Trường dạy nghề Thẩm mỹ Xinh Xinh

100% đăng ký Học Phun Xăm ngay khi biết điều này

5/5 - (2 bình chọn)

Khi bạn đang băn khoăn với những dự định cho tương lai. Khi bạn chưa biết chọn học ngành nghề nào ra trường khỏi lo thất nghiệp. Đảm bảo khi đọc bài viết dưới đây, 100% các bạn sẽ đăng ký Học phun xăm ngay. Bạn không tin, hãy thử xem.

Học Phun Xăm cơ hội cho những người trượt đại học

Trước đây trượt đại học như một gáo nước lạnh dập tắt mọi ước mơ và hoài bão của các em. Bởi các em được định hướng chỉ có đại học mới là con đường duy nhất dẫn tới thành công.

Nhưng thời kỳ 4.0 hiện đại như ngày nay, học nghề lại đang chiếm ưu thế. Với những bạn trượt đại học thì học nghề đang là một hướng đi mới cho các bạn trẻ. Bởi thực tế, hơn 60% cử nhân ra trường thất nghiệp hoặc vất vả xin việc trong khi hơn 90% các bạn học nghề ra trường đều có việc làm ngay với mức thu nhập ổn định.

Phun xăm thẩm mỹ đang là nghề hot của xã hội và nguồn nhân lực tay nghề giỏi luôn “khan hiếm”. Nghề làm đẹp này phát triển với tốc độ “chóng mặt” trong khi lượng cung không đủ cầu. Các cơ sở thẩm mỹ viện, spa luôn chào đón những chuyên viên có tay nghề giỏi với mức lương cao và chế độ đãi ngộ tốt.

Vì thế học phun xăm sẽ mở ra cơ hội kiếm việc làm ổn định cho các bạn trượt đại học nhé.

Tham khảo: Học Phun Xăm con đường làm giàu ngắn hơn học đại học

Học Phun Xăm mở ra tương lai tốt đẹp cho người không có năng khiếu vẽ

Các bạn thích nghề làm đẹp nhưng lại không có một năng khiếu gì nổi trội. Vậy học phun xăm là phù hợp nhé.

Nhiều người thường nghĩ phun xăm là vẽ vời nhiều nên không biết vẽ sẽ không học được phun xăm thẩm mỹ. Điều này chưa hoàn toàn đúng nhé. Các bạn không biết vẽ vẫn có thể học phun xăm được nhé.

Các bạn sẽ được giảng viên hướng dẫn từ những kiến thức cơ bản tới nâng cao, học cách vẽ mẫu trên giấy, trên da giả rồi trên mẫu thật. Các kỹ thuật sẽ được giảng viên đào tạo và theo sát từng bước thực hành của các bạn để đảm bảo tất cả học viên đều thực hiện đúng và chính xác.

Thế nên chắc chắn dù không biết vẽ nhưng được học phương pháp và hướng dẫn tỉ mỉ từng ngày các bạn sẽ nhanh chóng trở thành các “nghệ nhân phun xăm”. Trong khi, nhu cầu làm đẹp ngày càng nhiều, những “nghệ nhân phun xăm” có tay nghề giỏi, gu thẩm mỹ tốt thu nhập lên tới hơn 100 triệu mỗi tháng.

Vì thế, học phun xăm sẽ mở ra một cơ hội nghề nghiệp và tương lai rộng mở cho những người không biết vẽ mà yêu thích nghề làm đẹp này nhé.

Đọc thêm: Học Phun Xăm đảm bảo tương lai rộng mở

Học Phun Xăm có thể kiếm tiền ngay khi học

Học phun xăm với thời gian học ngắn, chi phí hợp lý đã thu hút được một lượng lớn các bạn trẻ tham gia. Trong quá trình học phun xăm các bạn được học kết hợp với lý thuyết và thực hành. Vì thế từ những tờ giấy trắng chưa biết gì các bạn đều có thể giỏi tay nghề ngay trong khi học.

