Trường dạy nghề Thẩm mỹ Xinh Xinh

3 Lý do bạn Nên Đăng Ký Khóa Dạy Chăm Sóc Da

5/5 - (2 bình chọn)

Nếu bạn không đỗ được đại học hoặc cảm thấy mình không phù hợp với con đường đó, thì bài viết này sẽ giúp bạn có một định hướng mới. Và giải quyết được vấn đề khó khăn của việc học nghề và việc làm. Chăm sóc da – một nghề đang cực kỳ hot và rất phù hợp với các chị em phụ nữ hiện nay. Chính vì vậy, quyết định đăng ký một khóa dạy chăm sóc da là vô cùng đúng đắn. Thammyxinh sẽ chia sẻ với bạn 3 lý do chứng minh tính chính xác điều đó. Thế nên cùng tham khảo bài viết nào.

3 lý do bạn nên đăng ký khóa dạy chăm sóc da ngay hôm nay

Khóa dạy chăm sóc da: Tốn ít thời gian và chi phí

Nghề chăm sóc da chỉ cần học trong một thời gian ngắn vừa đủ là bạn đã có tay nghề vũng và kiến thức tốt. Tùy thuộc vào mức độ tiếp thu của bạn mà thời gian học nhanh hay chậm. Nhưng thông thường một khóa dạy chăm sóc da sẽ kéo dài khoảng từ 3 đến 6 tháng. Sau đó, bạn sẽ ngay lập tức có thể đi làm và có thu nhập. Bạn có thể tự do xin việc vào những nơi mình mong muốn. Hoặc làm việc tại các cơ sở mà trung tâm bạn theo học giới thiệu. Bên cạnh đó, nếu có điều kiện, bạn hoàn toàn có thể tự mở cơ sở thẩm mỹ của riêng mình. Khi đó bạn sẽ độc lập và có thu nhập tốt hơn.

Trong khi đó nếu bạn theo học đại học và cao đẳng, thì bạn sẽ mất từ 3 đến 4 năm để theo học. Kèm theo đó là một khoản chi phí khổng lồ. Theo đó, nếu chúng ta làm một phép so sánh đơn giản. Khi không kể đến những yếu tố khác, thì việc theo học khóa dạy chăm sóc da sẽ tiết kiệm thời gian và chi phí hơn rất nhiều.

Khóa dạy chăm sóc da: Tốt nghiệp có việc ngay

Hiện nay, nhu cầu làm đẹp đang ngày càng cao. Không những chỉ có chị em phụ nữ mới đầu tư vào nhan sắc, mà cũng có không ít cánh mày râu tìm đến trải nghiệm dịch vụ làm đẹp, thư giãn, chăm sóc da.  Vì vậy, trong thời gian tới, nhu cầu đó chỉ có thể tiếp tục tăng cao, và chắc chắn chưa có dấu hiệu ngừng lại. Theo dự đoán của các chuyên gia thì đến năm 2020 sẽ có 5.000 trung tâm thẩm mỹ, spa phục vụ nhu cầu làm đẹp. Tuy nhiên, theo tính toán của các chuyên gia thì chỉ cuối năm nay con số đó sẽ đạt được. Mà nguồn nhân lực của ngành chăm sóc da đa và đang trong tình trạng thiếu hụt trầm trọng. Thế nên, nếu bạn lo lắng về vấn đề việc làm sau khi tốt nghiệp khóa dạy chăm sóc da. Thì bạn hoàn toàn có thể bỏ ý nghĩ đó ra khỏi đầu.

Ngoài ra, nếu bạn đăng ký khóa dạy chăm sóc da tại các cơ sở đào tạo uy tín, thì bạn còn được tạo điều kiện hỗ trợ giới thiệu việc làm. Tất nhiên, nếu muốn bạn vẫn có thể tự chọn lựa chỗ làm có điều kiện tốt. Nhưng bạn phải có tay nghề vững và kiến thức tốt. Mà việc này phụ thuộc rất nhiều vào cơ sở đào tạo mà bạn theo học. Vì vậy, chọn một cơ sở đào tạo chuyên nghiệp là vô cùng cần thiết và quan trọng.

