó. Tuy nhiên, để đăng ký khóa học, bạn cũng cần biết một số lưu ý nhất định. Hãy tham khảo bài viết dưới đây của Xinh Xinh để cùng tìm hiểu những lưu ý khi đăng ký khóa dạy phun xăm nhé.

4 Điều cần lưu ý khi đăng ký khóa dạy phun xăm thẩm mỹ

Chắc hẳn bạn đã nghe nhiều về mức thu nhập của những ngành nghề thẩm mỹ nói chung. Vậy bạn có biết chính xác mức thu nhập của một chuyên viên phun xăm thẩm mỹ là bao nhiêu không? Chắc chắn con số của nó sẽ làm bạn quan tâm nhiều hơn đến nghề làm đẹp này đấy.

Với một chuyên viên phun xăm thẩm mỹ giỏi, mỗi tháng thu nhập có thể dao động từ 10 – 15 triệu đồng. Thậm chí là 20 triệu đồng. Còn với một người mới hoàn thành xong khóa dạy phun xăm chuyên nghiệp thì như thế nào? Thu nhập hàng tháng của một người mới tốt nghiệp khóa học này nằm cũng nằm trong khoản từ 6 – 10 triệu. Nó hoàn toàn tùy thuộc vào bạn có yêu nghề và tận tâm hay không.

Tuy nhiên, dù thế nào thì tính ra thì lương của một chuyên viên phun xăm thẩm mỹ cũng chẳng thua kém. Thậm chí là có phần vượt trội so với một người làm văn phòng hiện nay. Bạn sẽ bắt đầu đặt câu hỏi rằng tại sao lại không thử sức với ngành nghề này. Và đầu tiên là vấn đề nếu bạn quyết định tham gia khóa dạy phun xăm thẩm mỹ thì có những điểm nào cần lưu ý.

Cơ sở vật chất của nơi đào tạo

Đầu tiên và quan trọng nhất khi bạn quyết định đăng ký khóa dạy phun xăm đó là phải cân nhắc là cơ sở vật chất. Nhiều bạn cho rằng học phí quan trọng hơn, nhưng không đâu. Hãy đọc tiếp và bạn sẽ hiểu vì sao Xinh Xinh lại đánh giá cơ sở vật chất là điểm mấu chốt đầu tiên.

Cơ sở vật chất sẽ bao gồm tất cả những thiết bị, máy mọc mà bạn sẽ được trực tiếp sử dụng và thao tác với chúng trong quá trình tham gia khóa dạy phun xăm. Và những kiến thức đó sẽ được áp dụng cho việc làm sau này. Nên cơ sở vật chất tại ngôi trường nào càng tốt và đầy đủ các thiết bị mới nhất. Sẽ giúp bạn có đủ kiến thức và cả kỹ năng thao tác thực tế. Từ vốn kiến thức và kinh nghiệm này, bạn sẽ dễ dàng được làm việc tại các cơ sở thẩm mỹ lớn. Vì những nơi làm việc đó họ sẽ yêu cầu rất cao về trình độ chuyên môn. Nhưng tất nhiên chế độ bạn được hưởng cũng sẽ tương xứng với những gì bạn bỏ ra.

Học phí của khóa dạy phun xăm

Vấn đề tiếp theo của khóa dạy phun xăm bạn cần quan tâm đó là học phí, vấn đề này xếp thứ 2. Đúng là việc bạn lựa chọn học ở đâu với mức học phí bao nhiêu còn tuỳ thuộc vào khả năng tài chính của bạn. Tuy nhiên, mức học phí thường gắn liền với chất lượng đào tạo. Không phải tự dưng một vài cơ sở đào tạo có mức học phí cao hơn nhiều lần so với các trung tâm khác. Tất cả đều mang một lý do nhất định. Cũng như bạn không thể đòi hỏi mua một chiếc SH bằng giá với một chiếc xe Wave.

Nhưng cũng không phải tất cả những cơ sở dạy phun xăm có mức học phí cao đều đi cùng với chất lượng đào tạo tốt. Tuy nhiên, chắc chắn 1 cơ sở đào tạo có mức học phí siêu rẻ. Thì không thể đảm bảo chất lượng tốt được. Vì vậy bạn hãy cân nhắc cẩn thẩn. Và tùy thuộc vào nhu cầu của bản thân lựa chọn khóa học phù hợp với mình nhất.

Bằng cấp khi tốt nghiệp

Bằng cấp không những là chứng chỉ hành nghề. Mà còn là bằng chứng xác thực bạn đã được đào tạo một cách chuyên nghiệp và bài bản. Thông thường, những cơ sở dạy phun xăm thẩm mỹ lớn sẽ cấp bằng nghề chính thống. Và theo quy định của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội sau khi bạn tốt nghiệp.

Cá biệt một số cơ sở đào tạo còn cấp thêm cho bạn chứng chỉ quốc tế. Với chứng chỉ quốc tế, bạn có thể dễ dàng làm việc tại các thẩm mỹ viện, các spa của nhiều nước trên thế giới.

Các chính sách và ưu đãi

Các chính sách khi đăng ký khóa dạy phun xăm thẩm mỹ tại một cơ sở nào đó là khá quan trọng. Xinh Xinh chia sẻ bạn nên đặc biệt quan tâm đến những vấn đề về chính sách sau:

Thứ nhất bạn nên tìm hiểu xem học phí có thể đóng thành nhiều đợt không? Nếu có thì bạn có thể giảm thiểu được áp lực về vấn đề chi phí khi bắt đầu. Nếu bạn ở xa và lên học việc tại một thành phố xa lạ. Thì bạn nên quan tâm đến vấn đề tiếp theo. Đó là cơ sở đào tạo có hỗ trợ ký túc xá cho học viên ở xa không?

Ngoài ra, một vấn đề bạn cũng cần quan tâm là cần xác định dụng cụ và mỹ phẩm sẽ được tài trợ trong suốt quá trình học hay không. Hay bạn phải chi tiền thanh toán riêng. Và quan trọng nhất đó là sau khi tốt nghiệp khóa dạy phun xăm thẩm mỹ có đảm bảo việc làm cho bạn hay không?

Lời kết

Trên đây là 4 vấn đề cần lưu ý khi bạn quyết định đăng ký khóa dạy phun xăm thẩm mỹ. Hãy để con tim dẫn lối và quyết tâm xây dựng tương lai cho chính mình nhé.

Còn nếu bạn vẫn chưa thực sự có câu trả lời cho bản thân và vẫn còn nhiều vấn đề vướng mắc. Thì hãy liên hệ với Xinh Xinh để nhận được lời giải đáp chính xác nhé. Hoặc bạn có thể đến tham khảo khóa học phun xăm tại trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh. Với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo thẩm mỹ. Xinh Xinh có đầy đủ những yếu tố có thể đáp ứng yêu cầu khắt khe nào. Từ hệ thống máy móc, cơ sở vật chất hiện đại. Đến đội ngũ giảng viên chất lượng, có tay nghề cao và khả năng giảng dạy chuyên nghiệp. Xinh Xinh có thể đảm bảo cho bạn một tay nghề vững chắc khi ra trường.

Ngoài ra, Xinh Xinh còn có vô số những hỗ trợ đối với học viên. Như là chương trình miễn giảm học phí và cam kết hỗ trợ giới thiệu việc làm…. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm nếu đăng ký khóa dạy phun xăm thẩm mỹ tại Xinh Xinh.

Cám ơn bạn đã theo dõi bài viết, bạn yêu đừng quên vote 5* trước khi rời đi nhé.