Trường dạy nghề Thẩm mỹ Xinh Xinh

10 Lý do nên tham gia khóa Dạy Chăm Sóc Da ở Xinh Xinh

5/5 - (2 bình chọn)

Khóa đào tạo Dạy Chăm Sóc Da ở Xinh Xinh đang là từ khóa Hot trên google. Chắc hẳn nhiều người tò mò muốn tìm hiểu lý do. Sau đây là 10 lý do trả lời cho câu hỏi trên nhé.

Thương hiệu dạy chăm sóc da đã được khẳng định

Nếu như các bạn ở Hồ Chí Minh chắc hẳn không xa lạ với Trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh. Đây là một địa chỉ đào tạo tiên phong các công nghệ làm đẹp tiên tiến về chăm sóc da, phun xăm thẩm mỹ… Trong đó, những khóa dạy chăm sóc da luôn nhận được những phản hồi tích cực từ các thế hệ học viên.

Với hơn 10 năm thành lập, nhà trường luôn tạo môi trường học tập chuyên nghiệp với cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc hiện đại. Và đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế, giáo trình khoa học luôn đáp ứng 100% nhu cầu tham gia học nghề của học viên.

Nhà trường cũng đã khẳng định được thương hiệu với những giải thưởng “Top 30 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất vì người tiêu dùng” và “Top 100 thương hiệu mạnh đất Việt”.

Với những thành quả nhà trường đạt được như trên, thực sự Xinh Xinh là một địa chỉ đào tạo dạy chăm sóc da uy tín, đáng tin cậy cho các bạn đang muốn theo theo nghề nhé.

Đọc thêm: TOP 10 địa chỉ Dạy Chăm Sóc Da uy tín, chất lượng

Môi trường đào tạo dạy chăm sóc da chuyên nghiệp

Đến với Trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh các bạn học viên sẽ được trải nghiệm dịch vụ đào tạo chuyên nghiệp bậc nhất. Nhà trường là một trong những đơn vị đầu tiền đầu tư phòng học cao cấp với thiết kế đặc biệt dành riêng cho ngành học spa đặc biệt là dạy chăm sóc da.

Với sự đầu tư phòng học chăm sóc da mô hình như một spa thu nhỏ để các bạn học viên làm quen với môi trường như khi ra ngoài làm việc. Và các bạn được thực hành trên mẫu thật sẽ có nhiều kinh nghiệm thực tế xử lý các tình huống phát sinh trong nghề.

Ngoài ra, các bạn học viên sẽ được hướng dẫn cách chăm sóc da với sự can thiệp của hệ thống máy móc hiện đại. Sau khi tốt nghiệp ra trường các bạn đều trở thành các chuyên viên chuyên nghiệp, hoàn hảo biết làm nhiều vị trí công việc cần trình độ chuyên môn cao.

Và tất nhiên, từ những kiến thức, kỹ năng được đào tạo tại nhà trường, các bạn học viên sẽ tự tin làm việc ở những môi trường chuyên nghiệp, chuẩn quốc tế với mức thu nhập cao.

Tham khảo: 7 yếu tố của trường Dạy Chăm Sóc Da chất lượng

Chương trình đào tạo dạy chăm sóc da khoa học

Giáo trình sẽ quyết định tới chất lượng đào tạo và học tập của học viên khá nhiều. Bởi một giáo trình phức tạp, khó hiểu, lạc hậu so với xu thế sẽ không thể đào tạo được một chuyên viên giỏi tay nghề.

Tại Xinh Xinh, học viên sẽ được tiếp cận với giáo trình dạy chăm sóc da mới hiện đại nhất do chính nhà trường biên soạn. Nhà trường luôn cập nhật các công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất tại các nước đi đầu về massage trên thế giới để nâng cấp, hoàn thiện giáo trình đào tạo một cách phù hợp nhất.

Giáo trình đào tạo của nhà trường luôn được đánh giá cao bởi sự đan xen giữ lý thuyết với thực hành một cách nhuần nhuyền giúp học viên dễ dàng tiếp thu và nắm vững tay nghề. Chương trình học tại Xinh Xinh luôn đạt chuẩn là 80% thực hành 20% lý thuyết.

Học viên sẽ được đào tạo từ cơ bản đến nâng cao, các bạn sẽ được huấn luyện từ con số 0 để trở thành các “bàn tay vàng” trong làng nghề chăm sóc da.