Khóa dạy chăm sóc da: Tốt nghiệp có thu nhập khủng

Trong khi rất nhiều bạn học đại học ra trường vẫn thất nghiệp hoặc phải làm trái nghề. Thì ngay khi tốt nghiệp khóa dạy chăm sóc da bạn dễ dàng tìm được một công việc với mức lương khởi điểm từ 7 đến 8 triệu đồng. Sau 2 năm, khi có kinh nghiệm hơn, mức lương sẽ tăng lên. Nếu tay nghề bạn ổn định, việc đạt mức lương 15 đến 20 triệu là không khó.

Ngoài ra, nếu bạn có cơ hội làm việc tại những trung tâm thẩm mỹ, spa uy tín thì bạn còn nhận được nhiều quyền lợi hơn. Như tiền tip, tiền hoa hồng của khách hàng… Khi đó, thu nhập bạn sẽ có nhiều nguồn thu khiến nó dồi dào hơn.

Nếu như bạn có điều kiện tự mở cơ sở thẩm mỹ riêng thì thu nhập sẽ tốt hơn rất nhiều. Theo thống kê, trung bình hàng tháng bạn có thể đạt doanh thu 100 triệu đồng. Một ngày bạn chỉ cần 1 đến 2 khách là đã rất dư giả rồi.

Thu nhập của bạn phụ thuộc trực tiếp vào tay nghề và kỹ thuật của bạn. Để có mức thu nhập cao, tất nhiên tay nghề của bạn phải làm hài lòng khách hàng. Thế nên hãy cẩn thận lựa chọn cơ sở dạy chăm sóc da bạn nhé. Một cơ sở uy tín với trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ giảng viên có chuyên môn sẽ đảm bảo tay nghề cho bạn tốt nhất.

Địa chỉ dạy chăm sóc da uy tín – chất lượng – giỏi tay nghề

Trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh chuyên đào tạo nên những chuyên viên chăm sóc da có tay nghề cao. Học viên khi tham dự khóa dạy chăm sóc da đều được đào tạo những kỹ thuật chuyên sâu. Đảm bảo sự an toàn và hiệu quả cho khách hàng.

Để thực hiện được điều đó, tất cả các máy móc thiết bị phục vụ cho việc học và thực hành của học viên đều là mới nhất, hiện đại nhất. Ngoài ra, đội ngũ giảng dạy cũng là những chuyên viên cao cấp, có kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm lâu năm trong nghề, cũng như khả năng truyền thụ tốt. Hơn hết là các giảng viên còn có thời gian làm việc và học tập tại nước ngoài. Cho nênm các học viên sẽ được truyền thụ những kỹ thuật độc đáo. Giúp học viên có thêm lợi thế cạnh tranh về việc làm. Khi tốt nghiệp khóa dạy chăm sóc da có cơ hội tìm được việc làm với mức thu nhập cao và chế độ tốt.

Sau khi hoàn thành khóa dạy chăm sóc da tại Xinh Xinh,học viên đều có tay nghề cao và kiến thức sâu rộng. Hoàn toàn tự tin thực hiện các công việc chăm sóc da cho khách hàng một cách thành thạo. Cộng với những tấm bằng có giá trị toàn quốc do trường cấp. Cơ hội được vào làm việc tại những trung tâm thẩm mỹ lớn, uy tín là không khó.

Vì vậy, hãy đăng ký khóa dạy chăm sóc da của Xinh Xinh ngay hôm nay. Để có thể trải nghiệm môi trường học tập thân thiện và sở hữu tay nghề cao bạn nhé.

Kết

Hiện nay nghề chăm sóc da đang là 1 trong 10 ngành nghề hot nhất trên thế giới. 3 lý do trên đủ để bạn cảm thấy thuyết phục về một tương lai tương sáng rồi đúng không nào? Tham gia một khóa dạy chăm sóc da chuyên nghiệp chính là định hướng tương lai tốt nhất cho bạn. Thammyxinh rất vui khi có thể đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục ước mơ. Vì vậy hãy gọi cho Thammyxinh ngay và đừng quên vote 5* cho bài viết bạn nhé.