Trường dạy nghề Thẩm mỹ Xinh Xinh

10 lãng phí khi lựa chọn sai nơi học Massage Chân

5/5 - (2 bình chọn)

Địa chỉ học nghề sẽ quyết định tới 80% sự thành công của các bạn. Nhưng không phải ai cũng lựa chọn được đúng nơi học massage chân chuẩn. 10 lãng phí khi lựa chọn sai nơi học massage chân các bạn nên lưu ý nhé.

Lựa chọn sai nơi học massage chân sẽ lãng phí niềm đam mê

Khi bắt đầu một công việc mới mọi người thường phải có niềm đam mê và yêu thích. Với học massage cũng không ngoại lệ.

Trước khi đăng ký tham gia khóa học massage chân, các bạn sẽ có xu hướng tìm hiểu và cảm thấy yêu thích nghề mình lựa chọn. Hay đơn giản chỉ là hâm mộ một người giỏi tay nghề và muốn theo học.

Với khí thế hừng hực và niềm đam mê cháy bỏng là động lực giúp các bạn hoàn thành tốt khóa học. Nhưng nếu cơ sở đào tạo chất lượng không như mong muốn sẽ vô tình dập tắt ngọn lửa niềm tin của mỗi người. Niềm đam mê, gắn bó với nghề sẽ biến mất.

Vì thế, các bạn nên cân nhắc lựa chọn đúng nơi học massage chân để tránh lãng phí niềm tin, niềm đam mê với nghề của mình nhé.

Lựa chọn sai nơi học massage chân sẽ lãng phí thời gian

Đặc thù học nghề nên thời gian thường ngắn hơn học đại học hay cao đẳng. Chỉ từ 3 – 6 tháng các bạn đã có thể có tay nghề trong tay để xin việc làm.

Nhưng với những cơ sở đào tạo chất lượng kém thì tay nghề của bạn sẽ không được nâng cao trong suốt gian học. Có thể mỗi khóa học chỉ trong thời gian ngắn nhưng nếu ra trường không đạt được kết quả như mong muốn thì đó cũng là một sự lãng phí thời gian vô ích.

Tay nghề chưa tốt các bạn khó xin việc ở những nơi làm việc có mức lương cao, chế độ đãi ngộ tốt. Nhiều bạn đã tìm con đường học lại ở các cơ sở đào tạo uy tín, chất lượng hơn.

Chính vì thế, để tránh lãng phí thời gian và công sức các bạn nên cân nhắc kĩ lưỡng khi lựa chọn nơi học nghề massage chân nhé.

Lựa chọn sai nơi học massage chân sẽ lãng phí tiền bạc

Massage chân hiện nay đang được đánh giá là nghề “hái ra tiền”. Với công việc nhẹ nhàng, thời gian thoải mái đang thu hút được nhiều người quan tâm.

Nắm được nhu cầu nhiều người muốn tham gia khóa học nhanh để có cơ hội kiếm nhiều tiền mà có nhiều cơ sở đào tạo đã đưa ra mức học phí thấp để chiêu dụ học viên. Dù chưa biết chất lượng đào tạo nhưng nhiều người vẫn thấy học phí ưu đãi, giá rẻ vẫn luôn hấp dẫn.

Những chiêu thức trên chỉ để đánh lừa những học viên ít hiểu biết về nghề. Họ tham rẻ nên nhận lại được chất lượng đào tạo cực kém, giảng viên trình độ non yếu, cơ sở đào tạo xuống cấp và nghiêm trọng hơn học xong rất khó xin việc.

Vì thế, các bạn trước khi nộp học phí tham gia khóa học massage chân nên tìm hiểu kĩ để tránh tiền mất mà lại không được việc nhé.

Lựa chọn sai nơi học massage chân sẽ lãng phí công sức

Bao công sức học tập của các bạn học viên sẽ bị lãng phí nếu lựa chọn nhầm cơ sở đào tạo chất lượng kém. Dù nỗ lực, cố gắng rất nhiều nhưng chất lượng đào tạo kém thì sẽ dẫn tới kết quả của các bạn cũng sẽ kém.

Bởi giáo viên không giỏi, không có tay nghề cao thì chỉ dạy được những bước cơ bản và không biết cách xử lý các tình huống linh hoạt được. Những kiến thức bấm huyệt cần người giỏi chuyên môn về ngành y. Nên những giảng viên non nghề sẽ không thể đào tạo đúng kỹ thuật cho học viên.

