Trường dạy nghề Thẩm mỹ Xinh Xinh

10 sai lầm khi Học Massage Chân không lấy chứng chỉ

Rate this post

Nhiều người thường nghĩ nghề massage chân không cần phải học chính quy. Bởi nghề này đơn giản, chỉ cần có sức khỏe là có thể làm được. Sau đây là 10 sai lầm khi học Massage Chân không lấy chứng chỉ các bạn cần lưu ý nhé.

Chưa hiểu giá trị của chứng chỉ nghề massage chân

Hiên nay, ở Việt Nam các bạn thường quan niệm khác với các quốc gia phát triển trên thế giới. Các bạn trẻ Việt Nam cho rằng học nghề chỉ là phương án dự phòng khi trượt đại học, cao đẳng, trung cấp. Còn ở nước ngoài các nước phát triển họ chỉ coi trọng tay nghề của bạn khi tiếp nhận công việc.

Tình trạng đào tạo của các trường đại học của chúng ta bao đời nay vẫn luôn nặng về lý thuyết nhiều. Trong thời gian 4 năm học tại nhà trường, các em sinh viên không được tập trung nhiều vào đúng chuyên ngành đăng ký của mình. Thế nên, tỉ lệ thất nghiệp, không xin được việc của các cử nhân ngày càng cao do không đáp ứng được yêu cầu công việc.

Thật đáng buồn bởi các em chưa được định hướng rõ ràng khi đăng ký khóa học. Điều mà các doanh nghiệp hiện nay cần không phải là tấm bằng đại học mà chính là một người lao động lành nghề, có thể tạo ra năng suất ngay sau khi tiếp nhận công việc. Thay vì chỉ học các kiến thức lý thuyết ở các giảng đường đại học, bạn sẽ tìm thấy những kỹ năng nghề mang tính ứng dụng cao tại những lớp học thực hành của các trường đào tạo nghề.

Những kỹ năng này giúp bạn có sẵn kinh nghiệm ngay trên trường lớp, khi đi làm đáp ứng được công việc ngay mà doanh nghiệp không còn mất nhiều thời gian để đào tạo lại. Do đó, cơ hội việc làm cho những bạn trẻ có chứng chỉ nghề rất rộng mở và tiềm năng.

Chứng chỉ nghề chính là tấm vé thông hành giá trị và thước đo năng lực chính xác của người lao động. Có chứng chỉ nghề trong tay, bạn sẽ có cơ hội thăng tiến lên những cấp độ quản lý nhờ kỹ năng nghề, kinh nghiệm tích lũy được trong suốt quá trình học tập.

Đặc biệt, với một số ngành nghề như phun xăm thẩm mỹ, spa, massage chân… chứng chỉ nghề lại quan trọng hơn tất cả những bằng cấp khác. Khi có chứng chỉ nghề massage chân trong tay các bạn sẽ dễ dàng ứng tuyển ở những cơ sở spa, thẩm mỹ viện lớn, uy tín với mức lương cao.

Thực sự, nếu học massage chân không lấy chứng chỉ nghề sẽ đóng cánh cửa tương lai thăng tiến tốt đẹp của các bạn nhé.

Không có chứng chỉ nghề Massage chân, tay nghề không được công nhận

Một số người quan niệm, nghề massage chân khá đơn giản đâu cần học bài bản chi cho mất thời gian. Nhưng điều này đã hoàn toàn đúng?

Có nhiều người học nghề qua hình thức truyền nghề của những người có kinh nghiệm và đã thành công. Điều này có thể giúp các bạn nhanh chóng học được tay nghề. Nhưng chưa chắc chắn người dạy bạn đã nắm được kỹ thuật đúng nhất.

Trong khi, học nghề đào tạo bài bản các bạn sẽ được hướng dẫn từ những điều cơ bản tới nâng cao. Giảng viên đào tạo phải có chuyên môn, nghiệp vụ theo đúng quy định của chuyên ngành đào tạo nghề massage chân.

Học nghề lấy chứng chỉ chính là các các bạn khẳng định được tay nghề của mình là chuẩn nhất. Kĩ thuật các bạn được học là đúng với tiêu chuẩn của nghề.

Khi các bạn học nghề xong đi xin việc hay tự mở tiệm làm riêng chứng chỉ nghề sẽ giúp các bạn dễ dàng lấy được lòng tin của khác về tay nghề của mình. Hơn nữa, với những là có tay nghề tốt, chuyên môn cao chứng chỉ nghề sẽ mở rộng con đường thăng tiến nữa nhé.

