Trường dạy nghề Thẩm mỹ Xinh Xinh

3 lợi thế khi nam giới học Massage Chân

5/5 - (2 bình chọn)

Nghề massage đang thu hút được nhiều người quan tâm trong đó có cả nam giới. Có nhiều bạn nam giới bị khuyết tật cũng đã thành công với nghề này. Chúng ta cùng tìm hiểu 3 lợi thế khi nam giới theo học Massage Chân nhé.

Học massage chân có dành cho nam giới

Với xã hội hiện đại con người thường ra ngoài giao tiếp nhiều nên chú ý nhiều tới hình thức. Những người có ngoại hình đẹp, vẻ bề ngoài hoàn hảo thượng tự tin trong giao tiếp và thành công hơn. Họ luôn tìm đến các thẩm mỹ viện, spa để thay đổi diện mạo cũng như tinh thần của mình.

Để đáp ứng nhu cầu trên, ngày càng nhiều các spa làm đẹp mọc lên như nấm. Nhưng lượng cung nguồn nhân lực massage tay nghề giỏi đang chưa đáp ứng đủ nhu cầu của thị trường.

Thế nên, nhu cầu nguồn nhân lực có tay nghề giỏi luôn được các cơ sở thẩm mỹ viện, spa “săn đón” với mức lương cao, chế độ đãi ngộ tốt. Vì thế, nghề làm đẹp, spa đang thu hút được lượng lớn các bạn trẻ mong muốn tham gia.

Học nghề massage đặc biệt là massage chân không đòi hỏi các bạn phải có trình độ cao siêu mới có thể tham gia, chỉ cần yêu nghề, chăm chỉ và quyết tâm là được. Học massage chân phù hợp với tất cả những người yêu thích nghề massage, chăm sóc sức khỏe cho mọi người.

Tham khảo: Massage Chân luôn thu hút học viên chỉ với 3 lý do

Thế nên, nam giới tham gia học massage chân không còn là chuyện xưa nay hiếm. Thực tế đã có nhiều “bàn tay vàng” là nam giới thành công với nghề với mức thu nhập cao đáng mơ ước nhé.

3 lợi thế khi nam giới học massage chân

Massage trước kia được xem là nghề nhạy cảm và thường chỉ thích hợp với phụ nữ. Có nhiều người thường lầm tưởng nam giới không thể theo học được bởi nghề luôn cần sự mềm dẻo. Điều này hoàn toàn chưa đúng nhé.

Nam giới hội tụ các yếu tố phù hợp với nghề massage. Và nam giới có 3 lợi thế khi học nghề massage chân như sau:

  • Luôn làm việc và sống hết mình với đam mê: Đây thực sự là một lợi thế của nam giới khi tham gia học massage chân. Nghề này được xem là “nghề đàn bà” nên để theo học thành công các anh phải có niềm đam mê trước tiên. Mọi định kiến và những khó khăn ban đầu của nghề luôn cần sự đam mê, quyết tâm với có thể hóa giải được nhé.
  • Kiên trì, tỉ mỉ, chính xác: Nam giới vốn nhanh nhạy và chính xác. Nếu tập trung công việc nam giới sẽ thường tỉ mỉ, chính xác hơn phụ nữ. Vì thế, đây cũng chính là lợi thế khi theo học massage chân.
  • Có sức khỏe dẻo dai: Massage chân đòi hỏi người làm nghề phải có sức khỏe tốt. Nam giới sẽ lợi thế hơn bởi sự dẻo dai, bền sức có thể làm việc nhiều giờ liền không nghỉ. Và điều này nam giới tất nhiên có lợi thế hơn chị em.

Hơn nữa, nam giới thường có tham vọng làm lớn nên khi học mỗi một ngành nghề mới đều có tinh thần cầu tiến. Và học massage chân cũng không ngoại lệ. Luôn luôn học hỏi, cầu thị từ những người đã thành công trong nghề sẽ là những kinh nghiệm để họ gắn bó với nghề.

Nam giới nên phát huy tất cả những lợi thế của mình khi theo học massage chân để đạt kết quả cao nhất nhé. Học massage chân không chỉ dành riêng cho phụ nữ nhé.

Đọc thêm: Massage Chân học có khó như bạn nghĩ ?

Nam giới Massage Chân tương lai rộng mở

Sau tốt nghiệp đại học, các cử nhân ra trường khó khăn trong vấn đề xin việc làm không phải hiếm. Có những cử nhân đã phải “giấu bằng” để đi làm những công việc với đồng lương ít ỏi không đủ để trang trải cuộc sống hàng ngày. Vì thế, đại học không phải là con đường duy nhất dẫn tới thành công.

Hiện nay, có nhiều bạn trẻ đã có định hướng học nghề thay vì học đại học. Bởi tỉ lệ học nghề ra xin có việc làm ngay chiếm hơn 90%. Học nghề đặc biệt học nghề spa, foot massage đang hot mang lại cơ hội việc làm cao.

Với số lượng các cơ sở spa mới thành lập nhiều nên luôn “khan hiếm” chuyên viên có tay nghề giỏi. Nhưng lượng học viên học nghề ra trường chưa đáp ứng đủ nhu cầu của thị trường. Nghề massage thực sự là mảnh đất màu mở, mênh mông để các bạn khai thác.

Chỉ với thời gian học ngắn từ 2 – 6 tháng, các bạn đã có thể vững tay nghề để làm việc ngay với mức thu nhập ổn định. Nếu các bạn tay nghề giỏi, chăm chỉ thu nhập có thể lên tới vài chục triệu mỗi tháng là chuyện đơn giản. Các bạn nam thường được lựa chọn giảng dạy mức thu nhập cũng khá cao so với các nghề làm đẹp khác.

Trên đây là những lý do cơ bản để thấy học massage chân thu hút được số lượng lớn người tham gia trong đó có không ít nam giới. Massage chân thực sự là nghề để mọi người đều có thể phát triển bản  thân và “đổi đời” trong thời gian ngắn nhé.

Cơ sở học massage chân chuẩn nam giới nên biết

Cơ sở đào tạo sẽ quyết định tới 80% sự thành công của những người học nghề. Vì thế, nam giới nên lựa chọn địa điểm học massage chân để đi đúng hướng nhé.

Nếu các anh đang băn khoăn lựa chọn thì Trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh là một gợi ý hợp lý nhé. Môi trường học tập tốt tại Xinh Xinh sẽ giúp các bạn nam không cảm thấy hối hận khi lựa chọn nghề massage.

Nhà trường có thiết kế phòng học massage riêng để tạo không gian học tập chuyên nghiệp và thoải mái nhất cho học viên. Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm sẽ hướng dẫn các bạn từ những điều đơn giản tới nâng cao một cách khoa học. Từ những con số 0 về nghề các bạn nam sẽ được đào tạo thành những “bàn tay vàng” của nghề massage.

Đặc biệt nhà trường thiết kế giáo trình các khóa massage chân học 20% là lý thuyết và 80% là thực hành. Điều này sẽ giúp học viên tập trung học tập và nâng cao tay nghề một cách nhanh chóng. Tham khảo khóa học massage chân của nhà trường tại đây: DẠY HỌC MASSAGE BODY & FOOT

Hơn nữa, chứng chỉ nghề sau tốt nghiệp có giá trị trên toàn quốc sẽ giúp các bạn dễ dàng xin việc ở những cơ sở thẩm mỹ viện, spa lớn lớn. Nếu các bạn có kế hoạch kinh doanh riêng, nhà trường sẽ hướng dẫn và hỗ trợ các bạn khởi nghiệp một cách thuận lợi nhất.