Hơn nữa, những nơi đào tạo cơ sở vật chất máy móc xuống cấp sẽ khiến học viên tốn nhiều công sức và không nâng cao được tay nghề. Trong khi thị trường thẩm mỹ, spa đang “khan hiếm” nhân lực. Mà các bạn ra trường lại không có nơi nào chịu nhận vì lí do “chưa vững tay nghề”, thế mới nghịch lý.

Đây là một kiểu lãng phí công sức thường thấy khi các bạn lựa chọn chưa đúng cơ sở đào tạo massage chân chất lượng.

Lựa chọn sai nơi học massage chân sẽ lãng phí kiến thức

Nhiều người thường nghĩ massage chân khá đơn giản. Nhưng nếu đi sâu học nghề mới thấy đây là cả một kho tàng kiến thức. Nghề massage chân là sự kết hợp giữa chăm sóc da và chăm sóc sức khỏe.

Thế nên, khi học massage chân các bạn học  viên sẽ được học khá nhiều kiến thức chuyên môn về tổng quan của nghề massage, các hình thức massage chân, các điểm huyệt trên chân, các kỹ thuật massage bấm huyệt….

Nhưng bạn lựa chọn cơ sở đào tạo giảng  viên không có kiến thức chuyên môn tốt thì những kiến thức các bạn được học không  thể áp dụng được trong công  việc. Bởi nghề massage chân tưởng chừng đơn giản nhưng không hề đơn giản. Người làm nghề phải có những kiến thức về ngành y chuẩn mới tránh để xảy ra sai sót.

Vì thế, lựa chọn đúng nơi học massage chân sẽ giúp các bạn tránh lãng phí được những kiến thức đã học nhé.

Cách lựa chọn cơ sở học massage chân chất lượng

Để tránh gây ra những lãng phí trên các bạn nên lựa chọn cơ sở học massage chân chất lượng các bạn nên chú ý.

Đầu tiên, các bạn nên để ý tới cơ sở vật chất của nhà trường có khang trang hiện đại. Nhà trường chuẩn phải trang bị đầy đủ dụng cụ thực hành hiện đại, chuyên biệt cho từng ngành nghề đào tạo. Mỗi ngành nghề đào tạo phải có phòng học riêng được thiết kế phù hợp với ngành học.

Các bạn nên tìm hiểu về giáo trình học khóa massage chân. Giáo trình học chuẩn phải thực tế, được biên soạn theo đúng nhu cầu của khách hàng và xu hướng của nghề. Ngoài ra, giáo trình học phải phát triển toàn diện với những kỹ năng mềm phục vụ tốt công việc.

Người dạy luôn là yếu tố được quan tâm hàng đầu. Bởi giảng viên sẽ quyết định khá nhiều tới kết quả học tập và tay nghề của mỗi học viên. Đội ngũ giảng viên chuẩn là những người có chứng chỉ sư phạm, bằng đào tạo nghề chuyên ngành và các kinh nghiệm thực tế.

Cơ hội việc làm sau tốt nghiệp là điều các bạn trẻ quan tâm nhất. Những cơ sở đào tạo đảm bảo được đầu ra công việc ổn định cho học viên luôn là lựa chọn hàng đầu của các bạn.

Tham khảo: 5 tiêu chí của địa chỉ đào tạo Massage Chân chuyên nghiệp

Trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh tự tin thỏa mãn tất cả những tiêu chí trên. Thành công của học viên chính là chất lượng đào tạo của nhà trường.

Xinh Xinh luôn lấy học viên là trung tâm. Nhà trường xây dựng môi trường học tập văn minh, lịch sự, thoải mái nhất cho các thế hệ học viên học tập. Giảng viên như những người thân luôn dìu dắt các em tiến tới thành công một cách nhanh nhất.

Với tôn chỉ mỗi ngày tới trường là một ngày vui, Xinh Xinh luôn thay đổi nỗ lực để đáp ứng 100% nhu cầu học tập ngày một nâng cao của học  viên. Nhà trường là sẽ cung cấp dịch vụ hơn sự mong đợi của học viên.

Vì thế, các bạn lựa chọn tham gia khóa học của trường Xinh Xinh là một sự đầu tư khôn ngoan không hề lãng phí. Các bạn tham khảo các khóa học massage chân của nhà trường tại đây: DẠY HỌC MASSAGE BODY & FOOT

Thành công hay thất bại luôn nằm trong tay bạn. Hãy thông minh khi lựa chọn khóa học massage chân đúng địa điểm tốt nhất nhé.