Trường dạy nghề Thẩm mỹ Xinh Xinh

3 Lý do bạn nên chọn Học Phun Xăm khi trượt đại học

5/5 - (2 bình chọn)

Đại học không phải là con đường duy nhất để thành công. Hiện nay có nhiều bạn trẻ đã lựa chọn học nghề thay vì học đại học. Và phun xăm thẩm mỹ đang là nghề làm đẹp thu hút được nhiều bạn trẻ quan tâm và theo đuổi. Sau đây là 3 lý do các bạn nên chọn Học Phun Xăm khi trượt đại học nhé.

Học Phun Xăm đảm bảo tương lai ổn định

Học nghề gì để có một tương lai ổn định đang là điều được nhiều bạn trẻ quan tâm. Bởi số lượng cử nhân tốt nghiệp đại học thất nghiệp nhiều khiến các bạn hơi hoang mang về tương lai của mình.

Phun xăm thẩm mỹ hiện đang là nghề hot mang lại nhiều lợi ích cho người làm nghề. Và học phun xăm chính là cách đảm bảo tương lai ổn định nhất. Chúng ta cùng tìm hiểu về lý do nhiều người  theo học nghề này nhé.

Học phun xăm không cần thiết phải có bằng đại học và cũng không cần người học phải có trình độ quá cao siêu. Thời gian học ngắn, chỉ sau một vài tháng các bạn đã có thể vững tay nghề để làm việc. Chi phí bỏ ra ban đều không nhiều nhưng lợi ích mang về sẽ được nhiều hơn thế.

Trong quá trình học phun xăm các bạn đã có thể làm việc nếu tự tin về tay nghề của mình. Nhu cầu làm đẹp ngày một nhiều phun xăm thực sự đang là nghề phát triển vượt trội, gặt hái được nhiều quả ngọt hơn các nghề làm đẹp khác. Vì thế, cơ hội việc làm cho các học viên đào tạo chính quy có tay nghề tốt ra trường rất rộng mở. Đây cũng là một trong những lý do khiến phun xăm thẩm mỹ đang trở thành xu hướng nghề hot tại Việt Nam cũng như trên thế giới.

Về mức thu nhập thì phun xăm thẩm mỹ là nghề sẽ giúp các bạn “làm giàu” không hề khó nhé. Mức thu nhập bình quân của các chuyên viên phun xăm thường cao hơn mặt bằng chung của các nghề làm đẹp khác như nail, làm tóc, chăm sóc da…

Thu nhập nghề này mức tầm trung có thể trên chục triệu, tuy nhiên với các chuyên viên chuyên nghiệp thì thu nhập có thể lên tới hàng trăm triệu mỗi tháng vì ngoài làm nghề họ còn tham gia đào tạo. Còn những bạn tự tin về tay nghề chuyên môn và khả năng kinh doanh của mình có thể mở tiệm làm riêng thu nhập có thể lên tới hàng tỉ đồng mỗi tháng.

Chính vì vậy, rất nhiều người đã hướng tới học phun xăm để đảm bảo tương lai, có cơ hội cải thiện đời sống và làm giàu nhé.

Đọc thêm: Học Phun Xăm đảm bảo tương lai rộng mở

Học Phun Xăm rèn luyện toàn diện cho người học

Học phun xăm ngoài việc học sao để có tay nghề tốt các bạn còn được rèn luyện để trở thành một con người toàn diện. Điều này không phải nghề làm đẹp nào cũng có thể dạy các bạn được ngoài phun xăm thẩm mỹ nhé.

Đầu tiên, với bất kì nghề nào cũng cần phải có sự đam mê và lòng yêu nghề. Với học phun xăm không hề ngoại lệ. Quá trình học sẽ giúp các bạn ngày càng thấu hiểu được lòng yêu nghề và sự đam mê gắn bó với nghề. Bởi không có hai điều trên chắc chắn các bạn sẽ dễ bỏ cuộc với những khó khăn ban đầu khi học phun xăm.

Thời gian phun xăm thường kéo dài hàng giờ liền đòi hỏi người thợ phải thật kiên trì và khéo léo. Tùy hình dáng mỗi người sẽ được áp dụng một loại chân mày khác nhau nên các bạn học viên cần phải học lý thuyết thật kĩ để thực hành cho đúng. Điều này sẽ rèn luyện các bạn đức tính kiên trì, tỉ mỉ từng chi tiết nhỏ.

