Trường dạy nghề Thẩm mỹ Xinh Xinh

3 lợi thế khi Học Phun Xăm biết vẽ

5/5 - (2 bình chọn)

Như mọi người đã biết, nghề phun xăm đòi hỏi người thực hiện phải có kỹ thuật chuyên môn và năng khiếu về nghệ thuật. Có nhiều bạn thường hỏi, liệu không biết vẽ có học phun xăm được không? Và những lợi thế khi học phun xăm mà biết vẽ thì sẽ thế nào? Chúng ta cùng tìm hiểu để rõ hơn về vấn đề này nhé.

Học phun xăm có cần biết vẽ hay năng khiếu về hội họa không?

Nhiều người thường nghĩ làm nghề phun xăm phải có nhiều hoa tay hay năng khiếu về vẽ, hội họa mới có thể làm được. Điều này chưa hoàn toàn đúng nhé. Bởi có nhiều người thành công với nghề mà chưa hề biết vẽ một bức tranh nào hay năng khiếu đặc biệt về hội họa.

Năng khiếu vẽ đẹp sẽ giúp người học phun xăm có thể sáng tạo được nhiều kiểu độc đáo hơn nhưng nếu bạn không biết vẽ cũng đừng buồn. Thực tế là nếu không biết vẽ các bạn vẫn hoàn toàn có thể học phun xăm và đam mê theo nghề lâu dài.

Việc học phun xăm chỉ đơn giản là các bạn học cách vẽ dáng lông mày, cách tạo dáng môi, mí mắt sao cho phù hợp với khuôn mặt của khách hàng. Ngoài ra, các bạn sẽ được học cách sử dụng máy xăm, kim xăm, màu mực phù hợp cho từng sản phẩm phun xăm môi, lông mày, mí mắt…Những việc này các bạn sẽ được học và luyện tập thực hành thường xuyên trong quá trình học phun xăm từ cơ bản tới nâng cao, trăm hay không bằng tay quen nên các bạn không nên quá lo lắng.

Nghề phun xăm đòi hỏi sự tỉ mỉ, chăm chỉ luyện tập để tự nâng cao tay nghề ngay trong khi học phun xăm. Hơn nữa, với thời đại công nghệ 4.0 như hiện nay có nhiều phần mềm có thể giúp các bạn phác thảo các mẫu hình dáng khi phun xăm. Nên các bạn khi học phun xăm không nhất thiết phải vẽ đẹp mà phải luôn học hỏi những kinh nghiệm thực tế để tự tin tư vấn cho khách hàng trong mọi tình huống.

Vì thế, hãy tự tin rằng, ngay cả khi bạn vẽ rất xấu thì cơ hội trở thành một chuyên viên chuyên nghiệp phun xăm thẩm mỹ vẫn luôn rộng mở đối với bạn. Điều cần quan tâm ngay lúc này, chính là một cơ sở đào tạo nghề uy tín, chất lượng để theo học. Các bạn có thể tham khảo Trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh.

Đây là một trường đào tạo chuyên nghiệp với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiêm, cơ sở vật chất trang thiết bị hiện đại giúp các bạn làm quen với những kỹ thuật và công nghệ hiện đại nhất để không bị bỡ ngỡ khi ra làm việc. Ngoài ra, nhà trường sẽ đảm bảo đầu ra cho các học viên của mình sau khi ra trường có chứng chỉ hành nghề mức thu nhập cao và ổn định. Tham khảo các khóa học phun xăm của trường tại đây: DẠY HỌC PHUN XĂM THẨM MỸ

3 lợi thế khi Học phun xăm biết vẽ

Như trên đã nêu học phun xăm không nhất thiết các bạn phải biết vẽ. Nhưng các bạn biết vẽ, có năng khiếu về hội họa sẽ có những lợi thế khi học phun xăm như sau:

Biết vẽ học phun xăm nhanh hơn

Mỗi một tác phẩm phun xăm đều đòi hỏi các bạn học viên phải dành nhiều thời gian và công sức để hoàn thành. Các chi tiết phun xăm thường nhỏ và cần độ chính xác cao, tỉ mỉ từng chút một cộng thêm chút khéo léo của người thực hiện. Vì thế, những người biết vẽ sẽ có tư duy biết cách sắp xếp sao cho bố cục tác phẩm phun xăm hợp lý và hoàn hảo hơn. Hơn nữa sự tạo dáng và phối màu của những người biết vẽ, làm nghệ thuật thường tốt hơn người thường. Đây chính là một lợi thế của người biết vẽ khi học phun xăm.