Giáo viên dạy chăm sóc da tâm huyết

Giảng viên là linh hồn của một đơn vị đào tạo nghề. Và ở Xinh Xinh cũng không ngoại lệ.

Đội ngũ giảng viên tại Xinh Xinh luôn được các thế hệ học viên đánh giá cao. Với đầu vào được tuyển chọn khắt khe với tiêu chuẩn quốc tế sẽ cho ra đời những thế hệ học viên xuất sắc.

Giảng viên của nhà trường có kĩ năng sư phạm tốt, am hiểu chuyên môn, giàu kinh nghiệm thực tế với tay nghề cao. Trong quá trình học khóa dạy chăm sóc da tại đây, giảng viên luôn đồng hành từng bước cùng sự tiến bộ của mỗi học viên.

Ngoài kiến thức, kỹ năng chuyên môn, giảng viên sẽ đào tạo các bạn hoàn hiện hơn về kỹ năng giao tiếp, kỹ năng chăm sóc khách hàng…Thế nên, các thầy cô không chỉ giảng dạy còn song hành cùng các bạn trong những bước khởi nghiệp ban đầu nữa nhé.

Xinh Xinh luôn xây dựng một môi trường đào tạo chuyên nghiệp và hoàn hảo. Đội ngũ giảng viên tâm huyết, chất lượng sẽ luôn là điểm thu hút các thế hệ học  viên.

Tốt nghiệp khóa dạy chăm sóc da nhận chứng nhận nghề chính quy

Thêm một lý do các bạn nên lựa chọn tham gia khóa dạy chăm sóc da ở Xinh Xinh chính là chứng nhận học nghề sau khi tốt nghiệp. Chứng nhận học nghề tại Xinh Xinh do Tổng cục dạy nghề Quốc gia Việt Nam cấp có giá trị trên toàn quốc.

Đây chính là tấm thẻ hộ mệnh cho các bạn khi đi xin việc làm ở các trung tâm làm đẹp, spa, thẩm mỹ viện lớn, chuyên nghiệp. Bởi chứng nhận nghề cũng là cách chứng minh được năng lực và tay nghề của các bạn đối với các nhà tuyển dụng.

Hơn nữa, các bạn có thể thi tốt nghiệp chứng chỉ sơ cấp, trung câp chính quy và đảm bảo sử dụng được để đăng ký kinh doanh hợp pháp với dịch vụ spa, thẩm mỹ viện nhé.

Trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh có liên kết và hỗ trợ cấp chứng chỉ với các trung tâm đào tạo hợp pháp tại Úc, Thái Lan…Vì thế, các bạn học tại Việt Nam nhưng sẽ được cấp bằng nước ngoài dễ dàng trong việc xin việc ở trong nước và nước ngoài.

Dễ tìm việc việc lương cao sau khóa dạy chăm sóc da

Với nhu cầu làm đẹp, chăm sóc da ngày một gia tăng một cách chóng mặt. Những học viên tốt nghiệp có chứng nhận học nghề tại Xinh Xinh đều dễ dàng tìm được việc làm đúng chuyên môn ngay.

Bởi do nhà trường thường có chương trình liên kết với các cơ sở thẩm mỹ viện, spa lớn để đảm bảo đầu ra việc làm cho học viên. Hơn nữa, chất lượng đào tạo nghề của Xinh Xinh luôn được các đơn vị tuyển dụng đánh giá cao. Vì thế, tất cả các học viên học tại đây đều luôn được chào đón tại các cơ sở làm đẹp lớn.

Theo thống kê, mức thu nhập của các chuyên viên sau khi tốt nghiệp ra trường thường  từ 6 – 8 triệu/tháng. Với những bạn có tay nghề giỏi, kỹ năng quản lý tốt mức lương có thể lên tới 15 – 20 triệu/tháng.

Còn những bạn tự chủ mở tiệm làm riêng sẽ luôn chủ động về mức thu nhập của mình có thể lên tới 100 triệu mỗi tháng. Thực tế đã có nhiều bạn trẻ thành công với nghề khi tuổi đời còn khá trẻ.

Chính vì thế, khóa dạy chăm sóc da tại Xinh Xinh sẽ là bước đệm vững chắc để các bạn có thể “đổi đời” và thực hiện được những ước mơ tương lai tốt đẹp của mình.

Nếu cần cung cấp thêm thông tin khóa học các bạn liên hệ ngay tại đây: DẠY HỌC CHĂM SÓC DA, MAT XA. Xinh Xinh – sự lựa chọn hàng đầu cho các bạn yêu thích nghề chăm sóc da nhé.