Trường dạy nghề Thẩm mỹ Xinh Xinh

101 lý do nam giới nên Học Phun Xăm

5/5 - (2 bình chọn)

Nam đi học nghề làm đẹp là chuyện hiếm có khó tìm trong ngày xưa. Thường các anh chỉ làm những việc “ăn to nói lớn” chứ không chịu làm “việc đàn bà”. Nhưng hiện nay lại có khá nhiều bạn nam trẻ thành công với nghề làm đẹp, đặc biệt là phun xăm. Và sau đây là 101 lý do nam giới nên Học Phun Xăm. Các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Học Phun Xăm có dành cho nam giới?

Phun xăm thẩm mỹ đang là một xu hướng làm đẹp được nhiều người ưa chuộng. Với xã hội hiện đại con người thường ra ngoài giao tiếp nhiều nên chú ý nhiều tới hình thức. Những người có ngoại hình đẹp, vẻ bề ngoài hoàn hảo thượng tự tin trong giao tiếp và thành công hơn.

Thế nên, nhu cầu nguồn nhân lực có tay nghề giỏi phun xăm thẩm mỹ luôn được các cơ sở thẩm mỹ viện “săn đón” với mức lương cao, chế độ đãi ngộ tốt. Vì thế, nghề phun xăm thẩm mỹ đang thu hút được lượng lớn các bạn trẻ, nhân viên văn phòng nhàm chán công việc mong muốn tham gia.

Trong khi tình trạng sinh viên tốt nghiệp đại học ra trường khó xin việc lên tới 60% thì các bạn học nghề nhất là nghề phun xăm thẩm mỹ có việc làm ngay sau khi ra nghề lên tới hơn 90%.  Với lượng cung không đủ cầu, học phun xăm luôn mở ra một tương lai rộng mở cho các học viên theo học.

Đọc thêm: Học Phun Xăm đảm bảo tương lai rộng mở

Học phun xăm không đòi hỏi các bạn phải có trình độ cao siêu mới có thể tham gia, chỉ cần yêu nghề, chăm chỉ và quyết tâm là được. Học phun xăm phù hợp với tất cả những người yêu thích cái đẹp và yêu thích nghề làm đẹp. Thế nên, nam giới tham gia học phun xăm không còn là chuyện xưa nay hiếm.

Nam giới hội tụ tố chất phù hợp với Học Phun Xăm

Có nhiều người thường lầm tưởng nam giới không phù hợp với học phun xăm bởi đây là “nghề đàn bà”. Điều này chưa hoàn toàn đúng vì thực tế ngày càng nhiều nam giới thành công trong nghề làm đẹp này. Bởi nam giới hội tụ các tố chất sau phù hợp với học phun xăm:

Thứ nhất, nam giới vốn nhanh nhạy với các con số và cách tính toán khoảng cách hợp lý, tỉ lệ vàng trên khuôn mặt khi thực hiện phun xăm. Với trí nhớ tốt, sự tỉ mỉ, kiên trì nam giới thường phân tích được những con số tỉ lệ chuẩn, chính xác nhất cho từng chân mày, mí mắt, viền môi luôn cân đối, hài hòa tới hoàn hảo.

Nam giới khi đã đam mê một lĩnh vực sẽ tập trung cao độ với tinh thần bền bỉ, kiên nhẫn, cẩn thận, chính xác tới từng chi tiết nhỏ. Nên quá trình học phun xăm họ thường hoàn thành các bài thực hành nhanh và tốt hơn các bạn nữ. Và khi thực hiện cho khách nam giới thường ít để xảy ra sai sót nên luôn nhận được sự hài lòng của khách hàng.

Thứ hai, nam giới thường là người đánh giá về vẻ đẹp của người phụ nữ một cách khách quan nên thẩm mỹ của nam giới thường là chuẩn mực cái đẹp của phụ nữ. Vì thế, nam giới quá thích hợp để học phun xăm và cơ hội phát triển nghề này tốt hơn vì đa số khách hàng tìm đến phun xăm đều là chị em. Những anh biết làm đẹp bản thân, khéo léo trong giao tiếp và đặc biệt có gu thẩm mỹ tốt sẽ kiếm bộn tiền khi làm nghề phun xăm thẩm mỹ này. Bởi khi phụ nữ đã ưng vẻ đẹp hoàn hoàn của mình thì sẽ không tiếc tiền cho người kiến tạo nên vẻ đẹp đó cho mình.

Thứ ba, phun xăm thẩm mỹ là nghề đòi hỏi người thực hiện phải có sức khỏe dẻo dai để ngồi nhiều giờ liền hoàn thành sản phẩm phun xăm. Và điều này nam giới tất nhiên có lợi thế hơn chị em.