Thế nên, các bạn đừng mắc sai lầm học massage chân ở những nơi không cấp chứng chỉ nhé. Điều này sẽ gây bất lợi trong công việc của các bạn khá nhiều.

Không có cơ hội được học massage chân nâng cao

Thường nếu muốn rút ngắn  thời gian học tập các bạn trẻ thường muốn học tắt. Có nhiều bạn đã tới học nghề của những người thợ đã có tay nghề lâu năm.

Với những kiến thức không được đào tạo bài bản, thường các bạn chỉ được học một vài kĩ thuật cơ bản nhất có thể làm được nghề. Ngoài ra, những kiến thức chuyên sâu, cách xử lý tình huống sẽ tự do các bạn tìm hiểu.

Học massage chân đòi hỏi người dạy phải có kiến thức y học khá tốt để có những động tác massage bấm huyệt được chính xác. Nếu các bạn chỉ học người có kinh nghiệm thì chắc chắn các bạn sẽ không biết mình được học đã chuẩn kĩ thuật chưa. Hay đơn giản muốn học nâng cao lên cũng khó khăn bởi cũng biết mình đang ở phần nào.

Vì thế, các bạn nên lựa chọn cơ sở đào tạo bài  bản để theo học tránh tình trạng tiền mất lại không được việc nhé.

Khó khăn trong khi đi xin việc massage chân ở các đơn vị lớn

Nghề spa đặc biệt là massage chân là một trong những công việc “hot” trên thị trường lao động Việt Nam. Nhu cầu tuyển dụng chuyên viên massage có chứng chỉ, giỏi chuyên môn, vững tay nghề đang ngày một được đẩy mạnh tại các cơ sở spa, thẩm mỹ viện lớn.

Học nghề massage chân, các bạn có thể tìm được công việc tốt, mức lương hấp dẫn và nhiều cơ hội thăng tiến… Mức lương từ hàng chục đến hàng trăm triệu là điều dễ dàng nếu bạn nắm trong tay chứng chỉ nghề.

Đọc thêm: Massage chân – Học nghề đổi đời với thu nhập 8 con số

Đối với những bạn trẻ đam mê nghề massage chân thì chứng chỉ nghề sẽ là tấm bằng giá trị để bạn chạm gần hơn đến thành công của chính mình. Với chứng chỉ nghề massage chân bạn dễ dàng xin việc ở các cơ sở spa, thẩm mỹ viện lớn.

Hơn nữa, khi được đào tạo chính quy với chứng chỉ nghề trong tay các bạn hoàn toàn có thể thăng tiến lên các cấp độ cao hơn chỉ trong thời gian ngắn khi bạn có tay nghề tốt.

Vì thế, các bạn nên lựa chọn những cơ sở đào tạo massage chân uy tín để theo học. Chứng chỉ học nghề ở các cơ sở đào tạo uy tín sẽ là tấm thẻ bài để các bạn tiến xa hơn trong sự nghiệp nhé.

Nên lựa chọn nơi đào tạo massage chân có cấp chứng chỉ

Tham gia học massage chân tại Trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh là một lựa chọn đúng đắn nhé.

Chương trình học tại đây chú trọng thực hành sẽ là cơ hội để bạn tiếp thu kỹ năng nghề từ những giảng viên dày dạn kinh nghiệm. Ngoài ra, các thầy cô sẽ tận tâm truyền nghề, không giấu bất kì bí quyết nào để giúp học viên nhanh chóng nắm vững tay nghề trong thời gian nhắn.

Trung tâm đào tạo thẩm mỹ Xinh Xinh luôn được đầu tư trang thiết bị hiện đại, tiện nghi, phục vụ tốt nhất cho nhu cầu dạy và học. Đặc biệt, mỗi phòng thực hành đều được thiết kế theo mô hình hiện đại như của những spa, thẩm mỹ viện lớn. Học viên sẽ cảm thấy không bị bỡ ngỡ khi bước vào công việc thực tế.

Chỉ mất từ 3 – 6 tháng là các bạn đã có thể nhận được chứng chỉ nghề massage chân giá trị và tự tin bước đến thành công với công việc tốt, mức lương hấp dẫn… Nếu bạn muốn vững tâm hơn trên con đường tương lai với chứng chỉ nghề massage chân đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay với Xinh Xinh để được tư vấn nhé.

Xinh Xinh luôn chào đón các bạn học viên !