Vì thường phun xăm đều thực hiện ở những vị trí nhạy cảm như làm chân mày hoặc môi rất khó để sửa lại và nếu làm sai sẽ rất dễ mất uy tín với khách hàng hoặc gây nguy hiểm cho khách hàng. Thế nên trước khi thực hiện, các bạn phải tham khảo và thực hành rất nhiều lần trên mẫu trước khi thực hiện cho khách hàng. Các bạn học viên sẽ phải chăm chỉ nghiên cứu và thực hành thường xuyên rèn luyện nhuần nhuyễn để nâng cao tay nghề.

Mỗi một khách hàng sẽ có một đặc điểm khác nhau. Vì thế để thực hiện thành công trong quá trình học phun xăm các bạn học viên phải thường xuyên đọc tài liệu, thực hành và tập xử lý các tình huống phát sinh có thể xảy ra trong khi thực hiện cho khách hàng. Điều này sẽ rèn luyện được sự linh hoạt xử lý tình huống cho các bạn học viên.

Và cách giữ chân khách hàng sẽ quyết định sự thành bại trong nghề của bạn. Kỹ năng giao tiếp khi thực hiện với khách hàng cũng sẽ được giáo viên đào tạo cho các bạn trong khóa học phun xăm nhé.

Sau khi kết thúc khóa học phun xăm, các bạn không những giỏi tay nghề còn sẽ trở thành những “nghệ nhân phun xăm” giỏi toàn diện nhé.

Học Phun Xăm biến ước mơ làm chủ thành sự thật

Quốc gia khởi nghiệp đã đánh thức những tiềm năng kinh doanh của các bạn trẻ. Điều này còn làm thay đổi nhận thức của không ít các bạn về định hướng tương lai. Vì thế học nghề gì dễ dàng khởi nghiệp đang được nhiều bạn trẻ quan tâm.

Phun xăm thẩm mỹ đang được đánh giá là nghề mới nổi của xã hội đang thu hút được một lớn người quan tâm. Nhiều bạn trẻ quyết tâm theo học phun xăm với ước mơ làm chủ trong tầm tay.

Nhu cầu làm đẹp của mọi người ngày một cao nên nguồn nhân lực phun xăm có tay nghề tốt luôn được “săn đón”. Vì thế, mức thu nhập trung bình của các nghệ nhân phun xăm thường từ 10-100 triệu tùy theo trình độ kỹ thuật tay nghề, sự khéo léo và gu thẩm mỹ của từng người.

Đây là nghề các bạn trẻ có thể dễ dàng trở thành chủ chỉ với một bộ đồ nghề đơn giản. Bởi nghề phun xăm thẩm mỹ không đòi hỏi các bạn phải đầu tư máy móc quá cầu kì và tốn kém nên nhiều người sau khi học nghề ra trường đã tự mở tiệm làm riêng.

Vì thế, học phun xăm sẽ biến ước mơ làm chủ của các bạn trẻ thành sự thật. Chỉ cần các bạn yêu nghề, tâm huyết, tập trung học nghề thật tốt và luôn luôn học hỏi nâng cao tay nghề chắc chắn sẽ sớm thành công. Và mức thu nhập mang lại cho các “nghệ nhân phun xăm” có gu thẩm mỹ tốt không dưới 100 triệu mỗi tháng nhé.

Đọc thêm: Học Phun Xăm – Nghề HOT học nhanh kiếm tiền nhiều

Lựa chọn đúng địa chỉ Học Phun Xăm sẽ quyết định sự thành công

Phun xăm thẩm mỹ thực sự sẽ mang lại cho người làm nghề cơ hội “đổi đời” chỉ trong một thời gian ngắn. Cơ hội việc làm lớn, thu nhập cao và ổn định luôn là mơ ước của nhiều người.

Nhưng để thực hiện được những điều trên các bạn phải lựa chọn được địa điểm học phun xăm chuẩn, chất lượng, chuyên nghiệp. Đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí về chất lượng đào tạo như chương trình học, đội ngũ giáo viên giỏi, cơ sở vật chất, máy móc hỗ trợ hiện đại, tiên tiến nhất thì Trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh là một trong những địa chỉ dạy nghề phun xăm hàng đầu cho giới trẻ Việt Nam.

Tại đây, các bạn sẽ được định hướng công việc phù hợp với khả năng của từng người. Học phun xăm ở Xinh Xinh sẽ giúp các bạn trẻ trượt đại học có một tương lai ổn định với cơ hội thăng tiến rộng mở. Tham khảo khóa học phun xăm của nhà trường tại đây: DẠY HỌC PHUN XĂM THẨM MỸ

Chúc các bạn tìm được khóa học phun xăm phù hợp để thực hiện ước mơ làm chủ sớm nhé