Thứ tư, nam giới hầu hết đều có niềm yêu thích và đam mê công nghệ. Thế nên, việc sử dụng, tìm hiểu những loại máy móc, thiết bị phun xăm sẽ tốt hơn phụ nữ. Và việc sử dụng máy phun xăm sẽ linh hoạt vì họ hiểu được cơ chế hoạt động của máy.

Thứ năm, nam giới thường có tham vọng làm lớn nên khi học mỗi một ngành nghề mới đều có tinh thần cầu tiến. Và học phun xăm cũng không ngoại lệ. Luôn luôn học hỏi, cầu thị từ những người đã thành công trong nghề sẽ là những kinh nghiệm để họ có thể mở riêng tự kinh doanh. Thực tế đã có nhiều bạn nam trẻ đã thành ông chủ của chuỗi phun xăm thu nhập lên tới vào trăm triệu mỗi tháng.

Vì thế, nam giới có nhiều tốt chất hoàn toàn phù hợp với học phun xăm để thực hiện ước mơ đổi đời của mình. Còn chần chừ gì nữa các bạn bạn hãy đăng ký khóa học phun xăm tại Trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh. Nơi đây đã đào tạo ra nhiều ông chủ  thành công trong nghề phun xăm. Các bạn tham khảo khóa học phun xăm những ông chủ thành công đã tham gia ở Xinh Xinh tại đây: DẠY HỌC PHUN XĂM THẨM MỸ

101 lý do nam giới nên Học Phun Xăm

Nam giới đang dần tham gia vào các nghề làm đẹp ngày một nhiều trong đó đông đảo hơn cả là nghề phun xăm thẩm mỹ. Chúng ta cùng tìm hiểu lý do nam giới học phun xăm nhiều nhé:

  • Thời gian học ngắn: Chỉ sau một vài tháng các bạn đã có thể tốt nghiệp ra nghề và kiếm tiền. Thời gian học sẽ phụ thuộc vào từng khóa học từ cơ bản tới nâng cao nhưng thường từ 3-8 tháng. Nếu so với 4-5 năm học đại học thì học phun xăm được rút ngắn hơn rất nhiều.
  • Chi phí hợp lý: Chỉ với chi phí ban đầu bỏ ra trên dưới 10 triệu đồng sau khi ra trường có nghề mức thu nhập mang lại sẽ gấp nhiều lần hơn. Và hiện nay các trường thường tính toán có mức chi phí cực hợp lý để thu hút học viên nhưng chất lượng vẫn đảm bảo. Điều hỗ trợ được cho khá nhiều bạn nam có hoàn cảnh khó khăn có thể tham gia học phun xăm để có tay nghề hi vọng kiếm được công việc ổn định trong tương lai.
  • Cơ hội việc làm rộng mở: Nhu cầu làm đẹp của mọi người ngày một nhiều trong khi nguồn nhân lực có tay nghề phun xăm giỏi lại chưa đáp ứng được nhu cầu. Vì thế, các cơ sở thẩm mỹ viện lớn luôn “săn đón” các chuyên viên kỹ thuật tốt được đào tạo bài bản với mức thu nhập cao. Thế nên, học phun xăm là cách mở ra tương lai nghề nghiệp ổn định, thu nhập cao nhé.
  • Thu nhập “khủng”: Điều này hoàn toàn đúng với nghề phun xăm thẩm mỹ. Những bạn có tay nghề tốt, gu thẩm mỹ tinh tế có thu nhập lên tới hơn 100 triệu/tháng. Còn những bạn làm quản lý trong các thẩm mỹ viện lớn thu nhập cũng khá tốt khoảng vài chục triệu mỗi tháng. Các bạn nam thường được lựa chọn giảng dạy mức thu nhập cũng khá cao so với các nghề làm đẹp khác.

Trên đây là những lý do cơ bản để thấy học phun xăm thu hút được số lượng lớn người tham gia trong đó có không ít nam giới. Phun xăm thẩm mỹ thực sự là mảnh đất “màu mỡ” cho nam giới khai thác nhé.

Tạm kết

Nam giới làm “công việc đàn bà” không còn là chuyện hiếm. Và cách anh có nhiều tố chất phù hợp với nghề phun xăm thẩm mỹ đối tượng phục vụ chủ yếu là phụ nữ.

Học phun xăm là công cụ duy nhất giúp các anh thành công và tạo ra sự bứt phá trong cuộc đời mình. Chúc các anh thành công.