Ngay lúc còn học nghề, bạn nào năng động có thể vừa học vừa làm bán thời gian bằng chính tay nghề phun xăm của mình với ít nhất 5 triệu/ tháng. Còn khi các bạn có kinh nghiệm làm việc 1 năm hầu hết chuyên viên phun xăm thẩm mỹ có thu nhập đến 8 – 10 triệu/tháng. Khi được thăng chức quản lý thì lương tối thiểu 12 – 15 triệu/ tháng. Nếu tự mở tiệm, có những chủ cơ sở làm đẹp sở hữu thu nhập tiền tỉ dù tuổi đời còn rất trẻ.

Còn nếu các bạn có kỹ năng sư phạm tốt và trình độ chuyên môn kỹ thuật tốt sẽ được làm giảng viên ở các cơ sở đào tạo nghề phun xăm thẩm mỹ thì mức lương khá hấp dẫn. Các bạn có thể tự trau dồi kiến thức và kỹ năng để được mời đào tạo, giảng dạy ở các cơ sở nước ngoài có người Việt Nam thì mức lương sẽ cao hơn rất nhiều có khi lên tới hơn 100 triệu/tháng.

Vì thế, học phun xăm chính là cánh cửa mở ra tương lai tốt đẹp với công việc ổn định và mức lương hấp dẫn cho các bạn trẻ. Hãy chớp lấy thời cơ để khẳng định bản thân nhé.

Học Phun Xăm cơ hội làm giàu trong tầm tay

Nhiều người đồn đoán nghề phun xăm đang là nghề hái ra tiền. Điều này liệu có đúng?

Đơn giản chúng ta thấy thời gian học nghề chỉ một vài tháng các bạn từ con số 0 đã trở thành các chuyên viên hay “phù thủy phun xăm”. Chi phí để học nghề chỉ trên dưới 10 triệu đồng cho một khóa học phun xăm trong khi ngay sau khi ra trường các bạn đi làm cũng có thể kiếm lại được số tiền nhiều hơn thế. Đây thực sự là một thương vụ đầu tư có lãi thực sự.

Theo thống kê mức thu nhập tầm trung của những người làm trong nghề phun xăm có thể trên chục triệu mỗi tháng. Còn các chuyên gia thẩm mỹ có chuyên môn tốt đứng giảng đào tạo mức thu nhập lên tới trăm triệu mỗi tháng. Hay các bạn trẻ mở tiệm riêng chủ động thu nhập lên tới vài trăm triệu mỗi tháng.

Chính vì thế, học phun xăm là học nghề có cơ hội làm giàu trong tầm tay nhanh nhất. Học phun xăm chính là học cách đổi đời các bạn nhé.

Học Phun Xăm đảm bảo công việc ngay sau tốt nghiệp

Để có những thành công trong nghề phun xăm điều quan trọng đầu tiên chính là lựa chọn được địa điểm học phun xăm chất lượng. Vì thế, địa chỉ học phun xăm chất lượng phải có cơ sở đào tạo khang trang, thiết bị máy móc hiện đại, giáo trình thực tế bắt kịp xu hướng mới nhất của nghề. Đội ngũ giảng viên phải có trình độ sư phạm và kỹ thuật chuyên môn chuẩn quốc tế. Và mức học phí hợp lý tùy theo từng khóa học để phù hợp các nhiều đối tượng học viên.

Trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh tự hào đáp ứng được đầy đủ những yêu cầu trên và nhu cầu học phun xăm của học viên. Học viên theo học tại đây sau khi tốt nghiệp được cấp chứng chỉ nghề có giá trị trên toàn quốc và nước ngoài.

Nhà trường còn có các chương trình liên kết với các cơ sở thẩm mỹ viện, spa lớn để đảm bảo đầu ra cho các học viên có tay nghề giỏi được đào tạo tại các khóa học phun xăm. Các bạn chỉ cần học tập thật giỏi, chuyên tâm rèn luyện tay nghề chuyên môn tốt sẽ không bao giờ lo thất nghiệp nhé.

Chỉ với những thông tin trên đã đủ thuyết phục các bạn chưa nào. Còn chần chừ gì nữa các bạn hãy đăng ký khóa học phun xăm của Xinh Xinh ngay tại đây nhé: DẠY HỌC PHUN XĂM THẨM MỸ

Chúc các bạn sớm thành công với nghề phun xăm thẩm mỹ nhé.