Hơn nữa trong khi tham gia khóa học phun xăm các bạn sẽ được giảng viên hướng dẫn cách thực hành vẽ trên giấy, trên da giả hay trên mẫu thật. Với các bài thực hành này thì luôn cần sự cẩn thận, tỉ mỉ và kiên trì. Những người biết vẽ thường có xu hướng là nghệ thuật nên thường thực hành sẽ hoàn thành tốt hơn các bạn bình thường.

Đọc thêm: 3 đức tính phù hợp với Học Phun Xăm thẩm mỹ

Ngoài ra, các bạn biết vẽ sẽ có xu hướng sáng tạo nghệ thuật nhiều hơn nên sẽ cho ra đời những tác phẩm đảm bảo chuẩn kỹ thuật nhưng lạ và độc đáo hơn. Nói tóm lại, các bạn biết vẽ khi học phun xăm sẽ tiếp thu nhanh, học nhanh và hợp với nghề phun xăm nhé.

Biết vẽ học phun xăm sẽ quyết tâm hơn

Yêu thích vẽ, yêu thích hội họa thường là những người có máu nghệ thuật. Những nghề liên quan tới nghệ thuật sẽ luôn thu hút được họ. Và họ sẽ luôn quyết tâm, dành hết tâm huyết để đam mê theo đuổi nghề mình yêu thích. Vì nếu các bạn biết vẽ thường sẽ học phun xăm nhanh, nghiêm túc và kiên trì hơn.

Học bất cứ ngành gì, nếu muốn thành công trước hết các bạn phải có đam mê. Khi yêu thích các bạn sẽ có động lực để phấn đấu đến cùng. Lòng đam mê còn thôi thúc bạn không ngừng tìm tòi học hỏi, sáng tạo để ngày một giỏi hơn. Và cũng như bao nghề khác, học phun xăm thẩm mỹ luôn cần lắm sự đam mê này.

Với máu yêu nghệ thuật đam mê trong người, các bạn học phun xăm sẽ luôn thích sáng tạo và tư duy mới lạ. Lòng quyết tâm sẽ giúp các bạn yêu thích luôn hoàn thành tất cả các bài thực hành tốt hơn, nhanh hơn các bạn trong quá trình học phun xăm. Và họ luôn muốn khám phá những điều mới lạ để cảm thấy được thăng hoa với nghề phun xăm nghệ thuật.

Biết vẽ học phun xăm sẽ đảm bảo mức thu nhập tốt hơn

Phun xăm thẩm mỹ là việc hoàn thành một tác phẩm xăm môi, lông mày, mí mắt cho phù hợp với khuôn mặt của khách hàng. Điều này đòi hỏi người làm nghề cần nắm vững kỹ thuật và chút năng khiếu về nghệ thuật.

Nhìn chung, theo học các ngành phun xăm thẩm mỹ không quá khó vì hiện tại chúng ta được hỗ trợ rất nhiều từ các phương tiện, máy móc tiên tiến. Tuy nhiên, khi học phun xăm, cụ thể là các kỹ thuật vẽ mày, định dáng môi nếu các bạn có sẵn khiếu vẽ, mắt thẩm mỹ thì sẽ nhanh chóng nắm được bản chất vấn đề, tạo ra các thành quả đẹp nhất.

Trong quá trình học phun xăm các bạn có kết quả học tập tốt sẽ thường được nhận học bổng của nhà trường và được đặc cách giới thiệu việc làm tại các cơ sở spa, thẩm mỹ viện lớn có thương hiệu với mức thu nhập tốt và ổn định.

Tạm kết

Tóm lại, các bạn có năng khiếu vẽ sẽ có lợi nhiều trong quá trình học phun xăm. Các bạn nên tận dụng năng khiếu của mình để theo đuổi và gắn bó với nghề phun xăm nhé. Trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh luôn là môi trường đào tạo tốt nhất dành cho các bạn có năng khiếu vẽ lại đam mê phun xăm thẩm mỹ. Nhanh tay đăng ký học phun xăm tại đây để phát huy tối đa năng khiếu của bạn để gặt hái những thành công nhé.

Chúc các bạn may mắn và thành công.